การ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก Match Attax 2014/15 เริ่มวางจำหน่ายในไทยแล้วการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ประจำฤดูกาล 2014 / 15 ลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจาก Topps ประเทศอังกฤษเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยเป็นฤดูกาลที่ 2 ที่มีการวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ซึ่ง BJC เป็นตัวแทนจำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอล Match Attax อย่างเป็นทางการ และ The CardZ เป็นผู้จัดจำหน่ายการ์ดเกมให้กับร้านค้าการ์ดและร้านค้าย่อยทั่วประเทศไทยเช่นเดิม

Jpeg

การ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014/15 ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยฤดูกาลนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 459 แบบ เทียบเท่ากับฉบับวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษ โดยมีการ์ดนักฟุตบอลชื่อดังทั้งในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงการ์ดตราสโมสรปรากฏอย่างครบครัน ซึ่งมีซองการ์ดเสริม บรรจุการ์ด 5 ใบ ราคาซองละ 29 บาท แฟ้มสะสมการ์ดพร้อมสนามแข่งขันในราคาชุดละ 190 บาท และกล่องเหล็กใส่การ์ดในราคากล่องละ 290 บาท พร้อมการ์ดแบบสุ่ม 50 ใบ วางจำหน่ายตามร้านค้าต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย รวมถึงสามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ผ่านทาง The CardZ Shop ที่ www.thecardz.com/shop พร้อมส่งทั่วไทยได้อีกด้วย


[The CardZ Shop] สั่งซื้อการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ประจำฤดูกาล 2014/15 การ์ดครบครันเท่ากับอังกฤษ ทั้งซองการ์ดเสริม แฟ้มสะสมการ์ด กล่องเหล็กพร้อมการ์ด และชุดเปิดสนามพร้อมเล่นทันที ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย สนใจสั่งได้เลยที่ www.thecardz.com/shop

ร้านค้าการ์ดและร้านค้าย่อยทั่วประเทศที่สนใจวางจำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014-2015 ติดต่อได้ที่ คุณพัณณิน โทรศัพท์ 086-318-8209 และ E-Mail ที่ punnin@thecardz.com

ผู้ที่ชื่นชอบการ์ดเกม Match Attax และแฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สามารถเข้ามาร่วมพูดคุย สอบถามข้อมูล แลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือแลกเปลี่ยนการ์ดต่าง ๆ ผ่าน Facebook Fanpage ได้ที่ www.facebook.com/matchattaxthข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network