การ์ดเกม My Little Pony มาแรงในสหรัฐฯ โดนใจในร้านการ์ดDean Irwin ประธานของ Enterplay ให้สัมภาษณ์กับ icv2 ถึงผลการตอบรับการจำหน่ายการ์ดเกม My Little Pony ในตลาดการ์ดหลังจากผ่านพ้นเดือนแรกไป ซึ่งปรากฏว่ามียอดขายจากกลุ่มร้านค้าการ์ดในสหรัฐอเมริกาสูงกว่าช่องทางหลัก เช่น ห้างสรรพสินค้ามาก และมีกลุ่มผู้เล่นจากการซื้อจริงส่วนใหญ่เป็นผู้ชายตั้งแต่อายุ 14 – 24 ปี นอกจากนี้ยังมีข้อมูลสนับสนุนจาก Facebook Like ของเพจการ์ดเกม My Little Pony ที่มีผู้ชาย 65% ระหว่างอายุ 13 – 34 ปีเข้ามากดไลค์

my-little-pony-2-set-starter-deck

 

นอกจากกลุ่มผู้เล่นที่เป็นกลุ่มเดียวกับการ์ดเกมอื่น ๆ แล้ว การ์ดตัวนี้ยังมีการสั่งซื้อซ้ำจากร้านค้าที่จำหน่ายทุกร้านภายในสัปดาห์เดียวหลังจากวางจำหน่าย และชุดจัดการแข่งขันสำหรับร้านค้าชุดแรกจำนวน 2,500 ชุดหมดลง โดยชุดการเล่นสำหรับ 2 คนหมดก่อนเป็นลำดับแรก ตามมาด้วยชุดเริ่มเล่นสำหรับคนเดียวและซองการ์ดเสริมที่หมดลงไปในส่วนของการจัดพิมพ์แล้ว แม้จะมีการจัดพิมพ์เป็นจำนวน 2 เท่าของยอดที่สั่งล่วงหน้าก็ตาม โดยตอนนี้บริษัทกำลังจัดทำชุดแข่งขันสำหรับร้านค้าในชุดที่ 2 อยู่

my-little-pony-promo-card

การ์ดเกม My Little Pony มีแผนเปิดตัวในสหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และเยอรมนีในวันที่ 25 – 26 มกราคมนี้ และจะวางจำหน่ายการ์ดสะสมชุดที่ 3 ในช่วงกลางปี ค.ศ. 2014

[อ่าน] วิธีการเล่นการ์ดเกม My Little Pony

ที่มา : icv2ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network