เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว ! 4 บอร์ดเกมในโครงการ “ของขวัญจากพ่อ”

Garena Thailand เปิดช่องทางดาวน์โหลดบอร์ดเกมจากการแข่งขันประกวดออกแบบบอร์ดเกมโครงการ “ของขวัญจากพ่อ” ประจำปี 2560 ทีมสายฟ้า, Parcel, A Field Day และ Farm No.9 แล้ว

Full Story »

บอร์ดเกม ‘สายฝน’ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบบอร์ดเกมโครงการ “ของขวัญจากพ่อ”

บริษัท การีนา ออนไลน์ มอบรางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท ให้กับ ทีมสายฟ้า ในการยกความรู้ด้านปฏิบัติการฝนหลวงซึ่งมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการแก้ไขปัญหาภัยแล้งเพื่อช่วยในการทำการเกษตรในประเทศไทย สู่บอร์ดเกม สายฝน ในการประกวดออกแบบบอร์ดเกมโครงการ “ของขวัญจากพ่อ” ในหัวข้อ “เรียน เล่น รู้ คู่การเกษตร”

Full Story »

USAopoly ซื้อสิทธิ Yu-Gi-Oh! เตรียมทำเกมเศรษฐี Monopoly ปีหน้า

USAopoly เซ็นสัญญากับ 4K Media ในการนำภาพของการ์ตูนยอดนิยม Yu-Gi-Oh! มาใช้ในการผลิตเกม Monopoly และ Yahtzee เริ่มปี 2016

Full Story »

Hasbro ออกบอร์ดเกม MTG : Arena of the Planeswalkers ชุดเสริม Battle for Zendikar

Hasbro ประกาศการออกบอร์ดเกมชุดเสริมที่สร้างจากเนื้อเรื่องของการ์ดเกม Magic the Gathering : Arena of the Plaenswalkers โดยใช้ชื่อเดียวกับชุดการ์ด Battle for Zendikar

Full Story »

Hasbro ขายโรงงานผลิตบอร์ดเกมที่อเมริกาและไอร์แลนด์ให้ Cartamundi

Hasbro ผู้ผลิตของเล่นรายใหญ่ของโลก ประกาศการขายโรงงานพร้อมที่ดินให้แก่ Cartamundi โรงงานผลิตการ์ดยักษ์ใหญ่ของโลกเพื่อขยายฐานการผลิตบอร์ดเกม

Full Story »

บอร์ดเกม Catan เตรียมออกฉบับพกพา Traveler

Mayfair Games เปิดเผยรายละเอียดบอร์ดเกม Catan ฉบับพกพา Catan : Traveler ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในอีก 1-2 เดือนถัดจากนี้โดยมีขนาดครึ่งหนึ่งจากปกติและใช้ชิ้นส่วนพลาสติกเป็นบอร์ด

Full Story »

พจนานุกรมต่อศัพท์ภาษาอังกฤษ Scrabble ของ Collins เพิ่มศัพท์สมัยใหม่ 6,500 คำ

Collins ผู้ผลิตพจนานุกรมคำศัพท์อย่างเป็นทางการของเกมต่อศัพท์ภาษาอังกฤษ Scrabble ประกาศการเพิ่มศัพท์สมัยใหม่อีก 6,500 คำในฉบับล่าสุดที่มีการตีพิมพ์และใช้เพื่อตรวจสอบศัพท์ระหว่างการเล่นทั่วโลกมากที่สุด

Full Story »

Fast & Furious เตรียมกลายเป็นบอร์ดเกมช่วงปี 2015

Game Salute ผู้ผลิตบอร์ดเกม เตรียมผลิตบอร์ดเกมจากภาพยนตร์แอคชั่นที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับรถซิ่งชื่อดัง Fast & Furious มาเป็นบอร์ดเกมในชื่อ Fast & Furious Full Throttle

Full Story »

บอร์ดเกม Magic the Gathering กำหนดวันวางจำหน่ายแล้ว

Hasbro ประกาศวันวางจำหน่ายบอร์ดเกม Arena of the Planeswalkers บอร์ดเกมที่นำเนื้อเรื่องจากการ์ดเกม Magic the Gathering มาจัดทำ

Full Story »
Page 1 of 2612345»1020...Last »

Browse by Trading Card

The CardZ Social Network