Legion ความสามารถใหม่ในการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด เรียกคู่สู้ 20,000Bushiroad เปิดตัวความสามารถใหม่ของการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด ด้วยการ์ดประเภทใหม่ Legion เรียกการ์ดคู่หูแวนการ์ดเพื่อมาสู้ ประกบคู่เพิ่มพลังโจมตีเป็นครั้งละ 20,000 แต้ม ซึ่งจะมาพร้อมกับการ์ตูนอนิเมชั่นภาคที่ 4 และชุดเริ่มเล่น TD14 Seeker of Hope แคลนรอยัล พาลาดิน และ TD15 Brawler of Friendship แคลนนารุคามิ ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายภาษาญี่ปุ่นในวันที่ 18 เมษายน โดยจะเป็นความสามารถในการเรียกการ์ดคู่หูเพื่อมาโจมตีคู่กันและมีพลังโจมตีรวม 20,000 แต้มเสมอได้ ซึ่งจะมีจุดสังเกตของการ์ดที่ใช้คู่กันได้คือภาพวาดที่สามารถประกบกันได้และสัญลักษณ์ดาบไขว์ที่มุมด้านล่างขวาและซ้ายของใบนั้น ๆ

vanguard-td14-japan

การ์ด Legion และการเรียก Legion Mate มีวิธีการใช้ใน Main Phase คือเมื่อไรด์การ์ดแวนการ์ดที่มีความสามารถ Seek Mate ซึ่งจะมีชื่อการ์ดคู่หูพิมพ์เป็นสีแดงอยู่ในกรอบความสามารถของการ์ดได้ หากผู้เล่นจะใช้ความสามารถจะต้องนำการ์ด Unit ปรกติหรือ Trigger 4 ใบที่อยู่ใน Drop Zone กลับเข้ากองการ์ด จากนั้นจึงนำการ์ดคู่หูที่อยู่ในเด็คของเราออกมา เมื่อผู้เล่นหาได้แล้วให้นำการ์ดคู่หูไปประกบคู่กับแวนการ์ดใบนั้นทางด้านซ้ายให้เป็นเสมือนการ์ดใบเดียวกันในทุกกรณี เมื่อเรียกร้อยจึงสับกองการ์ดทั้งหมดใหม่ โดยที่สามารถเพิ่มพลังจากยูนิตที่อยู่ด้านหลัง และยังคงไรด์แวนการ์ดตัวใหม่ได้เหมือนเดิมด้วย

vanguard-legion-card

เมื่อการ์ด Legion ถูกโจมตีจะนับพลังจากการ์ดที่เป็นเกรด 3 และความสามารถที่บังคับหรือส่งผลใด ๆ จะใช้ได้เฉพาะคำสั่งที่มีผลกับตัวการ์ดแวนการ์ดเท่านั้น และหากใช้ความสามารถสั่งเรียกคู่หูไปแล้วแต่ไม่มีการ์ดคู่หูในเด็คจะไม่สามารถสั่งความสามารถนี้ได้อีกตลอดการต่อสู้นั้น ๆ

[The CardZ Shop] สั่งซื้อซองใส่การ์ดพลาสติกใสขนาดเล็กแบบมีซองซิปปิดจาก ZGear 1 ชุดมี 50 แผ่น สามารถใส่การ์ดเกมการ์ดไฟท์ แวนการ์ดได้พอดี พร้อมรวมค่าส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียนทั่วไทยในราคา 4 ชุด (200 แผ่น) 120 บาท – 10 ชุด (500 แผ่น ) 280 บาท สนใจคลิกได้เลยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

เผยโฉมการ์ดเกม Cardfight! Vanguard ภาคภาษาไทยครั้งแรกโดย Kidz & Kitz
Bushiroad เปิดร้านค้าการ์ดอย่างเป็นทางการร้านแรกที่โตเกียว ธันวาคมนี้
การ์ดเกม Cardfight! Vanguard ภาษาไทย ทำกล่องการ์ดเสริมแคลน BT-01 แทนซองการ์ด ธันวาคมนี้
Cardfight! Vanguard ออกเกมการ์ดภาค 2 Lock On Victory บน 3DS
การ์ดไฟท์ แวนการ์ดภาษาไทย วางจำหน่ายชุดการ์ดเสริม BT04 20 เมษายนนี้
การ์ดไฟท์ แวนการ์ดไทย ออกชุดเริ่มเล่น TD-05-06 1 สิงหาคมนี้
Kidz & Kitz จัดแข่งการ์ด Bushiroad Big Festival 2015 10-11 ตุลาคมนี้
Kidz & Kitz เปิดรับสมัครแข่งการ์ดสูงสุดในประวัติศาสตร์ไทย 1,472 คน

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2345 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
The CardZ Social Network


Browse by Trading Card