เผยโฉมการ์ดถ้วยพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax Master ฤดูกาล 2014/15เผยโฉมการ์ดถ้วยฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014/15 Match Attax Master ส่งตรงจาก Topps ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นการ์ดฟอยล์ที่หาไม่ได้จากการเปิดซองการ์ดเสริมหรือกล่องเหล็กใส่การ์ดใด ๆ พร้อมปั้มทองที่ตัวอักษร Master สีสันสวยงาม และมีถ้วยที่ผูกแถบริบบี้นสีฟ้า ขาว ที่เป็นสีประจำสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แขมป์ฤดูกาลที่แล้ว

การ์ดโปรโมชั่น Match Attax Master จะมีการแจกในประเทศไทยด้วยเงื่อนไขการร่วมสนุกและการแข่งขันต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งฤดูกาล 2014/15 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.thecardz.com ต่อไป


[The CardZ Shop] สั่งซื้อการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ประจำฤดูกาล 2014/15 การ์ดครบครันเท่ากับอังกฤษ ทั้งซองการ์ดเสริม แฟ้มสะสมการ์ด กล่องเหล็กพร้อมการ์ด และชุดเปิดสนามพร้อมเล่นทันที ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย สนใจสั่งได้เลยที่ www.thecardz.com/shop

ร้านค้าการ์ดและร้านค้าย่อยทั่วประเทศที่สนใจวางจำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014-2015 ติดต่อได้ที่ คุณพัณณิน โทรศัพท์ 086-318-8209 และ E-Mail ที่ punnin@thecardz.com

ผู้ที่ชื่นชอบการ์ดเกม Match Attax และแฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สามารถเข้ามาร่วมพูดคุย สอบถามข้อมูล แลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือแลกเปลี่ยนการ์ดต่าง ๆ ผ่าน Facebook Fanpage ได้ที่ www.facebook.com/matchattaxth

imageข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network