การ์ดเกม Match Attax วางจำหน่ายในโรงเรียนไทยเป็นครั้งแรกการ์ดเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax โดยความร่วมมือกับ The CardZ ร่วมมือกับโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี วางจำหน่ายการ์ดเกมพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการในโรงเรียนเป็นครั้งแรกทุกชนิดภายในสหกรณ์ของโรงเรียน ทั้งซองการ์ดเสริม แฟ้มใส่การ์ด และกล่องเหล็กใส่การ์ด โดยถือเป็นการ์ดเกมเกมแรกที่มีการจำหน่ายในโรงเรียนของไทยอย่างเป็นทางการอีกด้วย ทั้งนี้นอกจากจะมีการจำหน่ายภายในโรงเรียนแล้ว ยังจะมีการจัดการแข่งขันการ์ดภายในโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรีต่อไปในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

match-attax-assumption-thonburi2

โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี เป็นโรงเรียนสหศึกษาที่ตั้งอยู่ในเขตบางแค กรุงเทพมหานคร โดยเป็นโรงเรียนที่มีการส่งเสริมการเล่นกีฬาโดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนจนเป็นหนึ่งในทีมโรงเรียนชั้นนำของฟุตบอลขาสั้นไทยยุคใหม่ และส่งศิษย์เก่าให้ขึ้นไปสู่ทีมชาติไทยชุดปัจจุบันมากมาย เช่น “กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” ผู้รักษาประตูของทีม SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด “ธีรศิลป์ แดงดา” ศูนย์หน้าทีมชาติไทย “กีรติ เขียวสมบัติ” ศูนย์หน้าของทีม ปตท. ระยอง เป็นต้น ซึ่งการ์ดเกม Match Attax หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เยาวชนที่รักฟุตบอลสนใจและเล่นเพื่อให้เกิดทักษะการวางแผนทีมเพื่อการแข่งขันและเกิดแรงบันดาลใจเพื่อตั้งเป้าหมายให้ก้าวเข้าสู่อาชีพต่าง ๆ ในวงการฟุตบอลในอนาคต

match-attax-assumption-thonburi

โรงเรียนใดในประเทศไทยทั้งอาจารย์ นักเรียน และกลุ่มชมรมต่าง ๆ ภายในโรงเรียนที่สนใจจัดการแข่งขัน และ/หรือ วางจำหน่ายการ์ดเกมฟุตบอล Match Attax ภายในโรงเรียน ติดต่อได้ที่ E-Mail : contact@thecardz.com

 

[อ่าน] วิธีการเล่นการ์ดเกม Match Attax ฉบับวางจำหน่ายในประเทศไทยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network