การ์ดกลยุทธ์ในการ์ดเกมฟุตบอล Match Attax พรีเมียร์ลีก 2014 – 15การ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax จาก Topps ประจำฤดูกาล 2014 – 2015 มีการปรับปรุงวิธีการเล่นและมีการ์ดพิเศษมากมายที่ช่วยทำให้การเล่นมีสีสันและสามารถวางกลยุทธ์ได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งจากตัว Tactic Card และการ์ดพิเศษจากนักฟุตบอลต่าง ๆ โดยมีรูปแบบของการ์ดและวิธีการใช้ดังต่อไปนี้

Tactic Card

ผู้เล่นสามารถเลือกใช้การ์ดกลยุทธ์อย่างใดอย่างหนึ่งจากทั้งหมด 5 แบบ เพื่อให้เกมสามารถเปลี่ยนโฉมหน้าการเล่นที่อาจมีผลทั้งตัวเราเองและคู่แข่งขันดังต่อไปนี้

ma1415-referee ma1415-agent ma1415-goal-line ma1415-injury

ma1415-home-advantage

  • Referee – การ์ดกรรมการที่จะตัดแต้ม Attack และ Defense ของคู่ต่อสู่อย่างละ 5 แต้ม โดยต้องใช้ก่อนที่จะเปิดค่าเพื่อเปรียบเทียบกัน
  • Home Advantage – การ์ดที่เพิ่มพลัง Attack และ Defense อย่างละ 10 คะแนนให้กับการ์ดใบใดก็ได้ ยกเว้น Man of the Match, 100 Club และ Limited Edition  โดยต้องใช้ก่อนที่จะเปิดค่าเพื่อเปรียบเทียบกัน
  • Injury – การ์ดแห่งอาการบาดเจ็บที่บังคับให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเปลี่ยนตัวผู้เล่น 1 ตัว ก่อนที่จะมีการเลือกตัวผู้เล่นทั้งสองฝ่าย
  • Goal Line Technology – การ์ดโกล์ไลน์ที่สามารถสั่งเสื่ยงทายจังหวะที่ฝ่ายตรงข้ามได้ประตูไปแล้วด้วยการทอยเหรียญว่าจะได้หรือไม่ หากออกก้อยจะไม่ได้ประตู แต่หากออกหัวจะได้ประตู
  • Agent – การ์ดตัวแทนที่จะเพิ่มโควต้าค่าตัวของทีมทั้งทีมจาก 100 ล้านปอนด์เป็น 105 ล้านปอนด์ ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถจัดทีมที่มีผู้เล่นเก่งขึ้นได้

ผู้เล่นจะต้องเลือกใช้การ์ดใบหนึ่งใบใดในการเล่นเท่านั้น โดยจะต้องคว่ำหน้าการ์ดบนสนามก่อนการเล่นทุกครั้ง ยกเว้น Agent Card ที่จะต้องหงายหน้าเพื่อแสดงตั้งแต่ต้น และทั้งเกม ผู้เล่นจะสามารถใช้การ์ด Tactic เพื่อพลิกเกมได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

ma1415-liverpool

นอกจากการใช้ Tactic การ์ดแล้ว ในการเล่นก็ยังมีการ์ดตราสโมสรที่สามารถเพิ่มพลังให้กับผู้เล่นที่อยู่ในสโมสรเดียวกับการ์ดตราสโมสรนั้น ๆ อย่างละ 5 แต้ม เช่นเดิมด้วย


ร้านค้าการ์ดและร้านค้าย่อยทั่วประเทศที่สนใจวางจำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014-2015 ติดต่อได้ที่ คุณพัณณิน โทรศัพท์ 086-318-8209 และ E-Mail ที่ punnin@thecardz.com

ผู้ที่ชื่นชอบการ์ดเกม Match Attax และแฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สามารถเข้ามาร่วมพูดคุย สอบถามข้อมูล แลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือแลกเปลี่ยนการ์ดต่าง ๆ ผ่าน Facebook Fanpage ได้ที่ www.facebook.com/matchattaxthข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network