3 นักแข่งการ์ดขึ้นนำร่วม Magic World Championship 2013 วันแรกReid Duke, Brain Kipler และ Shahar Shennar ขึ้นเป็นผู้นำร่วมในการแข่งขัน Magic World Championship 2013 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 31 กรกฏาคม – 4 สิงหาคม ค.ศ. 2013 โดยแข่งขันวันแรกในรูปแบบ Modern Master Booster Draft และ Standard Constructed จัดแบบ Swiss Round อย่างละ 3 รอบ รวม 6 รอบและสามารถทำคะแนนสะสมได้ 15 คะแนนจากการชนะ 5 แพ้ 1 แมตช์ ก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันในรูปแบบ Magic 2014 Booster Draft และ Modern Constructed อีกอย่างละ 3 รอบในวันพฤหัสบดีในเวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศเนเธอร์แลนด์

Shennar

Shahar Shennar ในการแข่งขัน Magic World Championship 2013

การแข่งขัน Magic World Championship คือการเชิญที่สุดของนักแข่งการ์ดเกม Magic the Gathering ในรอบปีทั่วโลกจำนวน 16 คนเข้ามาร่วมแข่งขันสะสมคะแนนในรูปแบบต่าง ๆ และเฟ้นหา 4 คนสุดท้ายเพื่อรอแข่งขันรอบชิงแชมป์ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมในแบบ Knock Out เพื่อชิงเงินรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศจำนวน 40,000 ดอลล่าร์สหรัฐต่อไป

ทั้งนี้ การแข่งขัน Worlds Magic Cup ซึ่งนำตัวแทนจากชาติต่าง ๆ จำนวน 71 ชาติ ชาติละ 4 คน เข้าร่วมการแข่งขัน รวมถึงตัวแทนประเทศไทยที่มี เศรษฐศิลป์ จันทร์เพลง, สิทธิศักดิ์ วชิรคพรรณ, ณัฐดนัย แสดงฤทธิ์ และ เพชร ทรงความเจริญ ซึ่งจะเริ่มต้นในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ตามเวลาประเทศเนเธอร์แลนด์ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network