Magic the Gathering อัพเดทระบบบรรลุเป้าหมาย Planeswalker Points เพิ่มการ์ดพร้อมรหัสเพื่อแสดงความสำเร็จWizards of the Coast ผู้ผลิตการ์ดเกม Magic the Gathering ประกาศการอัพเดทระบบบรรลุเป้าหมาย (Achievements) ของ Planeswalker Point ระบบสะสมแต้มและบรรลุเป้าหมายประจำการ์ดเกมชุด Dragon’s Maze โดยจะเพิ่มระบบการป้อนรหัสเพื่อให้ระบบแสดงเป้าหมายที่ตนเองทำสำเร็จแล้ว โดยจะมีทั้งการแจกรหัสในวาระต่าง ๆ เช่นการรายงานการแข่งขัน Pro Tour และการได้รับการ์ดที่มีรหัสระบุด้านหลังการ์ดที่จะได้ตามเงื่อนไข เช่นในครั้งนี้ ฝ่ายแรกที่พิชิตเขาวงกตของ Dragon’s Maze ได้สำเร็จ เป็นต้น โดยจะมีการแจกการ์ดพิเศษในลักษณะดังกล่าวมากขึ้นในการแข่งขันและกิจกรรมในสถานที่ต่าง ๆ หรือภายในซองการ์ดในอนาคต?และจะปิดระบบไม่ให้ผู้เล่นย้ายฝ่ายอีกต่อไปในอีกหลายเดือนข้างหน้า ซึ่งจะประกาศกำหนดการแน่นอนในอนาคต

mtgdgm_achievement_card

สำหรับเป้าหมายใหม่ที่เพิ่มขึ้นจากชุด Dragon’s Maze จะเกี่ยวข้องกับการเลือกฝ่าย โดยเป้าหมายแต่ละเป้ามีดังต่อไปนี้

Maze Runner?และ?Champion of the Maze : ผู้เล่นจะได้รับการ์ดรหัสเพื่อนำไปลงทะเบียนเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขัน Prerelease และอยู่ในฝ่ายที่ชนะการแข่งขัน Prerelease ตามลำดับ

Guild Coup : ผู้เล่นจะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวเมื่อชนะสมาชิกของฝ่ายที่มีอันดับสูงที่สุดในช่วงเวลาชั่วโมงที่ 11 ของ Ravnica ซึ่งจะเปิดเป้าหมายดังกล่าวในช่วงเวลาจำกัดจนไปถึงช่วงที่บล๊อคของ Return to Ravnica ยุติลง

Skill Guild : ผู้เล่นจะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวก็ต่อเมื่อฝ่ายของตัวเองชนะในการแข่งขันรูปแบบ Standard ครบ 150, 300 และ 500 การแข่งขัน นับตั้งแต่การ์ดชุด Dragon’s Maze วางจำหน่าย

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทระบบต่าง ๆ ของ Planeswalkers Points การดูสถิติเป็นรายฤดูกาลและรายปี การปรากฏ Dashboard เมื่อนำเมาส์ไปทาบไว้หน้าชื่อผู้เล่น ปรับปรุงระบบการย้อนประวัติสิ่งที่ตนเองได้รับและเข้าร่วมต่าง ๆ ด้วยการแยกหมวด เช่น Achievement, Eventsข่าวสารและบทความอื่น ๆ

3 หนทาง 9 ภารกิจสู่การเป็นฮีโร่ในการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Theros
เมเลธิส ดินแดนแห่งนักปราชญ์และเวทมนตร์จากการ์ด Magic the Gathering ชุด Theros
Kaijudo ประกาศเพิ่มจำนวนการ์ดเกมในซองเสริมจาก 9 เป็น 14 ใบ
[Spoiler] การ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Journey into Nyx ครั้งที่ 2
การ์ดโปรโมชั่น Friday Night Magic ประจำเดือนมีนาคม ค.ศ. 2015
เผยโฉมการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Magic Origins ครั้งแรก
การ์ดเกม Magic the Gathering ครองความนิยมอันดับ 1 ในร้านการ์ดสหรัฐฯ
เปิดเผยซอง กล่อง การ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Oath of the Gatewatch

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2367 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network