Magic the Gathering อัพเดทระบบบรรลุเป้าหมาย Planeswalker Points เพิ่มการ์ดพร้อมรหัสเพื่อแสดงความสำเร็จWizards of the Coast ผู้ผลิตการ์ดเกม Magic the Gathering ประกาศการอัพเดทระบบบรรลุเป้าหมาย (Achievements) ของ Planeswalker Point ระบบสะสมแต้มและบรรลุเป้าหมายประจำการ์ดเกมชุด Dragon’s Maze โดยจะเพิ่มระบบการป้อนรหัสเพื่อให้ระบบแสดงเป้าหมายที่ตนเองทำสำเร็จแล้ว โดยจะมีทั้งการแจกรหัสในวาระต่าง ๆ เช่นการรายงานการแข่งขัน Pro Tour และการได้รับการ์ดที่มีรหัสระบุด้านหลังการ์ดที่จะได้ตามเงื่อนไข เช่นในครั้งนี้ ฝ่ายแรกที่พิชิตเขาวงกตของ Dragon’s Maze ได้สำเร็จ เป็นต้น โดยจะมีการแจกการ์ดพิเศษในลักษณะดังกล่าวมากขึ้นในการแข่งขันและกิจกรรมในสถานที่ต่าง ๆ หรือภายในซองการ์ดในอนาคต?และจะปิดระบบไม่ให้ผู้เล่นย้ายฝ่ายอีกต่อไปในอีกหลายเดือนข้างหน้า ซึ่งจะประกาศกำหนดการแน่นอนในอนาคต

mtgdgm_achievement_card

สำหรับเป้าหมายใหม่ที่เพิ่มขึ้นจากชุด Dragon’s Maze จะเกี่ยวข้องกับการเลือกฝ่าย โดยเป้าหมายแต่ละเป้ามีดังต่อไปนี้

Maze Runner?และ?Champion of the Maze : ผู้เล่นจะได้รับการ์ดรหัสเพื่อนำไปลงทะเบียนเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขัน Prerelease และอยู่ในฝ่ายที่ชนะการแข่งขัน Prerelease ตามลำดับ

Guild Coup : ผู้เล่นจะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวเมื่อชนะสมาชิกของฝ่ายที่มีอันดับสูงที่สุดในช่วงเวลาชั่วโมงที่ 11 ของ Ravnica ซึ่งจะเปิดเป้าหมายดังกล่าวในช่วงเวลาจำกัดจนไปถึงช่วงที่บล๊อคของ Return to Ravnica ยุติลง

Skill Guild : ผู้เล่นจะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวก็ต่อเมื่อฝ่ายของตัวเองชนะในการแข่งขันรูปแบบ Standard ครบ 150, 300 และ 500 การแข่งขัน นับตั้งแต่การ์ดชุด Dragon’s Maze วางจำหน่าย

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทระบบต่าง ๆ ของ Planeswalkers Points การดูสถิติเป็นรายฤดูกาลและรายปี การปรากฏ Dashboard เมื่อนำเมาส์ไปทาบไว้หน้าชื่อผู้เล่น ปรับปรุงระบบการย้อนประวัติสิ่งที่ตนเองได้รับและเข้าร่วมต่าง ๆ ด้วยการแยกหมวด เช่น Achievement, Eventsข่าวสารและบทความอื่น ๆ

เผยโฉมกล่องการ์ด Magic the Gathering : From the Vault Twenty ฉลอง 20 ปี
เปิดรายละเอียดการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Born of the Gods
Magic the Gathering เปิดตัว Duel Decks Jace ปะทะ Vraska ออกมีนาคม 2014
Clash Pack กลุ่มผลิตภัณฑ์การ์ดเกมใหม่จาก Magic the Gathering
Magic the Gathering ไตรมาส 3 เติบโตสองหลักครั้งแรกในรอบปี 2014
Magic the Gathering Grand Prix New Jersey ทำลายสถิติคนแข่งรูปแบบ Legacy
เผยโฉมซองการ์ด Magic the Gathering Modern Masters 2015 ฉบับรักษ์โลก
สร้างข้อความบนการ์ดเกม Magic the Gathering ผ่านปัญญาประดิษฐ์จากงานวิจัยของว่าที่ดอกเตอร์

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2336 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
The CardZ Social Network


Browse by Trading Card