การ์ดคู่ขนาน กลไกการผลิตการ์ดจำนวนจำกัดของการ์ดสะสม

อธิบายรายละเอียดของการ์ดคู่ขนาน วิธีของผู้ผลิตการ์ดสะสมในการจัดทำการ์ดพิมพ์จำนวนจำกัดในโลกพร้อมพิมพ์หมายเลขที่มีหน้าตาคล้ายกับการ์ดหลัก แต่มีขอบและพื้นหลังต่างกัน

Full Story »

The CardZ เปิดตัวการ์ดสะสมลุ้นลายเซ็นนักกีฬาฟุตบอล Panini Donruss Soccer ในไทย

The CardZ ผู้จัดจำหน่ายการ์ดและสติ๊กเกอร์สะสมจาก Panini ในประเทศไทย วางจำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลพรีเมียมชุดเริ่มต้น “Panini Donruss Soccer” สำหรับผู้ที่ต้องการการ์ดลายเซ็นของนักกีฬาฟุตบอลชื่อดังแบบเซ็นลายเซ็นด้วยมือบนตัวการ์ด

Full Story »

The CardZ เปิดตัวการ์ดสะสม Panini Select Soccer ในไทย ลุ้นการ์ดเสื้อและลายเซ็นนักฟุตบอลในกล่องเดียว

The CardZ เปิดจำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลระดับพรีเมียม Panini Select Soccer 2016-17 ครั้งแรกในไทย ลุ้นพบการ์ดลายเซ็นนักฟุตบอล 1 ใบและการ์ดชิ้นส่วนเสื้อ 2 ใบ รวม 3 ใบในกล่อง

Full Story »

The CardZ ส่งการ์ดสะสมบาสเกตบอล NBA Panini Donruss Basketball 2016-17 ลงตลาดไทย

The CardZ ลุยตลาดการ์ดสะสมบาสเกตบอล NBA ในไทย ประเดิมด้วยการ์ดพรีเมียมระดับเริ่มต้น Panini Donruss Basketball 2016-17 ลุ้นพบลายเซ็นและเสื้อนักบาสจริง 2 ใบในกล่อง

Full Story »

Panini เปิดตัวการ์ดสะสมบาสเกตบอล Select Basketball 2016-17

Panini เปิดตัวการ์ดสะสมบาสเกตบอล Select Basketball 2016-17 การ์ดสะสมจากบาสเกตบอล NBA ชุดที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ลุ้นพบการ์ดเสื้อหรือลายเซ็น 3 ใบต่อกล่อง !

Full Story »

FSC สัญลักษณ์ปลูกป่ายั่งยืนกับแวดวงการ์ดและสติ๊กเกอร์สะสม

การ์ดและสติ๊กเกอร์สะสมมาตรฐาน FSC มาตรฐานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมระดับโลกที่ใช้กระดาษจากป่าปลูกที่ได้รับการรับรองการดูแลและซื้อขายอย่างมีจริยธรรม

Full Story »

เผยค่าเซ็นลายเซ็นโรนัลโด้ให้พานินี่ จ่ายเฉียด 6.5 ล้านบาท

Football Leaks เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับค่าเซ็นสัญญาการใช้ลายเซ็นของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ และเนย์มาร์ เพื่อนำไปติดในการ์ดสะสมของพานินี่

Full Story »

Panini รับสิทธิผลิตการ์ดและสติ๊กเกอร์ Harry Potter และ Fantastic Beasts and Where to find them

Panini รับสิทธิผลิตสติ๊กเกอร์สะสมและการ์ดสะสม Fantastic Beast & Where to find them รวมถึงตัวละครจากจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์ เริ่มที่สติ๊กเกอร์ 240 แบบ

Full Story »

The CardZ เปิดตลาดการ์ดสะสมพรีเมียมในไทย ประเดิมด้วย Euro 2016 Prizm ลายเซ็นนักฟุตบอลแท้

The CardZ เปิดตลาดการ์ดสะสมพรีเมียม ลายเซ็นแท้จากนักกีฬาชื่อดังระดับโลกในประเทศไทย ประเดิมด้วยการ์ดสะสมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ยูโร 2016 Prizm

Full Story »
Page 1 of 3512345»102030...Last »

The CardZ Social Network


Browse by Trading Card