บริษัท เดอะ การ์ดแซด จำกัด ผู้จัดจำหน่ายการ์ดสะสมและสติ๊กเกอร์สะสมพานินี่ในประเทศไทย วางจำหน่ายการ์ดสะสมพรีเมียม Panini Impeccable Soccer 2019 – 20 ซึ่งเป็นชุดสะสมที่ให้โอกาสในการ์ดพบการ์ดลายเซ็นนักฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทั้งในอดีตและปัจจุบันขั้นต่ำ 4 ใบในกล่องเดียว นอกจากนี้นักสะสมยังอาจพบการ์ดลายเซ็นใบที่ 5 หรือชิ้นส่วนเสื้ออื่น ๆ แบบใหญ่จุใจ การ์ดรุกกี้ (Rookie Card) ที่เป็นการเซ็นลายเซ็นลงบนการ์ดสะสมอย่างเป็นทางการชุดแรกในชีวิต

สำหรับนักฟุตบอลที่มีลายเซ็นในการ์ดชุดนี้ยังคงมีนักฟุตบอลระดับโลกให้นักสะสมได้มีโอกาสพบอย่างครบครัน อาทิเช่น คริสเตียโน โรนัลโด้, เธียรี่ อองรี, เอริค คันโตน่า, ปีเตอร์ ชไมเคิล, อลัน เชียเรอร์, เซอร์ เจฟฟ เฮิร์ส, แฮร์รี่ เคน, มาร์คัส แรชฟอร์ด, ดาวิด ลุยส์, เจมี่ วาร์ดี้, อองโทนี่ มาร์กซิยาล, หลุยส์ ซัวเรซ, เวอร์จิล ฟาน ไดค์, เดเล่ อัลลี, แกเร็ท เบลล์, ดิดิเยร์ ดรอกบา และนักฟุตบอลทั้งในอดีตและปัจจุบันมากกว่า 50 คน

นอกจากการ์ดลายเซ็นที่มีการเซ็นสดลงบนการ์ดเป็นส่วนใหญ่แล้ว นักสะสมยังมีโอกาสพบการ์ดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น การ์ดที่ถูกพิมพ์ลงบนแผ่นสแตนเลส สตีล หรือการ์ดหายากแบบ Ultra Rare ที่แนบแผ่นเงิน 99.9% และการ์ดแนบแผ่นทอง 14 กะรัต น้ำหนัก 1/2 ทรอยซ์ออนซ์ (ประมาณ 15.55 กรัม) ที่มีเนื้อทองจริงผสมอยู่ 58.8% อีกด้วย

การ์ดสะสมฟุตบอลพรีเมียม Panini Impeccable Soccer 2019-20 จำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคากล่องละ 35,000 บาท รวมค่าจัดส่ง สั่งซื้อได้ทาง www.thecardzshop.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง Facebook “Panini Thailand” โดยใน 1 กล่องบรรจุการ์ด 8 ใบ ประกอบด้วยการ์ดลายเซ็นขั้นต่ำ 4 ใบ การ์ดเสื้อหรือลายเซ็น 1 ใบ การ์ดพื้นฐาน 1 ใบ การ์ดพิเศษ 1 ใบ และการ์ดคู่ขนานอีก 1 ใบ