เปิดกลไกการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Dragon’s Maze ไม่มีเบสิคแลนด์ในซองการ์ดWizards of the Coast ผู้ผลิตการ์ดเกม Magic the Gathering เปิดเผยกลไกที่อยู่ในการ์ดชุดล่าสุด Dragon’s Maze โดยยังคงมีความสามารถต่าง ๆ ของทั้ง 10 ฝ่ายภายในโลกของ Ravnica ปรากฏอยู่เช่นเดิม นอกจากนั้นยังมีลูกเล่นใหม่ที่ปรากฏในชุดใหม่ดังต่อไปนี้

mtgdgm_toil_trouble

Split Card with Fuse – เป็นการ์ดเวทมนตร์ 2 ใบที่จัดพิมพ์ภายในใบเดียว ซึ่งเคยปรากฏมาแล้วในการ์ดบล๊อก Ravnica แต่จะมีความแตกต่างตรงที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ความสามารถ Fuse ในการจ่ายค่าร่ายของการ์ดทั้ง 2 ด้านรวมกันและให้การ์ดเกิดผลลัพธ์ทั้งคู่ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเลือกด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้น

mtgdgm_simic_guildgate mtgdgm_mazes_end

Guildgates – การ์ดเกมชุด Dragon’s Maze จะจัดพิมพ์ Guildgate ของทั้ง 10 ฝ่ายจาก 2 ชุดแรกอีกครั้ง โดยจะไม่บรรจุการ์ดแลนด์แบบปกติไว้ในซองการ์ดและซองส่วนใหญ่จะพบ Guildgates และบางซองจะบรรจุการ์ดแลนด์หายากประเภท Rare เช่น Shockland หรือ Mythic Rare เช่น Maze’s End เป็นต้น โดยที่ผู้เล่นที่ได้การ์ดประเภท Guildgate ในการดราฟท์จะสามารถจัดการ์ดไว้ในเด็คได้เลยโดยที่ไม่ต้องแยกออกมาด้านข้าง

mtgdgm_melek mtgdgm_deputy_of_acquittals

นอกจากลูกเล่นและรายละเอียดดังกล่าว การ์ดชุดนี้ยังคงมีการ์ด Multicolor สีทอง และมีลูกเล่นทั้ง 10 ฝ่ายจากการ์ดชุด Return to Ravnica และการ์ดชุด Gatecrash?ปรากฏครบทั้งหมด และเป็นครั้งแรกที่มีการ์ดประเภท Weird Wizard ปรากฏอยู่ในการ์ดเกม Magic the Gathering

[Advertising] The CardZ Shop เปิดรับสั่งจองการ์ดเกม Magic the Gathering จัดส่งตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคมนี้ 6 ซอง 700 บาท – 18 ซอง 2,000 บาท – 36 ซอง 3,600 บาท รวมค่้าจัดส่งทั่วไทยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

ครั้งหนึ่งที่ Harry Potter เคยเป็นการ์ดเกมโดย Wizards of the Coast
เผยโฉมซองการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Theros พร้อม Fatpack
อยากเล่นการ์ดเกม Magic the Gathering จะเริ่มต้นอย่างไร
Battle the Horde ภารกิจต่อไปของฮีโร่ในการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Born of the Gods
Wizards of the Coast ประกาศแบนและปลดแบนการ์ดเกม Magic the Gathering แบบ Modern 2/2014
Magic the Gathering เปิิดตัวการ์ดเกมบล๊อคใหม่ ไปยุคนักรบมองโกล Khans of Tarkir
เปิดความสัมพันธ์ 5 คน 10 ดินแดน Magic the Gathering Origins
Magic the Gathering เปิดตัวการ์ดชุด Shadows over Innistrad

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2369 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network