Carddass เปิดการ์ดเกมกั้นดั้มออนไลน์ Gundam Duel Company ใช้รหัสบนการ์ดจริงเล่นบนเบราเซอร์Carddass ผู้ผลิตการ์ดเกมชั้นนำจากญี่ปุ่น ประกาศการวางจำหน่ายการ์ดเกมออนไลน์ใหม่ Gundam Duel Company ซึ่งเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องซื้อการ์ดจริงที่มีทั้งภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นกำกับอยู่เพื่อนำมาลงทะเบียนและแข่งขันในลักษณะเกมวางแผนผ่านเบราเซอร์ที่ www.gundam-dc.com ซึ่งสามารถเล่นบนอุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถเปิดเว็บไซต์ได้ เช่น PC, iOS และ Android โดยการ์ดจะนำตัวละครจากภาคต่าง ๆ ของกันดั้มมาจัดทำเป็นการ์ด ซึ่งหลังการ์ดจะมีรหัสเฉพาะของการ์ดแต่ละใบเป็นตัวเลขผสมตัวอักษรและ QR Code เพื่อให้ผู้เล่นสามารถนำการ์ดใบลงทะเบียนไปลงทะเบียนและเพิ่มตัวละครในเกมเพื่อวางแผนตัวกันดั้มและผู้ขับให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งเด็คแบบรุกและแบบรับในแผนที่ขนาด 3 X 3 ช่องด้วย

gundam-duel-company-card

การ์ดที่ผู้เล่นใช้ลงทะเบียนแล้วและต้องการนำไปขายต่อ สามารถนำทั้งรหัสและการ์ดไปขายต่อได้ด้วยการยกเลิกการเชื่อมโยงการ์ดในบัญชีของผู้ถือการ์ดเดิมก่อนขายหรือเปลี่ยนมือให้แก่เจ้าของใหม่ได้ โดยการ์ดแต่ละกล่องมีทั้งสิ้น 20 ซอง และมีระดับความหายาก 6 แบบ มีระบบสะสมแต้มเพื่อส่งการ์ดพิเศษแบบการ์ดจริงถึงบ้าน และมีจุดเด่นที่ผู้เล่นทั่วโลกสามารถนำมาแข่งขันกันได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งตัวต่อตัว แข่งแบบผู้เล่นหลายคน แบ่งฝ่ายจัดทีมได้สูงสุด 64 คนในรอบเดียว และแข่งแบบสงคราม 7 วันที่รองรับผู้เล่นมากกว่า 100 คนในสมรภูมื

gundam-duel-company-zero

การ์ดเกม Gundam Duel Company ชุดแรกที่จะมีการ์ดทั้งสิ้น 103 แบบ และชุดเริ่มเล่น (รุ่น 0) จำนวน 4 แบบ 8 ใบ แบ่งเป็นการ์ดคนขับ 2 ใบและตัวโมบิล สูท กันดั้มอีก 6 ใบต่อชุดจาก 4 ฝ่าย ได้แก่ EFSF, Zeon, Seed และ 0 Gundam จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2014 โดยการ์ด 1 ซองจะบรรจุการ์ด 3 ใบ จำหน่ายในราคาซองละ 324 เยน รวมถึงการจำหน่าย ซึ่งการ์ดเกมนี้ บ. Kidz & Kitz จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทยและได้เปิดแฟนเพจเพื่อต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบกันดั้มและการ์ดเกมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกันดั้ม ทั้ง Gundam War Nex-A และ Gundam Duel Company ที่ www.facebook.com/thaicarddassclubข่าวสารและบทความอื่น ๆ

การ์ดเกมแบทเทิล สปิริตไทย วางจำหน่ายชุด BS12-13 แล้ว
การ์ดไฟท์ แวนการ์ดไทย จำหน่ายชุดการ์ดเสริมพิเศษ EB-03 ครั้งแรกในงาน Bushiroad Card Festival Thailand 2014
การ์ดเกมแบทเทิล สปิริต ภาษาไทย วางจำหน่ายชุด BS16 23 มีนาคมนี้
Kidz & Kitz เปิดตัวระบบสมาชิก BS Point สำหรับผู้ซื้อการ์ดเกมแบทเทิล สปิริตภาษาญี่ปุ่นในไทย
การ์ดไฟท์ แวนการ์ดไทย ออกชุดเริ่มเล่นภาค 3 Link Joker 16 เมษายนนี้
Kidz & Kitz เริ่มวางจำหน่ายอุปกรณ์เสริมการ์ดแวนการ์ดไทยแท้ เริ่มที่กล่องใส่เด็ค
ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ ประกาศจัดแข่งชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งแรก 19 มีนาคม 2559
Kidz & Kitz เปิดตัวการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ภาค 4 ลิเจี้ยนเมท ภาษาไทย

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2375 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network