วิธีการแลกการ์ด Redemption จาก Panini

หลายครั้งที่นักสะสมการ์ดอาจเปิดพบเจอการ์ด Redemption หรือการ์ดที่จะมีรหัสสำหรับแลกเปลี่ยนการ์ดตัวจริงจาก Panini America ซึ่งจะมีรายละเอียดของรุ่นของการ์ดที่ได้รับ ชื่อการ์ด หมายเลขลำดับของการ์ด และวันที่ปิดรับการลงทะเบียนเพื่อแลกการ์ดใบนั้น ๆ โดยเมื่อได้รับการ์ดดังกล่าวแล้ว นักสะสมจะต้องนำรหัสที่อยู่บนการ์ดในรูปแบบรหัสที่ถูกปกปิดไว้แบบขูด ไปขึ้นทะเบียนเพื่อแลกรับการ์ดที่ www.paniniamerica.net โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

ตัวอย่างฉลากสำหรับแลกเปลี่ยนการ์ดจริง
ตัวอย่างเงื่อนไขที่ระบุสำหรับแลกเปลี่ยนการ์ดจริง
  1. ลงทะเบียน สร้างบัญชีผู้ใช้งานที่ www.paniniamerica.net
  2. ไปที่เมนูด้านขวามือ และเข้าไปที่เมนู “Redeem Redemption Code”
  3. ตอบคำถามว่าได้รับการ์ดใบนี้มาด้วยวิธีการใด
  4. กรอกรหัสที่ได้รับจากบนการ์ดเพื่อขึ้นทะเบียนและยืนยันในการแลกรับการ์ด และให้จัดส่งตามที่อยู่ที่ต้องการ

ที่สำคัญ นักสะสมจะต้องเก็บรักษารหัสดังกล่าวไว้เป็นความลับ โดยห้ามเปิดเผยรหัสแก่ผู้ใดก่อนการลงทะเบียนแลกรับการ์ดสะสมใบนั้น ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งการแลกรับการ์ดจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งเพิ่มเติม รวมถึงในประเทศไทยที่สามารถลงทะเบียนและแลกรับการ์ดนั้น ๆ ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งนักสะสมที่แลกการ์ดแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะการแลกการ์ดจริงและสถานะการจัดส่งจากรหัสติดตามที่จะได้รับมาหลังลงทะเบียน ผ่านเว็บไซต์ www.paniniamerica.net

การแลกรับการ์ดจริงจาก Redemption Card มักจะใช้ระยะเวลาประมาณ 30-60 วันในการดำเนินการจัดส่ง โดยอาจจะมีเหตุสุดวิสัยใด ๆ ที่ Panini อาจไม่สามารถแลกการ์ดที่ขึ้นทะเบียนไว้แล้วไว้ให้ได้ ซึ่ง Panini America จะมีการชดเชยโดยให้หลังจากมีการขึ้นทะเบียนแลกรับการ์ด เป็นเวลา 4 เดือน โดยนักสะสมจะได้รับการเสนอให้เลือกรับเป็นแต้ม Panini Rewards Point เพื่อนำแต้มไปแลกรับสินค้าที่ต้องการ หรืออาจจะจัดส่งการ์ดพิเศษอื่น ๆ เพื่อชดเชยในข้อผิดพลาดนั้นที่อาจเกิดขึ้นได้

Similar Posts