การ์ดไฟท์ แวนการ์ดภาษาไทย แข่งใหญ่ครั้งแรก ผู้เล่นหนาแน่นKidz & Kitz ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ด (Cardfight! Vanguard) ภาคภาษาไทย จัดการแข่งขันใหญ่ของการ์ดภาษาไทยครั้งแรก Cardfight! Vanguard Fighter Cup 2014 เมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2557 ที่ Metro Mall สถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักร โดยไม่เก็บค่าเข้าแข่งขันและต้องใช้การ์ดภาษาไทยของแท้เท่านั้น ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันในครั้งแรกถึง 246 คน ใช้การแข่งขันแบบแพ้คัดออกจากการแข่งชนะ 2 ใน 3 เกม ซึ่งทำให้ต้องแบ่งการแข่งขันในรอบแรกออกถึง 2 ครั้ง

cardfight-vanguard-fighter-cup-2014-1

สำหรับผู้ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้ ได้แก่คุณอ๊อฟ เจ้าของร้านการ์ด Of of card game รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินสด 1,000 บาท เสื้อยืดการ์ดไฟท์ แวนการ์ด และชุด Supply Set ไอจิ ประกอบด้วยเด็คการ์ด 50 ใบ การ์ดโปรโมชั่น ซองใส่การ์ดลายไอจิ และกล่องใส่เด็ค ซึ่งผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมแข่งขันได้รับการ์ดโปรโมชั่นฟอยล์ บาร์คกัล ภาษาไทย 1 ใบ และซองการ์ดโปรโมชั่นการ์ดไฟท์ แวนการ์ด ภาษาไทยแบบสุ่ม 1 ซองทันที

cardfight-vanguard-fighter-cup-2014-2

การแข่งขัน Cardfight! Vanguard Fighter Cup 2014 จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน โดยจะมีการประกาศสถานที่และวันแข่งขันผ่าน Facebook Fanpage Thai Vanguard Club ต่อไป

cardfight-vanguard-fighter-cup-2014-3

cardfight-vanguard-fighter-cup-2014-4ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network