วิธีเก็บสะสมสติ๊กเกอร์ฟุตบอลโลก 2014 แบบออนไลน์ ได้รหัสแลกซองจากสติ๊กเกอร์ฟอยล์จริงPanini ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลโลก 2014 ได้ร่วมมือกับ FIFA และ Coca-Cola เปิดให้ผู้ที่สะสมสติ๊กเกอร์จริงทั่วโลกสามารถเข้าไปร่วมสะสมสติ๊กเกอร์ดิจิตอลผ่าน www.fifa.com/stickeralbum แบบออนไลน์ ทั้งบนเบราเซอร์และแอพบน iOS และ Android เพื่อร่วมชิงรางวัลสำหรับผู้ที่เก็บสะสมสติ๊กเกอร์ออนไลน์ได้ครบแฟ้ม 424 แบบก่อนวันที่ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2014 ได้แก่ อัลบั้มสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลโลก 2014 แบบปกแข็ง จำนวน 50 รางวัล และบริการ MyPanini สั่งทำสติ๊กเกอร์ฟุตบอลโลก 2014 ที่ใส่รูปที่ตัวเองต้องการได้จำนวน 10 แผ่น จำนวน 200 รางวัล

[The CardZ Shop] อยากเก็บทั้งสติ๊กเกอร์ฟุตบอลโลก 2014 แบบจริงและออนไลน์ สั่งซื้อแบบส่งตรงถึงบ้านได้เลยที่ www.thecardz.com/shop 20 ซอง 220 บาท 20 ซองพร้อมแฟ้ม 250 บาท ยกกล่อง 100 ซอง 850 บาท ยกกล่อง 100 ซองพร้อมอัลบั้ม 900 บาท

panini-fifa-world-cup-2014-sticker-album-online

ผู้ที่ต้องการเล่นจะต้องสมัครสมาชิกเว็บไซต์ www.fifa.com หรือผูกบัญชี Facebook เข้าระบบจึงจะสามารถร่วมสนุกได้ ซึ่งนักสะสมในประเทศไทยจะมีโอกาสได้รับซองสติ๊กเกอร์ดิจิตอลจาก 2 วิธีคือ 1. เปิดซองสติ๊กเกอร์ราคาซองละ 9 บาทและพบสติ๊กเกอร์ฟอยล์ที่จะมีรหัสด้านหลังเพื่อนำไปแลกซองสติ๊กเกอร์ดิจิตอล 1 ซอง บรรจุ 5 ใบเช่นเดียวกับซองสติ๊กเกอร์จริง โดยการกรอกรหัสและกด Redeem เพื่อแลกสติ๊กเกอร์ดิจิตอล โดยแลกได้ 1 รหัสต่อ 1 ซองสติ๊กเกอร์ดิจิตอล และ 2. รอรับการแจกซองสติ๊กเกอร์ดิจิตอลฟรีจากเว็บไซต์ 1 ซองต่อวัน โดยเมื่อเปิดบัญชีใหม่จะได้รับซองสติ๊กเกอร์ดิจิตอลฟรี 3 ซองทันที

panini-fifa-world-cup-2014-sticker-album-online4

เมื่อได้รับซองสติ๊กเกอร์ใหม่และต้องการเปิด ให้กดที่ซองสติ๊กเกอร์ในช่อง New Packs เพื่อเปิดซองสติ๊กเกอร์ โดยจะระบุจำนวนซองที่เราไม่ได้เปิดเอาไว้ด้วย และเมื่อเปิดซอง ระบบจะแสดงสติ๊กเกอร์ที่ได้รับจากซองนั้น และมีการระบุถึงสติ๊กเกอร์ใหม่ที่เรายังไม่เคยได้ โดยการติดดาวไว้ที่มุมแผ่นสติ๊กเกอร์ดิจิตอล และสติ๊กเกอร์ทุกใบที่เรายังไม่ได้ทำอะไรจะปรากฏอยู่ในช่อง My Stickers จากนั้นผู้เล่นจะต้องนำสติ๊กเกอร์ที่ได้รับไปติดในอัลบั้มดิจิตอล โดยเปิดได้ไม่เกิน 5 ซองต่อวัน

panini-fifa-world-cup-2014-sticker-album-online5

เมื่อต้องการจะนำสติ๊กเกอร์ดิจิตอลให้ติด ให้กดไปที่รูปอัลบั้มด้านขวามือ อัลบั้มจะเปิดขึ้นมา และผู้เล่นจะต้องดึงสติ๊กเกอร์แต่ละแผ่นไปติดในตำแหน่งที่ถูกต้อง โดยวิธีการติดที่เร็วที่สุดคือ ให้เอาเมาส์ไปชี้ค้างไว้ที่สติ๊กเกอร์ และระบบจะไฮไลท์ชาติหรือตำแหน่งหน้าที่สติ๊กเกอร์นั้น ๆ จะต้องอยู่ และเมื่อดึงสติ๊กเกอร์ค้างไว้และจะไปติด ช่องที่จะต้องติดสติ๊กเกอร์จะปรากฏขึ้นมาเป็นสีเหลืองให้เราได้ทราบตำแหน่ง และวางให้ถูกต้อง โดยเมื่อเราติดไปเรื่อย ๆ จะมีการแจ้งจำนวนสติ๊กเกอร์ว่าเราติดไปทั้งหมดเท่าไหร่จากทั้งอัลบั้มแล้วด้วย

panini-fifa-world-cup-2014-sticker-album-online6

เมื่อพบสติ๊กเกอร์ซ้ำ นักสะสมสามารถนำสติ๊กเกอร์ไปที่ช่อง Swap Stack เพื่อทำลากแลกกับสะสมทั่วโลก โดยดึงสติ๊กเกอร์เข้าช่อง Swap Stack จากนั้นจึงร้องขอสติ๊กเกอร์ที่ต้องการจากนักสะสมทั่วโลกโดยการกดและดึงสติ๊กเกอร์ที่จะยืนยันแลกลงช่องทางด้านซ้าย โดยนักสะสมจะสามารถขอแลกเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ทั้งหมดที่ต้องการได้เพียงครั้งเดียวต่อวัน วันละ 3 คำขอ โดยจะขอแลกแบบสติ๊กเกอร์เดี่ยวหรือแบบยกทีมชาติทุกใบเป็นชาติเลยก็ได้

panini-fifa-world-cup-2014-sticker-album-online7

เมื่อนักสะสมสะสมสติ๊กเกอร์ได้ครบแล้ว ระบบจะจดจำและจะถูกส่งเป็นหนึ่งในผู้โชคดีโดยอัตโนมัติ และของรางวัลจะถูกจัดส่งตามชื่อและที่อยู่ที่ได้มีการระบุไว้ในระบบสมาชิกข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network