Magic the Gathering อัพเดทระบบบรรลุเป้าหมาย Planeswalker Points เพิ่มการ์ดพร้อมรหัสเพื่อแสดงความสำเร็จWizards of the Coast ผู้ผลิตการ์ดเกม Magic the Gathering ประกาศการอัพเดทระบบบรรลุเป้าหมาย (Achievements) ของ Planeswalker Point ระบบสะสมแต้มและบรรลุเป้าหมายประจำการ์ดเกมชุด Dragon’s Maze โดยจะเพิ่มระบบการป้อนรหัสเพื่อให้ระบบแสดงเป้าหมายที่ตนเองทำสำเร็จแล้ว โดยจะมีทั้งการแจกรหัสในวาระต่าง ๆ เช่นการรายงานการแข่งขัน Pro Tour และการได้รับการ์ดที่มีรหัสระบุด้านหลังการ์ดที่จะได้ตามเงื่อนไข เช่นในครั้งนี้ ฝ่ายแรกที่พิชิตเขาวงกตของ Dragon’s Maze ได้สำเร็จ เป็นต้น โดยจะมีการแจกการ์ดพิเศษในลักษณะดังกล่าวมากขึ้นในการแข่งขันและกิจกรรมในสถานที่ต่าง ๆ หรือภายในซองการ์ดในอนาคต?และจะปิดระบบไม่ให้ผู้เล่นย้ายฝ่ายอีกต่อไปในอีกหลายเดือนข้างหน้า ซึ่งจะประกาศกำหนดการแน่นอนในอนาคต

mtgdgm_achievement_card

สำหรับเป้าหมายใหม่ที่เพิ่มขึ้นจากชุด Dragon’s Maze จะเกี่ยวข้องกับการเลือกฝ่าย โดยเป้าหมายแต่ละเป้ามีดังต่อไปนี้

Maze Runner?และ?Champion of the Maze : ผู้เล่นจะได้รับการ์ดรหัสเพื่อนำไปลงทะเบียนเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขัน Prerelease และอยู่ในฝ่ายที่ชนะการแข่งขัน Prerelease ตามลำดับ

Guild Coup : ผู้เล่นจะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวเมื่อชนะสมาชิกของฝ่ายที่มีอันดับสูงที่สุดในช่วงเวลาชั่วโมงที่ 11 ของ Ravnica ซึ่งจะเปิดเป้าหมายดังกล่าวในช่วงเวลาจำกัดจนไปถึงช่วงที่บล๊อคของ Return to Ravnica ยุติลง

Skill Guild : ผู้เล่นจะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวก็ต่อเมื่อฝ่ายของตัวเองชนะในการแข่งขันรูปแบบ Standard ครบ 150, 300 และ 500 การแข่งขัน นับตั้งแต่การ์ดชุด Dragon’s Maze วางจำหน่าย

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทระบบต่าง ๆ ของ Planeswalkers Points การดูสถิติเป็นรายฤดูกาลและรายปี การปรากฏ Dashboard เมื่อนำเมาส์ไปทาบไว้หน้าชื่อผู้เล่น ปรับปรุงระบบการย้อนประวัติสิ่งที่ตนเองได้รับและเข้าร่วมต่าง ๆ ด้วยการแยกหมวด เช่น Achievement, Eventsข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Magic the Gathering ประกาศรายชื่อนักแข่งการ์ดขึ้น Hall of Fame 2013
พบการ์ด Magic the Gathering ปลอมจากจีน ต่างแค่เพียงช่องไฟและความเข้มตัวอักษร
การ์ดเกม Magic the Gathering ยอดขายทรงตัว หดตัวในสหรัฐอเมริกา
เปิดตารางแข่ง Magic the Gathering Grand Prix 2014-2015 ใกล้ไทยสุดที่สิงคโปร์
เผยภาพซองและ Fat Pack การ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Dragons of Tarkir
เผยโฉมซองการ์ดเสริม กล่อง และ Fat Pack การ์ดเกม MTG : Magic Origins
การ์ดเกม Magic the Gathering เปลี่ยนชุดใช้เล่น Standard ปีละครั้งอีกครั้ง
iPlay Card Shop จัดแข่งขันการ์ดเกม Magic the Gathering คัดตัวแทนไทย 9-10 กันยายนนี้

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2369 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network