Legion ความสามารถใหม่ในการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด เรียกคู่สู้ 20,000Bushiroad เปิดตัวความสามารถใหม่ของการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ด้วยการ์ดประเภทใหม่ Legion เรียกการ์ดคู่หูแวนการ์ดเพื่อมาสู้ ประกบคู่เพิ่มพลังโจมตีเป็นครั้งละ 20,000 แต้ม ซึ่งจะมาพร้อมกับการ์ตูนอนิเมชั่นภาคที่ 4 และชุดเริ่มเล่น TD14 Seeker of Hope แคลนรอยัล พาลาดิน และ TD15 Brawler of Friendship แคลนนารุคามิ ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายภาษาญี่ปุ่นในวันที่ 18 เมษายน โดยจะเป็นความสามารถในการเรียกการ์ดคู่หูเพื่อมาโจมตีคู่กันและมีพลังโจมตีรวม 20,000 แต้มเสมอได้ ซึ่งจะมีจุดสังเกตของการ์ดที่ใช้คู่กันได้คือภาพวาดที่สามารถประกบกันได้และสัญลักษณ์ดาบไขว์ที่มุมด้านล่างขวาและซ้ายของใบนั้น ๆ

vanguard-td14-japan

การ์ด Legion และการเรียก Legion Mate มีวิธีการใช้ใน Main Phase คือเมื่อไรด์การ์ดแวนการ์ดที่มีความสามารถ Seek Mate ซึ่งจะมีชื่อการ์ดคู่หูพิมพ์เป็นสีแดงอยู่ในกรอบความสามารถของการ์ดได้ หากผู้เล่นจะใช้ความสามารถจะต้องนำการ์ด Unit ปรกติหรือ Trigger 4 ใบที่อยู่ใน Drop Zone กลับเข้ากองการ์ด จากนั้นจึงนำการ์ดคู่หูที่อยู่ในเด็คของเราออกมา เมื่อผู้เล่นหาได้แล้วให้นำการ์ดคู่หูไปประกบคู่กับแวนการ์ดใบนั้นทางด้านซ้ายให้เป็นเสมือนการ์ดใบเดียวกันในทุกกรณี เมื่อเรียกร้อยจึงสับกองการ์ดทั้งหมดใหม่ โดยที่สามารถเพิ่มพลังจากยูนิตที่อยู่ด้านหลัง และยังคงไรด์แวนการ์ดตัวใหม่ได้เหมือนเดิมด้วย

vanguard-legion-card

เมื่อการ์ด Legion ถูกโจมตีจะนับพลังจากการ์ดที่เป็นเกรด 3 และความสามารถที่บังคับหรือส่งผลใด ๆ จะใช้ได้เฉพาะคำสั่งที่มีผลกับตัวการ์ดแวนการ์ดเท่านั้น และหากใช้ความสามารถสั่งเรียกคู่หูไปแล้วแต่ไม่มีการ์ดคู่หูในเด็คจะไม่สามารถสั่งความสามารถนี้ได้อีกตลอดการต่อสู้นั้น ๆ

[The CardZ Shop] สั่งซื้อซองใส่การ์ดพลาสติกใสขนาดเล็กแบบมีซองซิปปิดจาก ZGear 1 ชุดมี 50 แผ่น สามารถใส่การ์ดเกมการ์ดไฟท์ แวนการ์ดได้พอดี พร้อมรวมค่าส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียนทั่วไทยในราคา 4 ชุด (200 แผ่น) 120 บาท – 10 ชุด (500 แผ่น ) 280 บาท สนใจคลิกได้เลยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Bushiroad เตรียมส่งการ์ดเกมใหม่ Future card buddyfight พร้อมกันทั่วโลกทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ
เผยโฉมการ์ดเกม Future Card Buddyfight! ทั้งแบบซองและชุดเริ่มเล่น
การ์ดเกม Future Card Buddyfight เตรียมออกซองการ์ดเสริมย่อยซองละ 3 ใบ
ประธาน Bushiroad ประกาศปรากฏตัวในงาน Thailand Comic Con 2014
การ์ดไฟท์ แวนการ์ด จัดแข่งการ์ดที่ร้านค้าทั่วไทย คัดตัวแทนประเทศแข่งชิงแชมป์ครั้งที่ 3
Kidz & Kitz เปิดตัวซองใส่การ์ดขนาดเล็กลายการ์ดไฟท์ แวนการ์ด ภาษาไทย
การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ออกหนังสือรวมภาพ แถมการ์ดโปรโมชั่น
Kidz & Kitz จัดระบบแข่งการ์ดแวนการ์ดไทย แบ่งใช้การ์ด 2 รูปแบบ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2357 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network