เปิดการ์ดสะสมฟุตบอลตัวท๊อป 2016 Panini Flawless SoccerPanini ผู้ผลิตการ์ดสะสมชั้นนำ เปิดตัวการ์ดสะสมฟุตบอลรุ่นราคาสูงสุด 2016 Panini Flawless Soccer การ์ดสะสมฟุตบอลชุดแรกที่อยู่ในกลุ่ม Flawless ซึ่งจะวางจำหน่ายเป็นกล่อง 1 กล่องบรรจุการ์ด 10 ใบ โดยจะมีการ์ดลายเซ็นจากนักฟุตบอลชื่อดังเซ็นลงบนการ์ดโดยตรง ไม่ใช่การเซ็นลงบนสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดลงบนการ์ด 6 ใบ ชิ้นส่วนสิ่งของต่าง ๆ 2 ใบ และการ์ดคู่ขนานรุ่น Gem Base ฝังอัญมณี ซึ่งการ์ดแต่ละแบบจะมีการผลิตสูงสุดไม่เกินแบบละ 25 ใบในโลกเท่านั้น

image

การ์ดสะสมฟุตบอลในชุดนี้จะมีรายละเอียดแตกต่างกันมากมาย อาทิเช่นการ์ดพื้นฐาน Gem Base ที่จะมีอัญมนีจริง ๆ ฝังอยู่ในการ์ด เริ่มต้นตั้งแต่ ทับทิม, ไพลิน, มรกต เพชรเม็ดเล็กและเพชรเม็ดใหญ่ การ์ดลายเซ็นเดี่ยว การ์ดลายเซ็นคู่ การ์ดคู่กับชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ จากนักฟุตบอลชื่อดังในอดีตและปัจจุบัน เช่น Pelé, Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, Lionel Messi, Roberto Baggio, Alan Shearer, Mario Gotze, Joe Hart, Luis Suarez, Steven Gerrard,  Tim Howard, Sir Bobby Charlton, Franz Beckenbauer, Carlos Valderrama,  Xavier Hernandez, Jurgen Klinsmann, Hugo Sanchez, Mesut Ozil, Daniel Alves และ Gianluigi Buffon และการ์ดชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่นอกจากจะมีเสื้อแล้ว ยังมีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ปุ่มสตั๊ด ถุงมือ ถุงเท้า กางเกง เป็นต้น

การ์ดสะสมชุด 2016 Panini Flawless Soccer จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2016 เป็นต้นไป แต่ยังไม่มีการระบุราคาจำหน่าย แต่คาดว่าจะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ชุดละ 1,500 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 54,000 บาท)

image image

imageimageimageimageข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Panini ออกการ์ดเพนท์หน้าเชียร์เนเธอร์แลนด์แถมใน Adrenalyn XL ฟุตบอลโลก 2014
Topps ออกสติ๊กเกอร์สะสมทีมชาติอังกฤษ 2014 4 เมษายนนี้
Siamsport วางจำหน่ายสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลโลก 2014 ในไทยแล้ว
สติ๊กเกอร์ฟุตบอลโลก 2014 ถูกปล้นในบราซิลระหว่างขนส่ง 3 แสนซอง
การ์ดพิเศษทั้งหมดของการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก Match Attax 2014/15
Panini เผยโฉมสติ๊กเกอร์ฟุตบอลโลกหญิง 2015 ที่แคนาดา
Futera Unique 2015 Collection การ์ดสะสมฟุตบอลขั้นหรู ผลิต 200 เคสทั่วโลก
The CardZ จำหน่ายสติ๊กเกอร์ฟุตบอลโคปา อเมริกา 2016 ครั้งแรกในไทย

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2361 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network