การ์ดเกม Wixoss จัดแข่งชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งแรก ชิงเงิน 10,000 บาทKC Toys ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายการ์ดเกม Wixoss จาก Takara Tomy ประกาศจัดการแข่งขันการ์ดเกมวีครอสชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 1 Wixoss Thailand Cup 2015 เพื่อเฉลิมฉลองการวางจำหน่ายการ์ดเกมวีครอสอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครบ 1 ปี ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ที่ Metro Mall สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร เพื่อชิงเงินรางวัล 10,000 บาทสำหรับผู้ชนะเลิศ ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น. และเริ่มแข่งขันรอบแรก 12.30 น. แข่งขันในระบบ Swiss Round 4 รอบ รอบละ 35 นาที จากนั้นจึงนำผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 16 อันดับแรกมาแข่งขันแบบแพ้คัดออกจนได้ผู้ชนะเลิศ โดยมีรายละเอียดการสมัครดังต่อไปนี้

wixoss-promo-competition-thailand-cup-2015

ค่าสมัคร เลือกสมัครได้อย่างใดอย่างหนึ่ง

 • 200 บาท จะได้รับ Promo 1st Anniversary ครบรอบ 1 ปี 1 ใบ
 • 300 บาท จะได้รับ Promo 1st Anniversary ครบรอบ 1 ปี 1 ใบ และ PR Cross Road เพิ่มอีก 1 ใบ

กฎกติกาการแข่งขัน

 1. Deck ของ Selector จะต้องคลุมด้วยสลีฟลาย Wixoss และมี Logo Wixoss เท่านั้น สามารถใส่ซองคลุมสลีฟได้เพียง 1 ชั้น (ห้ามมีลวดลายไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น) หรือถ้าหากไม่สะดวก สามารถใช้ซองใสได้
 2. สลีฟ LRIG Deck ต้องใช้แบบเดียวกัน 10 ใบ และ สลีฟ Main Deck ต้องใช้แบบเดียวกัน 40 ใบ
 3. ไม่มีการแบนการ์ดใดๆ นอกเหนือจากทาง TAKARA TOMY JAPAN ประกาศไว้
 4. มีการตรวจเด็คก่อนเข้าแข่งขันและต้องเขียนเด็คลิสต์ ซึ่งสามารถขอฟอร์มการกรอกเด็คที่ใช้แข่งล่วงหน้าได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย (ส่งหน้างานเท่านั้นและพร้อมตรวจเด็ค) ดูรายละเอียดร้านค้าได้ที่ https://goo.gl/RpCcQd
 5. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
 6. ไม่สามารถปรับเปลี่ยนการ์ดหลังจากที่ทำการตรวจเด็คและขณะทำการแข่งขันได้ หากตรวจพบ ปรับออกจากการแข่งขันทันทีครับ
 7. หากแข่งขันจบในแต่ละครั้ง ให้ออกจากบริเวณแข่งขันทันที หากพบว่าจงใจดูการ์ดของ Selector ท่านอื่น ครั้งแรกตักเตือนและหากพบอีก จะปรับออกจากการแข่งขันทันที

wixoss-promo-sleeve-thailand-cup-2015

ของรางวัล

 • ผู้ชนะเลิศ จะได้รับ เงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลสุดยอด Selector แห่งปี 2015, Promo Congratulation Servant O !! (Guard LV.1 มี LB), Sleeve ลาย Cross Road จากประเทศญี่ปุ่น 1 แพ็ค (มี 50 แผ่น)
 • อันดับที่ 2 จะได้รับ WX-10 Chained Selector จำนวน 2 กล่อง, Promo Congratulation Servant O และ Sleeve ลาย Cross Road จากประเทศญี่ปุ่น 1 แพ็ค (มี 50 แผ่น)
 • อันดับที่ 3 จะได้รับ WX-10 Chained Selector จำนวน 1 กล่อง, Promo Congratulation Servant O และ Sleeve ลาย Cross Road จากประเทศญี่ปุ่น 1 แพ็ค (มี 50 แผ่น)
 • อันดับที่ 4-8 จะได้รับ WX-10 Chained Selector จำนวน 4 ซอง, Promo Congratulation Xeno Multuple 1 ใบ และ Sleeve ลายครบรอบ 1 ปี อีก 5 แพ็ค รวม 50 แผ่น
 • อันดับที่ 9-16 จะได้รับ WX-10 Chained Selector จำนวน 2 ซอง, Promo Congratulation Bear, Phantom Beast 1 ใบ และ Sleeve ลายครบรอบ 1 ปี 5 แพ็ค รวม 50 แผ่น

และภายในงานยังมีชุดจับฉลาก Spread WIXOSS มาให้ร่วมจับฉลากกันอีกด้วย ในราคาครั้งละ 250 บาท (จำกัดสูงสุดคนละ 2 ครั้ง) นอกจากนี้ยังมีการแข่งขัน Wixoss Original Battle ที่นำเอาชุดเริ่มเล่นมาสู้กัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ค่าสมัคร 100 บาท จะได้รับ Promo Niconico สุ่ม 1 ใบ จาก 15 แบบ เริ่มทำการแข่งขันพร้อมกับการแช่งขัน Wixoss Thailand Cup 2015 รอบ 16 คนสุดท้าย ดังนั้น ผู้ที่เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายไม่สามารถลงแข่งขันได้ มีการตรวจเด็ค แต่ไม่ต้องเขียนเด็คลิสต์  ไม่สามารถนำการ์ดจาก Booster Pack, PR มาใส่เด็คได้ มีเพียงรหัส WD และ SP เท่านั้นที่สามารถใช้ได้ และเพิ่มเติมให้นำ Arts มาใส่ให้ครบ 10 ใบได้ แต่ต้องอยู่ในรหัส WD และ SP เท่านั้นเช่นกัน (เฉพาะ Arts Ancient Surprise ให้สามารถใส่ในเด็คได้ไม่เกิน 2 ใบ) โดยทำการแข่งขันแบบ Swiss Round 4 รอบ ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดจะได้ของรางวัลดังต่อไปนี้

 • ผู้ชนะเลิศจะได้รับ Promo Congratulation Servant O ไปเลย 1 ใบ และ Sleeve ลาย ครบรอบ 1 ปี 4 แพ็ค รวม 40 แผ่น
 • อันดับที่ 2 จะได้รับ Promo Point Campaign 1 ชุด สามารถเลือกแบบได้ และ Sleeve ลาย ครบรอบ 1 ปี 1 แพ็ค รวม 10 แผ่น
 • อันดับที่ 3 จะได้รับ Promo Congratulation Xeno Multiple และ ANSP 1 ใบ และ Sleeve ลาย ครบรอบ 1 ปี 1 แพ็ค รวม 10 แผ่น

นอกจากนี้ยังมีการจับฉลากลุ้นรางวัลภายในงานอีกด้วย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ www.facebook.com/thaiwixoss

 ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network