การ์ดเกม Force of Will จัดแข่งชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงตั๋วไปญี่ปุ่นการ์ดเกม Force of Will จัดการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งแรก Force of Will Thailand Championship โดยมีกำหนดจัดการแข่งขันในวันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ที่ร้าน Card Capital Victory อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในระบบ Swiss Round ชนะ 2 ใน 3 กำหนดรูปแบบการแข่งขันแบบ Origin/Bifrost ใช้เวลารอบละ 60 นาที ยกเว้นรอบชิงชนะเลิศ โดยสมัครเข้าแข่งขันฟรีและมีของรางวัลดังต่อไปนี้

Force of Will Championship

ชนะเลิศ – ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก เพื่อแข่งขัน Force of Will World Grand Prix ที่ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 1 ท่าน ในเดือนกันยายน
รองชนะเลิศอันดับ 1 – ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก เพื่อแข่งขัน Singapore Open ที่ประเทศสิงคโปร์ 1 ท่าน ในวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2558
รองชนะเลิศอันดับ 2 – ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก เพื่อแข่งขัน Indonesia Open ที่ประเทศอินโดนิเซีย 1 ท่าน ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2558

นอกจากนี้ ผู้เล่นที่จบการแข่งขันในลำดับที่ 17 ลงไป ได้ Circle of Nullify PR 1 ใบ ทุกคน และหากตั้งแต่ลำดับ 17 ลงไปชนะตั้งแต่ 3 ครั้งขึ้นไป ได้รับ Morrigan PR 1 ใบด้วย

พิเศษสำหรับผู้ซื้อซองการ์ดเสริม Force of Will เพื่อสมัคร รับ Door Gift Card Reanimated Knight 1 ใบ

* สงวนสิทธิผู้ที่ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินเฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทย หากไม่ใช่จะเลื่อนไปมอบให้ผู้ได้ลำดับถัดไปแทน และผู้ที่รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน ต้องจัดทำหนังสือเดินทางให้พร้อมสำหรับเดินทางในวันเดินทางข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network