My Turn Z นิตยสารการ์ดเล่มล่าสุดของไทย โดยทีมงาน The CardZเป็นระยะเวลาร่วม 5 ปีแล้วครับที่เราเปิดเว็บไซต์ www.thecardz.com เพื่อการรายงานข่าวสาร บทความ และนำเสนอวิธีการเล่นของการ์ดเกม การ์ดสะสม บอร์ดเกม และของสะสมจากทั่วโลกที่นำเสนอข้อมูลแบบรายวันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายครั้ง เรามักจะได้รับคำถามว่าเราจะกลับมาทำนิตยสาร อันเป็นจุดกำเนิดของ The CardZ มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 หรือไม่ ซึ่งคำตอบที่เรามักจะตอบกลับไปเช่นกันคือ เราจะกลับมาทำนิตยสารเป็นรูปเล่มอีกครั้งเมื่อมีความพร้อม

และวันนี้ เราพร้อมแล้วครับ กับนิตยสารการ์ดเล่มล่าสุดของไทยจากทีมงาน The CardZ ในชื่อนิตยสาร “My Turn Z”

my-turn-z-logo

My Turn Z เป็นนิตยสารการ์ดรายเดือน จัดพิมพ์แบบสี่สีทั้งเล่ม จำหน่ายในราคาเล่มละ 45 บาท ซึ่งจะเป็นการรวบรวมข้อมูลข่าวสาร รวมทั้งการเจาะลึกเนื้อหาและเคล็ดลับการเล่นการ์ดต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการ์ดสายญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ เช่น การ์ดไฟท์ แวนการ์ด, แบทเทิล สปิริต, ไวซ์ ชวาช และนอกจากนี้ยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับการ์ดอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกมากมาย เช่น เมจิค เดอะ แกเธอริง, แมตช์ แอทแทค หรือสายการ์ดสะสมที่จะเล่าถึงความเคลื่อนไหวและเกร็ดน่ารู้ที่คอการ์ดต้องติดตาม

my-turn-z-magazine-vol-1-cover

นอกจากเนื้อหาที่เราเตรียมนำเสนอให้ผู้อ่านแล้ว ในเล่มแรกเรายังได้รับการสนับสนุนจาก Kidz & Kitz ที่แถมการ์ดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อต้อนรับนิตยสาร My Turn Z เล่มปฐมฤกษ์ถึง 3 ใบจาก 3 เกม ได้แก่

  1. MB/001TH สตอร์มบริง ดราก้อน จากการ์ดเกม Cardfight!! Vanguard
  2. เทวราชันมังกรแสงจันทร์ ลูนาเทค-สไตรค์วูม จาก Battle Spirit
  3. DKBD 099/100 งะบุ (Battle Mode) จาก Dinosaur King

นิตยสาร My Turn Z ฉบับที่ 1 จะเริ่มวางจำหน่ายในไม่กี่วันถัดจากนี้ ทั้งร้านหนังสือทั่วไป ร้านค้าการ์ดต่าง ๆ และสามารถสั่งซื้อแบบรูปเล่ม พร้อมส่งทั่วไทยผ่านร้านค้าออนไลน์ของ The CardZ ที่ The CardZ Shop (www.thecardz.com/shop) รวมถึงการจำหน่ายนิตยสาร My Turn Z ในรูปแบบ Digital Download ผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเลตในเร็ววันนี้อีกด้วยครับ

สำหรับ www.thecardz.com ก็จะยังคงนำเสนอข่าวสารที่เกิดขึ้นในโลกของการ์ดแบบวันต่อวันเช่นเคยครับ พร้อมกับการนำเสนอข้อมูลที่เข้มข้นแบบรายเดือนของนิตยสาร My Turn Z ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้เช่นกัน สุดท้ายนี้ ขอฝากแฟนเพจของนิตยสาร My Turn Z บน Facebook ที่ www.facebook.com/myturnz และ Twitter ที่ @myturnzmag (www.twitter.com/myturnzmag) ให้ติดตามและเข้าไปไลค์ รวมถึงพูดคุยสอบถามในเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนิตยสารกันด้วยครับข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network