การ์ดกลยุทธ์ในการ์ดเกมฟุตบอล Match Attax พรีเมียร์ลีก 2014 – 15การ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax จาก Topps ประจำฤดูกาล 2014 – 2015 มีการปรับปรุงวิธีการเล่นและมีการ์ดพิเศษมากมายที่ช่วยทำให้การเล่นมีสีสันและสามารถวางกลยุทธ์ได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งจากตัว Tactic Card และการ์ดพิเศษจากนักฟุตบอลต่าง ๆ โดยมีรูปแบบของการ์ดและวิธีการใช้ดังต่อไปนี้

Tactic Card

ผู้เล่นสามารถเลือกใช้การ์ดกลยุทธ์อย่างใดอย่างหนึ่งจากทั้งหมด 5 แบบ เพื่อให้เกมสามารถเปลี่ยนโฉมหน้าการเล่นที่อาจมีผลทั้งตัวเราเองและคู่แข่งขันดังต่อไปนี้

ma1415-referee ma1415-agent ma1415-goal-line ma1415-injury

ma1415-home-advantage

  • Referee – การ์ดกรรมการที่จะตัดแต้ม Attack และ Defense ของคู่ต่อสู่อย่างละ 5 แต้ม โดยต้องใช้ก่อนที่จะเปิดค่าเพื่อเปรียบเทียบกัน
  • Home Advantage – การ์ดที่เพิ่มพลัง Attack และ Defense อย่างละ 10 คะแนนให้กับการ์ดใบใดก็ได้ ยกเว้น Man of the Match, 100 Club และ Limited Edition  โดยต้องใช้ก่อนที่จะเปิดค่าเพื่อเปรียบเทียบกัน
  • Injury – การ์ดแห่งอาการบาดเจ็บที่บังคับให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเปลี่ยนตัวผู้เล่น 1 ตัว ก่อนที่จะมีการเลือกตัวผู้เล่นทั้งสองฝ่าย
  • Goal Line Technology – การ์ดโกล์ไลน์ที่สามารถสั่งเสื่ยงทายจังหวะที่ฝ่ายตรงข้ามได้ประตูไปแล้วด้วยการทอยเหรียญว่าจะได้หรือไม่ หากออกก้อยจะไม่ได้ประตู แต่หากออกหัวจะได้ประตู
  • Agent – การ์ดตัวแทนที่จะเพิ่มโควต้าค่าตัวของทีมทั้งทีมจาก 100 ล้านปอนด์เป็น 105 ล้านปอนด์ ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถจัดทีมที่มีผู้เล่นเก่งขึ้นได้

ผู้เล่นจะต้องเลือกใช้การ์ดใบหนึ่งใบใดในการเล่นเท่านั้น โดยจะต้องคว่ำหน้าการ์ดบนสนามก่อนการเล่นทุกครั้ง ยกเว้น Agent Card ที่จะต้องหงายหน้าเพื่อแสดงตั้งแต่ต้น และทั้งเกม ผู้เล่นจะสามารถใช้การ์ด Tactic เพื่อพลิกเกมได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

ma1415-liverpool

นอกจากการใช้ Tactic การ์ดแล้ว ในการเล่นก็ยังมีการ์ดตราสโมสรที่สามารถเพิ่มพลังให้กับผู้เล่นที่อยู่ในสโมสรเดียวกับการ์ดตราสโมสรนั้น ๆ อย่างละ 5 แต้ม เช่นเดิมด้วย


ร้านค้าการ์ดและร้านค้าย่อยทั่วประเทศที่สนใจวางจำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014-2015 ติดต่อได้ที่ คุณพัณณิน โทรศัพท์ 086-318-8209 และ E-Mail ที่ punnin@thecardz.com

ผู้ที่ชื่นชอบการ์ดเกม Match Attax และแฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สามารถเข้ามาร่วมพูดคุย สอบถามข้อมูล แลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือแลกเปลี่ยนการ์ดต่าง ๆ ผ่าน Facebook Fanpage ได้ที่ www.facebook.com/matchattaxthข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Topps เผยโฉมสติ๊กเกอร์สะสมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2013 - 2014 ผ่านรูปไรอัน กิ๊กส์
การ์ดสะสมใบแรกของเนย์มาร์ จูเนียร์ ศูนย์หน้าทีมชาติบราซิล
รายชื่อการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014/15
เผยภาพแรกการ์ดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกชุดเสริม Match Attax Extra 2015
Futera Unique 2015 Collection การ์ดสะสมฟุตบอลขั้นหรู ผลิต 200 เคสทั่วโลก
Panini America เตรียมวางจำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลทีมชาติ 2015 Select Soccer
เปิดภาพการ์ดสะสมฟุตบอล FIFA 365 ปี 2017
The CardZ วางจำหน่าย Panini FIFA 365 ปี 2017 ในไทย ทั้งการ์ดและสติ๊กเกอร์ฟุตบอล

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2370 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network