อุปกรณ์เสริมการ์ดเกม การ์ดสะสม ZGear จาก The CardZ

zgear_logo_r

ZGear เป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมการ์ดต่าง ๆ สำหรับนักเล่นการ์ดและสะสมการ์ดที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดย The CardZ เว็บไซต์ข่าวสารและเกี่ยวกับการ์ดเกม การ์ดสะสม บอร์ดเกม และของสะสมต่าง ๆ เพื่อให้นักเล่นและสะสมการ์ดทั่วประเทศไทยได้ซื้ออุปกรณ์เสริมเพื่อใช้ในการเล่นและการเก็บรักษาการ์ดต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและหาซื้อได้ง่าย เพื่อให้การ์ดที่ตนเองชื่นชอบถูกเก็บรักษาให้มีความสมบูรณ์และจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบได้อย่างยาวนาน โดยเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ค.ศ. 2014 และมีสินค้าดังต่อไปนี้

ZGear-sleeve-standard

ซองใส่การ์ดแบบพลาสติกใส ขนาดมาตรฐาน สำหรับใส่การ์ดเกมและการ์ดสะสมขนาดมาตรฐานในท้องตลาด เช่น Magic the Gathering, Match Attax, Pokemon, Weiss Schwarz เป็นต้น เพื่อการเก็บรักษาการ์ดให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ได้ยาวนานขึ้น 1 ชุดบรรจุซองพลาสติกใส 50 แผ่น พร้อมซองซิปปิดเพื่อความสะดวกในการเก็บการ์ดและพกพา

ZGear-sleeve-mini
ซองใส่การ์ดแบบพลาสติกใส ขนาดเล็ก สำหรับใส่การ์ดเกมขนาดเล็ก เช่น Cardfight! Vanguard, Yu-Gi-Oh!, Battle Spirits เป็นต้น เพื่อการเก็บรักษาการ์ดให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ได้ยาวนานขึ้น 1 ชุดบรรจุซองพลาสติกใส 50 แผ่น พร้อมซองซิปปิดเพื่อความสะดวกในการเก็บการ์ดและพกพา

ผู้ที่สนใจสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมการ์ด ZGear ได้ที่

  • ร้านค้าออนไลน์ The CardZ Shopwww.thecardz.com/shop สามารถเลือกซื้อสินค้าจาก ZGear และการ์ดเกม การ์ดสะสมอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ
  • ร้านคุณเปิ้ล – Metro Mall รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน

ร้านค้าใดสนใจนำสินค้าอุปกรณ์เสริมการ์ด ZGear ไปจำหน่าย สามารถติดต่อได้ที่

  • คุณพัณณิน – โทรศัพท์ 086-318-8209
  • E-Mailshop@thecardz.com
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network