การ์ดไฟท์ แวนการ์ดภาษาไทย ออกซองการ์ดเสริมฟอยล์ครั้งแรก ประเดิมชุด CP-10 จาก BT-10Kidz & Kitz ผู้ผลิตการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ภาคภาษาไทย ประกาศการวางจำหน่ายซองการ์ดเสริมแบบสุ่มครั้งแรกในชุด CP-10 (Collector Pack) ซึ่งเป็นการนำการ์ดจากชุดเสริม BT-10 Triumphant of the Return King มาจัดทำเป็นการ์ดแบบฟอยล์เรืองแสงล้วน และจะวางจำหน่ายก่อนชุดการ์ดเสริมแบบครบชุดในรูปแบบที่มีการจำหน่ายในประเทศไทยก่อนหน้านี้ประมาณ 15-20 วัน และจะจัดทำในการ์ดจากชุด BT เท่านั้น โดย 1 ซองจะมีการ์ดทั้งสิ้น 4 ใบ แบ่งเป็นการ์ดระดับ R 2 ใบ RR 1 ใบ และระดับ RRR หรือ SP 1 ใบ นอกจากนี้หากซื้อการ์ดยกกล่อง 20 ซองยังจะไดัรับการ์ด ลิเบอเรเตอร์ที่กำลังตื่นขึ้น,ฟรีด อีก 2 ใบทันที

image

ซองการ์ดชุดนี้จะมีวางจำหน่ายตามร้านการ์ดต่าง ๆ เท่านั้น โดยไม่มีการวางจำหน่ายใน 7-Eleven และผลิตจำนวนจำกัดในราคาซองละ 40 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายครั้งแรกภายในงาน Thailand Comic Con 2015 ระหว่างวันที่ 1-3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน และเมื่อซื้อ CP-10 ยกกล่อง 1 กล่อง (800 บาท) เฉพาะภายในงาน Thailand Comic Con 2015 รับฟรีเสื้อยืดลายแวนการ์ด 1 ตัว และการ์ดลิเบอเรเตอร์ที่กำลังตื่นขึ้น,ฟรีด อีก 2 ใบ และสามารถนำการ์ดจากซองการ์ดเสริม CP-10 ไปใช้ในการแข่งขันได้ทันที และเมื่อจบงาน จะเริ่มวางจำหน่ายภายในร้านค้าการ์ดต่าง ๆ ตั้งแต่วันทีท 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

[The CardZ Shop] สั่งซื้อการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด พร้อมส่งทั่วไทยทุกแบบทั้ง TD BT EB MT CP และอื่น ๆ อีกมากมาย เลือกชมและสั่งซื้อได้เลยที่ www.thecardz.com/shop มั่นใจ ได้ของแท้แน่นอนข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network