เปิดตัวการ์ดเกม การ์ดไฟท์ แวนการ์ดภาษาไทยพร้อมขาย 27 ตุลาคมนี้Kidz & Kitz จับมือ DEX ประกาศเปิดตัวการ์ดเกม การ์ดไฟท์! แวนการ์ด (Cardfight! Vanguard) การ์ดเกมจาก Bushiroad ครั้งแรกในรูปแบบภาษาไทย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายชุดเริ่มเล่น TD-01 ชุดของไอจิ พระเอกของเรื่อง และ TD-02 ชุดของไค คู่แข่งคนสำคัญของเรื่อง รวมถึงอุปกรณ์เสริมการ์ดต่าง ๆ อีกมากมาย ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 17 Book Expo Thailand 2013 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Meeting Hall 3 ในวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2556 นี้วันเดียว ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

cardfight-vanguard-thai-edition-td01-aiji-trial-deck

การจัดกิจกรรมครั้งนี้จะมีกิจกรรมการสอนเล่น แจกฟรีคูปองอาหารว่างสำหรับผู้ซื้อ 60 คนแรก และกิจกรรมการแข่ง Free Fight รอบละ 8 คนที่จะได้รับแฟ้มใสใส่เอกสารลายแวนการ์ด 1 แฟ้ม และการ์ดโปรโมชั่น 1 ใบทุกคน และผู้ชนะในแต่ละรอบจะได้รับซองใส่การ์ดลายแวนการ์ดจากญี่ปุ่นด้วย

การ์ดเกมการ์ดไฟท์! แวนการ์ดภาคภาษาไทยจะวางจำหน่ายชุดเริ่มต้นการเล่นในราคา 120 บาทต่อชุด 1 ชุดบรรจุการ์ด 50 ใบพร้อมคู่มือการเล่นและสนามแข่งขัน และจะเริ่มวางจำหน่ายในร้านค้าทั่วไปช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

ที่มา : Cardfight! Vanguard Thailand Fanpage

[อ่าน] วิธีการเล่นการ์ดเกม Cardfight! Vanguard

[The CardZ Shop] สั่งซื้อชุดเริ่มต้นการเล่นการ์ดเกม Cardfight! Vanguard ลดพิเศษจากเด็คละ 170 บาท เหลือเพียง 130 บาท รวมค่าจัดส่งทั่วประเทศไทย กดสั่งได้เลยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network