“บริษัท เดอะ การ์ดแซด จำกัด” ผู้จัดจำหน่ายสติ๊กเกอร์และการ์ดสะสมจากพานินี่ในประเทศไทย วางจำหน่ายสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลโลกหญิง 2019 ซึ่งเป็นของสะสมที่ได้รับสิทธิในการจัดทำจากฟีฟ่าอย่างเป็นทางการ และเป็นการวางจำหน่ายชุดสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลโลกหญิงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย

สติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลโลกหญิง 2019 จากพานินี่ ได้รวบรวมภาพต่าง ๆ เพื่อจัดทำเป็นสติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นตราสัญลักษณ์ ลูกฟุตบอล สนามที่ใช้ในการแข่งขัน ภาพของตราทีมชาติ และนักฟุตบอลทั้ง 24 ชาติที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย รวมถึงเหล่าทัพ “ชบาแก้ว” ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยที่ผ่านเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงเป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกันด้วย

นักสะสมสามารถซื้อทั้งสมุดสะสมสติ๊กเกอร์ที่รวบรวมรายละเอียดที่น่าสนใจของการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง รวมถึงโปรแกรมการแข่งขันที่จัดพิมพ์ 4 สีทั้งเล่มอย่างสวยงาม พร้อมทั้งพื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์ที่รอให้นักสะสมตามหาให้ครบทั้งหมด 480 แบบ จำหน่ายแล้ววันนี้ทาง www.thecardzshop.com และวางจำหน่ายที่ร้านเอเชียบุ๊คส์ และร้านอาริฟุตบอลในราคาดังต่อไปนี้

  • อัลบั้มพร้อมสติ๊กเกอร์ 5 ซอง ราคาชุดละ 180 บาท
  • สติ๊กเกอร์ บรรจุคละแบบ ซองละ 5 ใบ ราคาซองละ 25 บาท

นักสะสมการ์ดและสติ๊กเกอร์พานินี่ในไทย สามารถร่วมพูดคุยและติดตามข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงงานแลกเปลี่ยนการ์ดและสติ๊กเกอร์ “Panini Thailand’s Trade Day” ได้ทาง Facebook : www.facebook.com/paninith Twitter : www.twitter.com/paninith และทาง Line Square ค้นหาห้อง “Panini Thai Collectors”

การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง 2019 จะจัดการแข่งขันที่ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 โดยทีมชาติไทยอยู่ร่วมสายกับสหรัฐอเมริกา, ชิลี และ สวีเดน และมีกำหนดการแข่งขันในรอบแรก ตามเวลาประเทศไทยดังต่อไปนี้

  • สหรัฐอเมริกา พบ ไทย 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 02:00 น.
  • สวีเดน พบ ไทย 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 20:00 น.
  • ไทย พบ ชิลี 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 02:00 น.
Categories: Panini