เปิดความสัมพันธ์ 5 คน 10 ดินแดน Magic the Gathering OriginsWizards of the Coast ผู้ผลิตการ์ดเกม Magic the Gathering เปิดเผยเนื้อเรื่องและความสัมพันธ์ในจุดกำเนิดของ Magic the Gathering และ Planeswalkers ทั้ง 5 และโลกทั้ง 10 ในการ์ดชุด Magic Origins โดยมีจุดกำเนิดของแต่ละคนดังต่อไปนี้

Magic origins

Gideon – (ถิ่นกำเนิด Theros ดินแดนแรกที่เดินทาง Bant) จากเด็กมีปัญหาข้างถนน สู่ผู้ปกป้องผู้บริสุทธิ์อันทรงพลัง

Jace – (ถิ่นกำเนิด Vryn ดินแดนแรกที่เดินทาง Ravnica) จากคนชั้นต่ำผู้มีพรสวรรค์ สู่ผู้สื่อสารทางจิตที่ฉลาดหลักแหลมและลึกลับ

Liliana – (ถิ่นกำเนิด Dominaria ดินแดนแรกที่เดินทาง Innistrad) จากผู้รักษาที่ต้องการไปถึงจุดหมาย สู่ผู้มีเวทมนตร์จอมหลอกลวงที่ควบคุมกองกำลังซอมบี้

Chandra – (ถิ่นกำเนิด Kaladesh ดินแดนแรกที่เดินทาง Regatha) จากจอมสร้างปัญหาผู้ดื้อรั้น สู่ผู้ควบคุมไฟผู้ท้าทายผู้มีอำนาจ

Nissa – (ถิ่นกำเนิด Zendikar ดินแดนแรกที่เดินทาง Lorwyn) จากคนที่ถูกผลักไสอันเกิดจากความไม่เข้าใจ สู่นักรบที่อุทิศตนเพื่อปกป้องชีวิตของทุกโลก

การ์ดชุด Magic Origins จะมีการปรากฎของโลกทั้ง 10 เพื่อแสดงให้เห็นถึงที่มาและจุดเปลี่ยนที่เป็นแรงผลักดันให้แต่ละคนกลายเป็น Planeswalker และออกเดินทางสู่โลกใบแรกที่พวกเขาต้องการที่จะไป และกลายเป็นส่วนสำคัญต่อเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เริ่มต้นจากชุด Battle for Zendikar และถัดจากนั้นข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network