Kidz & Kitz หยุดจำหน่ายและทำตลาดการ์ดเกม Yu-Gi-Oh! 31 มกราคมเป็นต้นไปKidz & Kitz ผู้นำเข้า จัดจำหน่ายและควบคุมการแข่งขันการ์ดเกม Yu-Gi-Oh! ในประเทศไทยประกาศยุติการจัดจำหน่ายและทำตลาดการ์ดเกม Yu-Gi-Oh! รวมถึงสิทธิของร้านค้าการ์ดเกมยูกิโอที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจะถูกยุติไปพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ค.ศ. 2014 เป็นต้นไป โดย Facebook Fanpage Thai Yugioh Club ได้โพสต์เหตุผลชี้แจงจาก Konami ที่ไม่เปิดเผยชื่อและตำแหน่งของผู้ส่งจดหมายดังต่อไปนี้

yugioh-yugi-kaiba-reloaded-starter-deck

Dear Kidz & Kitz

According to consideration of TISI issue for Yu-Gi-Oh! business in Thailand. In condition of uncertain issue in rules/regulation we’re facing right now and factory audit is prohibited in Konami policy from now to future. We’re sorry to tell you that, shipment suspend decision will made from compliance point of view effective on Jan 31, 2014.

Appreciate for your great effort on YGO business in Thailand and great to see the significant improvement in sale within these few years. For your information, isn’t any problem regarding sales & marketing strategy of Kidz & Kitz or distributor switching concern. All consideration belongs to compliance concern and hope will have much clear picture of TISI norms in future for Thailand.

Regards.

เรียน คิดซ์ แอนด์ คิทซ์

จากการตัดสินใจในประเด็นของสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) สำหรับธุรกิจของยูกิโอในประเทศไทย เนื่องด้วยปัจจัยที่ไม่แน่นอนในประเด็นของกฏและข้อกำหนดที่เรากำลังเผชิญอยู่ และเงื่อนไขที่มีในการตรวจสอบโรงงานเป็นสิ่งที่ถูกห้ามในนโยบายของโคนามิทั้งในปัจจุบันและอนาคต เราขอแสดงความเสียใจที่จะต้องแจ้งให้ทราบว่าเราได้ตัดสินใจระงับการนำส่งสินค้า โดยมีความเห็นว่าจะปฏิบัติและมีผลตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ค.ศ. 2014 เป็นต้นไป

เราขอยกย่องในความพยายามอย่างยอดเยี่ยมของคุณในการดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับยูกิโอในประเทศไทยและมียอดขายที่พัฒนามากขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญในระยะเวลาไม่กี่ปี เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับคุณ เราไม่มีปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับแผนการขายและการตลาดของคิดซ์ แอนด์ คิทซ์ หรือความกังวลใด ๆ ในการเปลี่ยนแปลงผู้จัดจำหน่าย การตัดสินใจทั้งหมดนี้เกิดจากความกังวลในกฎเกณฑ์ต่าง ๆ และเราหวังว่าจะมีความชัดเจนในมาตรฐานของสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมของประเทศไทยมากกว่านี้ในอนาคต

ด้วยความเคารพข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Yu-Gi-Oh! เปิดตัวกิจกรรมรายเดือนในร้านค้าการ์ด Yu-Gi-Oh! Day และ Demo Day
เผยโฉมผลิตภัณฑ์ Merchandise Yu-Gi-Oh! ผลิตโดย NECA
เกมลูกเต๋า Yu-Gi-Oh! Dice Masters คาดวางจำหน่ายได้ไตรมาสแรกปี 2014
Kidz & Kitz เปิดขายชุดการ์ดเสริมการ์ดไฟท์ แวนการ์ด BT-05 ภาษาไทย 17 มิถุนายนนี้
การ์ดไฟท์ แวนการ์ดไทย วางจำหน่ายชุด TD07 และ BT07 1 ตุลาคมนี้
การ์ดไฟท์ แวนการ์ดไทย แจกการ์ดแก้ BT-08 4 ใบในชุด EB-04-05
Kidz & Kitz ประกาศงานเปิดตัวการ์ดเกมไดโนซอร์คิง 25 มกราคมนี้
Kidz & Kitz จัดแข่งการ์ดเครือ Carddass ประจำปี 58 ชิงตั๋วไปญี่ปุ่น

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2354 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
The CardZ Social Network


Browse by Trading Card