การ์ดเกมวีครอสไทย จัดแข่งขันประจำฤดูฝนชิงรางวัล 3,000 บาทKC Toys ผู้จัดจำหน่ายการ์ดเกมวีครอสจาก Takara Tomy อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศจัดการแข่งขันการ์ดประจำฤดูฝน Wixoss Party Into the Rain ในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ที่ Metro Mall สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร เปิดให้ลงทะเบียนแข่งขันตั้งแต่เวลา 10.30 – 12.00 น. ค่าสมัครคนละ 200 บาท พร้อมรับการ์ดโปรโมชั่นชุดที่ 3 และ 5 อย่างละ 1 ซอง เริ่มแข่งขัน 12.30 น. โดยมีกติกาการแข่งขันและของรางวัลดังต่อไปนี้

กติกา : ไม่มีการแบนการ์ดใดๆ แต่ใช้การตัดสินโดยใช้กฎการแข่งขันจาก Takara Tomy ประเทศญี่ปุ่น และสามารถใช้ซองใส่การ์ดและแผ่นรองเล่นของค่ายใดก็ได้ แข่งขันแบบ Swiss Round 4 รอบ รอบละ 30 นาที หากคู่ไหนยังไม่จบการแข่งขันในระยะเวลา ปรับแพ้ทั้งคู่ (อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามจำนวนผู้เข้าแข่งขัน) เพื่อคัดหาผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 16 อันดับ มาทำการแข่งขันแบบ Tournament ระบบแพ้คัดออกเพื่อหาผู้ชนะเลิศต่อไป

image

ของรางวัล :

  • ผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 – เงินรางวัล 3,000 บาท, ชุด Limited Supply Set จากงาน Comiket ประเทศญี่ปุ่น, Promo Point Campaign Vol.5 1 set, และ Promo Congratulation Searcher 1 ใบ
  • ชนะเลิศอันดับที่ 2 – Promo Point Campaign Vol.5 1 set, Promo Congratulation Searcher 1 ใบ และ Nendoroid Tama 1 ตัว
  • ชนะเลิศอันดับที่ 3 – Promo Congratulation Searcher 1 ใบ และ Promo Point Campaign Vol.5 1 Set
  • อันดับที่ 4-16 – Promo Congratulation Searcher 1 ใบ, Wixoss Party Vol.5 จำนวน 2 ซอง และ WX-07 Next Selector จำนวน 1 ซอง

image

นอกจากการแข่งขันหลักแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมจับสลาก Lucky Draw Selector Spread Wixoss หรือชุดจับฉลากชุดใหม่ล่าสุด และการแข่งขันแบบ Gunslinger โดยผู้เล่นสามารถจับคู่กับใครก็ได้ (ยกเว้นผู้ที่เข้ารอบ 16 คน) หลังจากนั้น ทีมงานจะประกาศเริ่มทำการแข่งขันรอบละ 20 นาที (หากหมดเวลาปรับแพ้คู่) ทั้งหมด 3 รอบ (รวม 1 ชั่วโมง จบก่อน คู่ชิงชนะเลิศ)

เงื่อนไขการแข่งขัน : ผู้ชนะจะนั่งอยู่กับที่และจะได้รับประทับตราจากทีมงาน และผู้ที่แพ้ จะต้องหาผู้ชนะตามโต๊ะต่างๆ ด้วยตนเอง จนครบ 3 รอบ เพื่อสรุปคะแนนชนะเพื่อรับของรางวัลตามนี้

image

  • ชนะครบ 3 ครั้ง จะได้รับ Promo Congratulation Searcher 1 ใบ
  • ชนะ 2 ครั้ง จะได้รับ Sleeve 1st Anniversary 1แพ็ค (10 แผ่น)
  • ชนะ 1 ครั้ง จะได้รับ Promo Wixoss Party สามารถเลือก Vol. ได้ จำนวน 2 ซอง
  • ชนะ 0 ครั้ง จะได้รับ Promo Niconico 1 ใบ สามารถเลือกแบบได้กิจกรรมถ่ายรุปกับฉากที่เต็มไปด้วยสายฝน…ง่ายๆ แค่ติด hashtag ‪#‎ThaiWixoss‬

พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมถ่ายรูปกับฉากที่เต็มไปด้วยสายฝน…ง่ายๆ แค่ติด hashtag ‪#‎ThaiWixoss‬  ทีมงานจะคัดเลือกและประกาศผลภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2558 รูปที่ดีที่สุด จะได้รับ Promo Valentine’s 1 ใบ สามารถเลือกแบบได้ และ รูปที่ตลก ที่สุด จะได้รับ Promo Valentine’s 1 ใบ สามารถเลือกแบบได้เช่นกันครับข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network