บริษัท เดอะ การ์ดแซด จำกัด (The CardZ)” คือบริษัทผู้เชี่ยวชาญทางการการจัดจำหน่ายและผลิตของสะสม โดยเฉพาะการ์ดสะสม และสติกเกอร์สะสม ซึ่ง The CardZ เป็นตัวแทนจำหน่ายการ์ดสะสมและสติกเกอร์สะสมของพานินี่ในประเทศไทย ที่มีผลิตภัณฑ์ระดับโลกมากมายเช่น ฟุตบอลโลก, ฟุตบอลโลกหญิง, ดิสนี่ย์, แฮร์รี่ พอตเตอร์, แฟนทาสติก บีสท์, บาสเกตบอล NBA รวมถึงการจัดจำหน่ายการ์ดพรีเมียมที่มีลายเซ็นและชิ้นส่วนเสื้อของนักกีฬาชื่อดัง ให้กับร้านค้าย่อยและร้านค้าการ์ดในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 นอกจากนี้ยังได้เปิดส่วนของร้านค้าการ์ดเกม การ์ดสะสม และสินค้าอื่น ๆ บนเว็บไซต์ภายใต้ชื่อ “The CardZ Shop (www.thecardzshop.com)” ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 และผลิตอุปกรณ์เสริมการ์ดภายใต้ยี่ห้อ “ZGear” ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2557 เป็นต้นมา รวมถึงการเปิดร้าน “เดอะ การ์ดแซด ช็อป” ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 โดยปัจจุบันเปิดทำการทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ สาขา SF Town ชั้น 7 MBK Center และสาขา Mega Plaza สะพานเหล็ก

นอกจากนี้ เรายังมีประสบการณ์ที่หลากหลายในการจัดทำและผลิตสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวงการของสะสมมากมาย เช่น ในปี พ.ศ. 2548 The CardZ ได้จัดทำการ์ดสะสมภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ต้มยำกุ้ง” โดยร่วมมือกับบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท บาแรมยู จำกัด ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2548 และเป็นครั้งแรกของวงการการ์ดสะสมไทยที่ได้จัดทำการ์ดสะสมสำหรับภาพยนตร์ขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบและหลากหลาย รวมถึงมีประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายและส่งเสริมการขายอย่างหลากหลาย เช่น การจัดจำหน่ายอุปกรณ์เพื่อการสะสมการ์ด “UltraPro” และการ์ดเกม “Magic The Gathering” ในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2541 โดยมีการจัดกิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์และการแข่งขันการ์ด “Magic the gathering” การจัดทำนิตยสาร “The CardZ” และคู่มือการเล่นการ์ดเกมต่าง ๆ ในชื่อ “The CardZ Special” รวมถึงการฝึกสอนและแนะนำเรื่องราวเกี่ยวกับการ์ดสะสมให้กับบุคคลต่าง ๆ ทำการจัดการแข่งขันการ์ดในท้องถิ่นทั่วประเทศในปี พ.ศ. 2542 – 2547 และมีส่วนทำให้เกิดกระแสตื่นตัวของการ์ดเกมในประเทศไทยขณะนั้นอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความเชื่ยวชาญในเรื่องของการ์ดสะสมและ Merchandise ประเภทต่าง ๆ มาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี The CardZ จึงมีความเข้าใจในตลาดธุรกิจของสะสมในประเทศไทยเป็นอย่างดี เราจึงพร้อมที่จะให้คำปรึกษา วางแผน ประสานงาน จัดจำหน่าย รวมถึงจัดทำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในกลุ่มของการ์ดเกม การ์ดสะสม สติกเกอร์สะสม เกมพัฒนาทักษะทางความคิด และของสะสมต่าง ๆ เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและครอบคลุมถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง