กำหนดการแข่งขัน World Magic Cup รอบคัดเลือกพร้อมของรางวัลWizards of the Coast ประกาศกำหนดการการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนของแต่ละประเทศเพื่อทำการแข่งขันการ์ดเกม Magic the Gathering ชิงแชมป์ตัวแทนประเทศ World Magic Cup 2013 ในรอบคัดเลือก โดยจะจัดพร้อมกันทั้ง 71 ประเทศในระหว่างวันที่ 6 – 7 เมษายน 20 – 21 เมษายน และ 1 – 2 มิถุนายน โดยจะแข่งขันในรูปแบบ Standard ทั้งหมด ซึ่งผู้เล่นที่จะสามารถเข้าแข่งขันได้ในประเทศไทยจะต้องมีคะแนนสะสม Planeswalkers Point ตลอดปี 2013 ไม่ต่ำกว่า 200 แต้ม และมีค่าสมัครซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

mtg_vengevine_promo_card

ผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขันในรอบคัดเลือกทุกคนจะได้รับการ์ดโปรโมชั่น Vengevine และผู้ที่จบการแข่งขัน 8 อันดับแรกจะได้รับแผ่นรองเล่นลายพิเศษ แสดงถึงการจบใน 8 อันดับแรก ผู้ชนะการแข่งขันในแต่ละรอบทั้ง 3 รอบจะได้เป็นตัวแทนประเทศไปแข่ง World Magic Cup ร่วมกันกับผู้ที่มีคะแนนสะสม Pro Point สูงที่สุดในประเทศนั้น รวมเป็นสมาชิก 4 คนในแต่ละประเทศ ซึ่งจะได้รับตั๋วเครื่องบินไปทำการแข่งขัน World Magic Cup รอบสุดท้ายที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ระหว่างวันที่ 1 – 3 สิงหาคม ค.ศ. 2013 เพื่อเข้าไปชิงตำแหน่งและเงินรางวัลรวมทั้งรายการ 250,000 ดอลล่าร์สหรัฐ

สำหรับสมาชิก Pro Tour Players Club ระดับ Silver, Gold, Platinum และ Pro Tour Hall of Fame จะได้รับสิทธิ์้เข้าแข่งขันในรอบคัดเลือกของแต่ละประเทศโดยอัตโนมัติ

world_magic_cup_qualifiers_top8_formatข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network