เปิดกลไกการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Dragon’s Maze ไม่มีเบสิคแลนด์ในซองการ์ดWizards of the Coast ผู้ผลิตการ์ดเกม Magic the Gathering เปิดเผยกลไกที่อยู่ในการ์ดชุดล่าสุด Dragon’s Maze โดยยังคงมีความสามารถต่าง ๆ ของทั้ง 10 ฝ่ายภายในโลกของ Ravnica ปรากฏอยู่เช่นเดิม นอกจากนั้นยังมีลูกเล่นใหม่ที่ปรากฏในชุดใหม่ดังต่อไปนี้

mtgdgm_toil_trouble

Split Card with Fuse – เป็นการ์ดเวทมนตร์ 2 ใบที่จัดพิมพ์ภายในใบเดียว ซึ่งเคยปรากฏมาแล้วในการ์ดบล๊อก Ravnica แต่จะมีความแตกต่างตรงที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ความสามารถ Fuse ในการจ่ายค่าร่ายของการ์ดทั้ง 2 ด้านรวมกันและให้การ์ดเกิดผลลัพธ์ทั้งคู่ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเลือกด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้น

mtgdgm_simic_guildgate mtgdgm_mazes_end

Guildgates – การ์ดเกมชุด Dragon’s Maze จะจัดพิมพ์ Guildgate ของทั้ง 10 ฝ่ายจาก 2 ชุดแรกอีกครั้ง โดยจะไม่บรรจุการ์ดแลนด์แบบปกติไว้ในซองการ์ดและซองส่วนใหญ่จะพบ Guildgates และบางซองจะบรรจุการ์ดแลนด์หายากประเภท Rare เช่น Shockland หรือ Mythic Rare เช่น Maze’s End เป็นต้น โดยที่ผู้เล่นที่ได้การ์ดประเภท Guildgate ในการดราฟท์จะสามารถจัดการ์ดไว้ในเด็คได้เลยโดยที่ไม่ต้องแยกออกมาด้านข้าง

mtgdgm_melek mtgdgm_deputy_of_acquittals

นอกจากลูกเล่นและรายละเอียดดังกล่าว การ์ดชุดนี้ยังคงมีการ์ด Multicolor สีทอง และมีลูกเล่นทั้ง 10 ฝ่ายจากการ์ดชุด Return to Ravnica และการ์ดชุด Gatecrash?ปรากฏครบทั้งหมด และเป็นครั้งแรกที่มีการ์ดประเภท Weird Wizard ปรากฏอยู่ในการ์ดเกม Magic the Gathering

[Advertising] The CardZ Shop เปิดรับสั่งจองการ์ดเกม Magic the Gathering จัดส่งตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคมนี้ 6 ซอง 700 บาท – 18 ซอง 2,000 บาท – 36 ซอง 3,600 บาท รวมค่้าจัดส่งทั่วไทยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2383 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network