การ์ดเกม Pokemon XY ออกชุดสะสม แถมหุ่นโปเกมอนและชุดใหญ่จัดเต็มThe Pokemon Company ผู้ผลิตการ์ดเกมโปเกมอน ประกาศการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์การ์ดเกมในภาค Pokemon XY เพิ่มเติม โดยเป็นชุดสำหรับนักสะสม Pokemon TCG: XY (Xerneas or Yveltal) Collection และชุดการ์ดใหญ่สำหรับการจัดเด็คเพื่อแฟนโปเกมอนตัวจริง Pokemon TCG: XY Elite Trainer Box

Pokemon-XY-card-game-collection

ชุดการ์ดเกม Pokemon XY สำหรับนักสะสม Pokemon TCG: XY (Xerneas or Yveltal) Collection จะประกอบไปด้วยหุ่นโปเกมอนตัวหลักของภาค Xerneas หรือ Yveltal ตามสี ซองการ์ดเสริม 4 ซอง และโปรโมชั่นการ์ด Xerneas หรือ Yveltal ตามสีที่ซื้อ โดยจะวางจำหน่ายในราคาชุดละ 19.99 ดอลล่าร์สหรัฐ และเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 19 กุมภาพันธ์

Pokemon-Trainer-Box-XY

ชุดการ์ด Pokemon XY ชุดใหญ่ Pokemon TCG: XY Elite Trainer Box สำหรับการจัดเด็คและสะสม ประกอบไปด้วยซองการ์ดเสริมของชุด XY 8 ซอง การ์ดพลัีง 45 ใบรวมการ์ดธาตุ Fairy ธาตุใหม่ในภาค XY แ่ผ่นอคริลิกคั่นการ์ด 2 ใบ ลูกเต๋านับความเสียหาย 6 ลูก เหรียญเสี่ยงทายที่ใช้ในการแข่งขันจริงได้ ตัวคั่นการ์ดธรรมดา 4 ใบ คู่มือการเล่นและกล่องสำหรับนักสะสม ทั้งชุดจำหน่ายในราคาชุดละ 39.99 ดอลล่าร์สหรัฐ และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่จะเริ่มวางจำหน่ายซองการ์ดเสริมของการ์ดเกม Pokemon XY อีกด้วย

ที่มา : icv2ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network