ไลน์ ประเทศไทย เปิดตัวบัตรเติมเงิน ซื้อสติ๊กเกอร์ ธีม ไอเท็มเกมลงมือถือผ่านเว็บได้เลยไลน์ ประเทศไทย ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นสำหรับสนทนาและเกมต่าง ๆ ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกระบบ เปิดตัวบัตรเติมเงิน Line Prepaid Card เพื่อซื้อบริการทั้งหมดของไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ ธีม ไอเท็มในเกมที่ไลน์เปิดให้บริการ รวมถึงบริการโทรศัพท์ที่สามารถโทรเข้าเบอร์โทรศัพท์ทั่วโลกผ่านอินเตอร์เนต (Line Premium Call – Voice over IP) ได้ในราคาพิเศษโดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตเพื่อซื้อบริการต่าง ๆ อีกต่อไป และสิ่งต่าง ๆ ที่สั่งซื้อจะถูกส่งเข้าโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้ทันที

line-prepaid-card-100-300-500

บัตรเติมเงินของไลน์ จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาใบละ 100 300 และ 500 บาท โดยผู้ซื้อจะต้องนำรหัสที่ได้จากบัตรเติมเงินมาลงทะเบียนผ่าน http://store.line.me และเติมเงินโดยกดช่องทางเป็น Line Prepaid และกด เติมเงิน ผ่านหน้าเว็บไซต์ของไลน์ จากนั้นผู้ใช้งานจะสามารถเลือกซื้อสิ่งต่าง ๆ ในไลน์ทั้งหมดผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้บนโทรศัพท์มือถือของตัวเองได้เลย

line-prepaid-card-how-to-use

บัตรเติมเงินไลน์ จำหน่ายแล้วที่ร้านนายอินทร์,เทสโก้ โลตัส, เทสโก้ โลตัส เอกซ์เพรส, 365, ตู้บุญเติม, Max Value, Zestข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network