การ์ดเกม Wixoss จัดงานแข่งฟรี White Party กลางลาน Central World 14-15 มีนาคมนี้KC Toys ผู้จัดจำหน่ายการ์ดเกมวีครอส (Wixoss) อย่างเป็นทางการในประเทศไทยจาก Takara Tomy ประกาศการจัดงานแข่งขันการ์ดเกมวีครอสในกิจกรรมพิเศษ Wixoss White Party ภายในงาน Thai-Japan Anime & Music Festival 2015 ระหว่างวัันที่ 14-15 มีนาคม พ.ศ. 2558 ซึ่งเป็นวันไวท์เดย์ตามความนิยมของชาวญี่ปุ่น หน้าลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสมัครเข้าแข่งขันฟรีีและมีการจัดแข่งขันวันละ 2 ครั้ง ครั้งละไม่เกิน 36 คน เริ่มเวลา 11.30 น. และ 15.30 น. โดยแข่งขัน 4 รอบในระบบ Swiss Round รอบละไม่เกิน 30 นาที โดยผู้ที่มีอันดับ 1-6 ในการแข่งขัน รับคูปองการ์ดโปรโมชั่น LRIG Valentine 1 ใบ และหากสามารถชนะได้ทั้ง 4 รอบในการแข่งขันแต่ละครั้ง จะได้รับคูปองเพิ่มอีก 1 ใบทันที ซึ่งจะสามารถนำไปแลกรับแลกการ์ดจริงในเดือนเมษายน พ.ศ. 2558 พร้อมของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

wixoss-white-party-thailand

ผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้ซองใส่การ์ดของวีครอสเท่านั้นในการแข่งขัน และไม่มีการจำกัดการ์ดที่ใช้ในการเล่น นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจำหน่ายสินค้าอื่น ๆ จาก KC Toys รวมถึงชุดเริ่มเล่นการ์ดวีครอส ฟรีการ์ดโปรโมชั่น Niconico ทันที 1 ใบ

Promo Niconico

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kctoys.co.th/wixosstcg และแฟนเพจบน Facebook ที่ www.facebook.com/thaiwixossข่าวสารและบทความอื่น ๆ

How to play : การ์ดเกม Wixoss
Wixoss ไทย จัดแข่งการ์ด Summer Party ชิงเด็คฟอยล์ล้วน 25 เมษายนนี้
KC Toys จัดโปรโมชั่นซื้อซองการ์ดเสริม Wixoss WX-07 ยกกล่อง แถมซองใส่การ์ดฉลองครบ 1 ปี
การ์ดเกม Wixoss ไทย จัดโครงการสะสมแต้มแลกการ์ดโปรโมชั่นชุด 5
การ์ดเกมวีครอสไทย จัดแข่งขันประจำฤดูฝนชิงรางวัล 3,000 บาท
การ์ดเกมวีครอส ประกาศลดราคาจำหน่ายซองการ์ดเสริมในไทย
Wixoss จัดแข่งการ์ดอุ่นเครื่องก่อนชิงแชมป์ประเทศไทย 19 กันยายนนี้
การ์ดเกมวีครอสไทย จัดกิจกรรมแจกการ์ดโปรโม ได้ทั้งแข่งและซื้อรับวาเลนไทน์

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2370 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network