เปิดการ์ดสะสมฟุตบอลตัวท๊อป 2016 Panini Flawless SoccerPanini ผู้ผลิตการ์ดสะสมชั้นนำ เปิดตัวการ์ดสะสมฟุตบอลรุ่นราคาสูงสุด 2016 Panini Flawless Soccer การ์ดสะสมฟุตบอลชุดแรกที่อยู่ในกลุ่ม Flawless ซึ่งจะวางจำหน่ายเป็นกล่อง 1 กล่องบรรจุการ์ด 10 ใบ โดยจะมีการ์ดลายเซ็นจากนักฟุตบอลชื่อดังเซ็นลงบนการ์ดโดยตรง ไม่ใช่การเซ็นลงบนสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดลงบนการ์ด 6 ใบ ชิ้นส่วนสิ่งของต่าง ๆ 2 ใบ และการ์ดคู่ขนานรุ่น Gem Base ฝังอัญมณี ซึ่งการ์ดแต่ละแบบจะมีการผลิตสูงสุดไม่เกินแบบละ 25 ใบในโลกเท่านั้น

image

การ์ดสะสมฟุตบอลในชุดนี้จะมีรายละเอียดแตกต่างกันมากมาย อาทิเช่นการ์ดพื้นฐาน Gem Base ที่จะมีอัญมนีจริง ๆ ฝังอยู่ในการ์ด เริ่มต้นตั้งแต่ ทับทิม, ไพลิน, มรกต เพชรเม็ดเล็กและเพชรเม็ดใหญ่ การ์ดลายเซ็นเดี่ยว การ์ดลายเซ็นคู่ การ์ดคู่กับชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ จากนักฟุตบอลชื่อดังในอดีตและปัจจุบัน เช่น Pelé, Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, Lionel Messi, Roberto Baggio, Alan Shearer, Mario Gotze, Joe Hart, Luis Suarez, Steven Gerrard,  Tim Howard, Sir Bobby Charlton, Franz Beckenbauer, Carlos Valderrama,  Xavier Hernandez, Jurgen Klinsmann, Hugo Sanchez, Mesut Ozil, Daniel Alves และ Gianluigi Buffon และการ์ดชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่นอกจากจะมีเสื้อแล้ว ยังมีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ปุ่มสตั๊ด ถุงมือ ถุงเท้า กางเกง เป็นต้น

การ์ดสะสมชุด 2016 Panini Flawless Soccer จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2016 เป็นต้นไป แต่ยังไม่มีการระบุราคาจำหน่าย แต่คาดว่าจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ชุดละ 1,500 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 54,000 บาท)

image image

imageimageimageimageข่าวสารและบทความอื่น ๆ

เผยโฉมสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิลจาก Panini
The CardZ Shop ขายสติ๊กเกอร์สะสม Panini แล้ว ประเดิมด้วยฟุตบอลโลก 2014
Panini วางจำหน่ายสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลลาลีก้า สเปน Liga Este 2014-15
เปิดภาพการ์ดเกมฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก Adrenalyn XL 2014-15
Topps ใช้ชื่อ Merlin ทำสติ๊กเกอร์สะสมพรีเมียร์ลีก อังกฤษอีกครั้งหนึ่ง
Panini วางจำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอล Adrenalyn XL ลาลีก้า สเปน 2014/15 มีธีรศิลป์ด้วย
เปิดภาพสติ๊กเกอร์ผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2015/16 สมัยเป็นนักฟุตบอล
Panini เตรียมออกหุ่นนักฟุตบอลยูโร 2016 ขายพ่วงสติ๊กเกอร์สะสม 5 ใบ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2366 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network