เปิดการ์ดสะสมฟุตบอลตัวท๊อป 2016 Panini Flawless SoccerPanini ผู้ผลิตการ์ดสะสมชั้นนำ เปิดตัวการ์ดสะสมฟุตบอลรุ่นราคาสูงสุด 2016 Panini Flawless Soccer การ์ดสะสมฟุตบอลชุดแรกที่อยู่ในกลุ่ม Flawless ซึ่งจะวางจำหน่ายเป็นกล่อง 1 กล่องบรรจุการ์ด 10 ใบ โดยจะมีการ์ดลายเซ็นจากนักฟุตบอลชื่อดังเซ็นลงบนการ์ดโดยตรง ไม่ใช่การเซ็นลงบนสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดลงบนการ์ด 6 ใบ ชิ้นส่วนสิ่งของต่าง ๆ 2 ใบ และการ์ดคู่ขนานรุ่น Gem Base ฝังอัญมณี ซึ่งการ์ดแต่ละแบบจะมีการผลิตสูงสุดไม่เกินแบบละ 25 ใบในโลกเท่านั้น

image

การ์ดสะสมฟุตบอลในชุดนี้จะมีรายละเอียดแตกต่างกันมากมาย อาทิเช่นการ์ดพื้นฐาน Gem Base ที่จะมีอัญมนีจริง ๆ ฝังอยู่ในการ์ด เริ่มต้นตั้งแต่ ทับทิม, ไพลิน, มรกต เพชรเม็ดเล็กและเพชรเม็ดใหญ่ การ์ดลายเซ็นเดี่ยว การ์ดลายเซ็นคู่ การ์ดคู่กับชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ จากนักฟุตบอลชื่อดังในอดีตและปัจจุบัน เช่น Pelé, Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, Lionel Messi, Roberto Baggio, Alan Shearer, Mario Gotze, Joe Hart, Luis Suarez, Steven Gerrard,  Tim Howard, Sir Bobby Charlton, Franz Beckenbauer, Carlos Valderrama,  Xavier Hernandez, Jurgen Klinsmann, Hugo Sanchez, Mesut Ozil, Daniel Alves และ Gianluigi Buffon และการ์ดชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่นอกจากจะมีเสื้อแล้ว ยังมีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ปุ่มสตั๊ด ถุงมือ ถุงเท้า กางเกง เป็นต้น

การ์ดสะสมชุด 2016 Panini Flawless Soccer จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2016 เป็นต้นไป แต่ยังไม่มีการระบุราคาจำหน่าย แต่คาดว่าจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ชุดละ 1,500 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 54,000 บาท)

image image

imageimageimageimageข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Panini ประกาศรับแลกสติ๊กเกอร์อเมริกันฟุตบอล NFL ผ่านไปรษณีย์ เหตุทีมเปลี่ยน Quarterback
Match Attax Extra จัดโครงการเปิดการ์ดฟุตบอลระดมทุนช่วยเหลือการกุศล
The CardZ จัดงานแลกเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บอลโลก 2014 อีกครั้ง 3 สิงหาคมนี้
รายละเอียดซอง กล่อง แฟ้ม การ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก Match Attax 2014-15
Panini ทำสติ๊กเกอร์ฟุตบอลทีมชาติเวลส์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์
เผยโฉมสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลยูโร 2016 จาก Panini
The CardZ วางจำหน่าย Panini FIFA 365 ปี 2017 ในไทย ทั้งการ์ดและสติ๊กเกอร์ฟุตบอล
เผยค่าเซ็นลายเซ็นโรนัลโด้ให้พานินี่ จ่ายเฉียด 6.5 ล้านบาท

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2369 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network