บัตรสตาร์บัคส์เปิดบริการสะสมแต้มดาว My Starbucks Rewards ในไทย 5 กุมภาพันธ์นี้Starbucks ร้านกาแฟเครือข่ายชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา เปิดโครงการสะสมแต้มสำหรับผู้ถือบัตรเงินสด Starbucks เพื่อสะสมแต้มในโครงการ My Starbucks Rewards (มาย สตาร์บัคส์ รีวอร์ดส์) จากการใช้จ่ายภายในร้านสตาร์บัคส์ในประเทศไทยตั้งแต่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 เป็นต้นไป โดยต้องลงทะเบียนเพื่อเปิดบัตร (Activate) ฟรีที่ www.starbucks.co.th ก่อนจึงจะสามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยทุกการใช้จ่าย 100 บาท รวมกี่ครั้งก็ได้จะได้รับแต้มดาวสะสม 1 แต้ม (เช่น มียอดการใช้จ่ายรวม 350 บาท จะมีแต้มดาวสะสม 3 แต้ม) เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

starbucks-card2

Welcome Level (สำหรับผู้เปิดบัตรสตาร์บัคส์ใหม่) – คุ้มครองเงินในบัตร ในกรณีที่บัตรสูญหาย และซื้อเครื่องดืื่มสตาร์บัคส์ราคาปกติครบ 12 แก้วภายใน 90 วัน รับเครืื่องดื่มใดก็ได้ขนาด 12 ออนซ์ (Tall) ฟรี

starbucks-card1

Green Level (สะสมดาวครบ 100 ดวง – ใช้จ่ายครบ 10,000 บาทนับตั้งแต่วันที่เปิดบัตรหรือวันที่บัตรมีแต้มสะสมเป็น 0 ดาว) – รับสิทธิประโยชน์ของ Welcome Level และจะได้รับขนมและเครื่องดื่มฟรี ยกเว้นขนมบรรจุห่อในวันเกิด ปฏิทินปีใหม่  สิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น การได้รับเครื่องดื่มใหม่ และส่วนลด 5% ในวันสำคัญต่าง ๆ

starbucks-gold-card

Gold Level (สะสมดาวครบ 250 ดวง – ใช้จ่ายครบ 25,000 บาทนับตั้งแต่วันที่เปิดบัตรหรือวันที่บัตรมีแต้มสะสมเป็น 0 ดาว) – รับสิทธิประโยชน์ของ Welcome และ Green Level และจะได้รับบัตรสตาร์บัคส์ โกลด์ ที่พิมพ์ชื่อผู้ถือบัตรลงไปด้วยส่งตรงถึงบ้าน รวมถึงของขวัญปีใหม่สำหรับผู้ถือบัตร Gold การร่วมกิจกรรมต่าง ๆ กับสตาร์บัคส์ และส่วนลด 10% ในวันสำคัญต่าง ๆ

my-starbucks-rewards-logo

สิทธิประโยชน์และการสะสมแต้มดาวดังกล่าวจะเริ่มต้นในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014 เป็นต้นไป และจะมีผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรสตาร์บัคส์สูงสุดในประเทศไทย 8,500 คนแรกจะได้รับบัตรระดับ Green และ Gold โดยอัตโนมัติเป็นระยะเวลา 1 ปี และผู้ถือบัตรจะต้องรักษาระดับการใช้ตามเงื่อนไขของการถือบัตร ตั้งแต่วันที่ถือบัตรและเปิดใช้งานเป็นระยะเวลา 1 ปี โดยจะมีเงื่อนไขการรักษาระดับดังต่อไปนี้

  • Welcome Level – ไม่มีเงื่อนไข เป็นสถานะเบี้องต้นสำหรับบัตรที่ลงทะเบียนแล้ว
  • Green Level – ต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรและได้รับแต้มดาวใหม่อย่างต่ำ 100 ดาว (10,000 บาท) ในรอบ 1 ปีนับตั้งแต่วันที่เริ่มได้รับการเลื่อนสิทธิ หากไม่ได้ใช้งานหรือใช้งานไม่ครบ ผู้ใช้จะถูกลดสิทธิเหลือ Welcome Level และแต้มดาวสะสมทั้งหมดจะถูกนับใหม่เป็น 0 ดาว
  • Gold Level – ต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรและได้รับแต้มดาวใหม่อย่างน้อย 250 ดาว (25,000 บาท) ในรอบ 1 ปีนับตั้งแต่วันที่เริ่มได้รับการเลื่อนสิทธิ โดยหากสะสมแต้มใหม่ในรอบ 1 ปีมากกว่า 100 ดาว แต่ไม่ถึง 250 ดาว (10,000 – 25,000 บาท) ผู้ถือบัตรจะถูกลดสิทธิ์เหลือ Green Level และแต้มดาวสะสมจะถูกนับใหม่เป็น 0 ดาว และหากไม่ได้ใช้งานบัตรหรือใช้งานไม่ครบ 100 ดาว (10,000 บาท) ผู้ใช้จะถูกลดสิทธิเหลือ Welcome Level และแต้มดาวสะสมทั้งหมดจะถูกนับใหม่เป็น 0 ดาว

การสะสมดาวนี้อาจมีวันที่มีโปรโมชั่นที่ผู้ใช้จะได้รับแต้มดาวพิเศษตามที่สตาร์บัคส์กำหนดไว้ โดยเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของบัตรจะดูจากแต้มดาวเป็นหลัก ซึ่งผู้ใช้งานบัตรสตาร์บัคส์สามารถบรรจุเงินไว้ในบัตรได้สูงสุดบัตรละ 20,000 บาท และเติมเงินเป็นจำนวนทวีคูณของ 100 บาท เริ่มต้นที่ 100 บาท

ปัจจุบันสตาร์บัคส์เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้วทั้งสิ้น 16 ปี และมีผู้ใช้บัตรสตาร์บัคส์ในประเทศไทยมากกว่า 80,000 ใบข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network