การ์ดไฟท์ แวนการ์ดไทย จัดแข่งขันชิงแชมป์โรงเรียนประเภททีม 1 พฤศจิกายนนี้Kidz & Kitz ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ดภาคภาษาไทย จัดการแข่งขันการ์ดเกมชิงแชมป์ระหว่างโรงเรียนในประเภททีมเป็นครั้งแรก โดยใช้การ์ดภาษาไทยในการแข่งขันและใช้ชื่อการแข่งขันว่า Cardfight! Vanguard Inter-High Team Battle 2014 ซึ่งแต่ละทีมจะมีสมาชิกจากโรงเรียนและสถานศึกษาเดียวกันจำนวน 3 คน ทั้งในระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และ ปวช. เข้าร่วมการแข่งขันแบบพบกันทั้งหมดโดยไม่แบ่งระดับชั้นในระบบ Team Play แข่งขัน 3 รอบ ซึ่งทีมจะต้องจัดลำดับมือวางและพบกับมือวางของทีมคู่แข่งขันในลำดับเดียวกัน ตัดสินจากการแข่งรอบเดียวและมีสมาชิกในทีมชนะอย่างน้อย 2 ใน 3 คน ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ที่สถานีรถไฟฟ้า Airport Link สถานีมักกะสัน ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน Bushiroad Card Festival 2014 โดยรายงานตัวในเวลา 08.00-11.00 น. และแข่งขันตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

[The CardZ Shop] สั่งซื้อการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ทุกชุด ทั้งชุดเริ่มเล่นและชุดการ์ดเสริม TD BT และ EB ได้ที่ www.thecardz.com/shop พร้อมส่งทั่วไทย ถึงเร็วทันใจผ่าน EMS ทันทีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท

cardfight-vanguard-td05-06-thai

การแข่งขันในครั้งนี้จะมีผู้เข้าแข่งขันสูงสุดจำนวน 170 ทีม แบ่งเป็นทีมที่สมัครผ่านทางแบบฟอร์มออนไลน์ จำนวน 150 ทีม และเป็นทีมที่ผ่านการคัดเลือกจากร้านค้าและการคัดเลือกตัวแทนโรงเรียนผ่านทีมงานของ Kidz & Kitz จำนวนอย่างละ 10 ทีม ซึ่งทีมที่ชนะจะได้รับสิทธิ์ทัศนศึกษาที่เขตการปกครองพิเศษฮ่องกงพร้อมตั๋วเครื่องบินและที่พักและถ้วยรางวัลจากนายกสมาคมอุตสาหกรรมของเล่นไทย นอกจากนี้โรงเรียนของทีมที่ชนะเลิศจะได้รับทุนสนับสนุนด้านการศึกษาจาก Kidz & Kitz จำนวน 10,000 บาทอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขในการสมัคร รวมถึงกรอกใบสมัครแข่งขันได้ที่ http://thaivanguard.blogspot.com/2014/09/cardfight-vanguard-inter-high-team.html ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 ตุลาคมนี้ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Kidz & Kitz เปิดตัวการ์ดเกม Bang Boom Blast การ์ดฮีโร่และขบวนการห้าสีพร้อมซองการ์ด
[ZPrize] ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลชุดเริ่มต้นการเล่นการ์ดเกม Cardfight! Vanguard
Battle Spirits ไทย จัดแข่งใหญ่ชิงแชมป์ไปญี่ปุ่นครั้งที่ 3
หนังสือการ์ตูน Cardfight! Vanguard ภาษาไทยเล่ม 2 วางจำหน่าย 8 มกราคมนี้
การ์ดเกมไดโนซอร์ คิง จัดแข่งชิงแชมป์ครั้งแรก 21 มีนาคมนี้
Kidz & Kitz เปิดตัวซองใส่การ์ดขนาดเล็กลายการ์ดไฟท์ แวนการ์ด ภาษาไทย
การ์ดเกม ฟิวเจอร์ การ์ด บัดดี้ไฟท์ ภาษาไทย เปิด Line Account สำหรับติดต่อกับผู้สนใจ
Cardfight Online เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์เล่นแบบ Closed Beta แล้ว

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2370 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network