การ์ดเกม Match Attax วางจำหน่ายในโรงเรียนไทยเป็นครั้งแรกการ์ดเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax โดยความร่วมมือกับ The CardZ ร่วมมือกับโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี วางจำหน่ายการ์ดเกมพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการในโรงเรียนเป็นครั้งแรกทุกชนิดภายในสหกรณ์ของโรงเรียน ทั้งซองการ์ดเสริม แฟ้มใส่การ์ด และกล่องเหล็กใส่การ์ด โดยถือเป็นการ์ดเกมเกมแรกที่มีการจำหน่ายในโรงเรียนของไทยอย่างเป็นทางการอีกด้วย ทั้งนี้นอกจากจะมีการจำหน่ายภายในโรงเรียนแล้ว ยังจะมีการจัดการแข่งขันการ์ดภายในโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรีต่อไปในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

match-attax-assumption-thonburi2

โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี เป็นโรงเรียนสหศึกษาที่ตั้งอยู่ในเขตบางแค กรุงเทพมหานคร โดยเป็นโรงเรียนที่มีการส่งเสริมการเล่นกีฬาโดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนจนเป็นหนึ่งในทีมโรงเรียนชั้นนำของฟุตบอลขาสั้นไทยยุคใหม่ และส่งศิษย์เก่าให้ขึ้นไปสู่ทีมชาติไทยชุดปัจจุบันมากมาย เช่น “กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” ผู้รักษาประตูของทีม SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด “ธีรศิลป์ แดงดา” ศูนย์หน้าทีมชาติไทย “กีรติ เขียวสมบัติ” ศูนย์หน้าของทีม ปตท. ระยอง เป็นต้น ซึ่งการ์ดเกม Match Attax หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เยาวชนที่รักฟุตบอลสนใจและเล่นเพื่อให้เกิดทักษะการวางแผนทีมเพื่อการแข่งขันและเกิดแรงบันดาลใจเพื่อตั้งเป้าหมายให้ก้าวเข้าสู่อาชีพต่าง ๆ ในวงการฟุตบอลในอนาคต

match-attax-assumption-thonburi

โรงเรียนใดในประเทศไทยทั้งอาจารย์ นักเรียน และกลุ่มชมรมต่าง ๆ ภายในโรงเรียนที่สนใจจัดการแข่งขัน และ/หรือ วางจำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอล Match Attax ภายในโรงเรียน ติดต่อได้ที่ E-Mail : contact@thecardz.com

 

[อ่าน] วิธีการเล่นการ์ดเกม Match Attax ฉบับวางจำหน่ายในประเทศไทยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

How to play: การ์ดเกมฟุตบอล Match Attax
Topps เลือกเทคโนโลยี NFC และ QR Code เปิดตัวการ์ดสะสมเบสบอลรุ่นปี 2013
BJC จัดแข่งการ์ดเกม Match Attax ชิงแชมป์ประเทศไทย 8 มีนาคมนี้
Topps มอบสติ๊กเกอร์ทั้ง 21 ปีพร้อมกรอบให้ไรอัน กิ๊กส์ ปีกในตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
Topps ใช้ชื่อ Merlin ทำสติ๊กเกอร์สะสมพรีเมียร์ลีก อังกฤษอีกครั้งหนึ่ง
Topps เผยโฉมการ์ดสะสมฟุตบอลบุนเดสลีก้า Chrome 2015
The CardZ จำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอลชุดเสริม Match Attax Extra 2015 ครั้งแรกในไทย
Topps ออกการ์ดเกม Rugby Attax ต้อนรับการแข่งรักบี้ชิงแชมป์โลก

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2366 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network