Panini เปิดตัวการ์ดเกมฟุตบอล Panini Football League รวมทีมชั้นนำจัดตัวแข่งกันบนเว็บไซต์Panini ผู้ผลิตการ์ดเกมและการ์ดสะสมชั้นนำ เปิดตัวการ์ดเกมฟุตบอลเกมล่าสุด Panini Football League ที่ญี่ปุ่น โดยเป็นการ์ดเกมที่ใช้ในการแข่งขันบนเว็บไซต์ผ่านเบราเซอร์ต่าง ๆ ทั้งบนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งผู้เล่นจะต้องซื้อการ์ดมาเพื่อจัดทีมของตนเองจาก 16 ทีมฟุตบอลชั้นนำของโลก ได้แก่?FC Barcelona, ??Real Madrid, Valencia, Borussia Dortmund, Bayern Munich, Bayer Leverkusen, Juventus, AC Milan, Inter, AS Roma, Manchester United, Paris Saint-Germain, Ajax Amsterdam, Boca Juniors, Santos FC และ Club America

panini_football_club1

ผู้ที่จะเล่นต้องซื้อซองการ์ดและนำรหัสที่ได้จากหลังการ์ดมาลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพื่อให้การ์ดนักเตะของตนเองสามารถจัดลงแข่งขันในทีมของตนเองได้ ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนต้องมีนักฟุตบอลเริ่มต้นที่จำนวน 18 คน ซึ่งนอกจากจะมีรหัสแล้วยังมีสถิติการแข่งขันและตำแหน่งที่นักฟุตบอลคนดังกล่าวเชี่ยวชาญ และความสามารถพิเศษต่าง ๆ เพื่อให้เจ้าของทีมสามารถจัดตัวและวางแผนตามศักยภาพของนักฟุตบอลได้อย่างเหมาะสม และผู้เล่นสามารถดูสถิติต่าง ๆ ของนักฟุตบอลหลังจบเกม เช่น สถิิติการวิ่งของผู้เล่น จำนวนการส่ง การยิง ละเอียดเป็นรายบุคคล นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใส่ภาพแทนตัวและโลโก้สโมสรฟุตบอลของตนเองได้ตามใจชอบอีกด้วย

panini_football_club3

การจัดทีมของการ์ดเกม Panini Football League มีลูกเล่นที่น่าสนใจ เช่นการได้ความสามารถพิเศษเมื่อส่งนักฟุตบอลชาติเดียวกันลงสนามครบตามจำนวน การส่งการ์ดประเภทเดียวกันครบจำนวนเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับทั้งทีม เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นสามารถแข่งขันในทัวร์นาเมนท์ที่จัดขึ้นเพื่อจัดลำดับแข่งขัน โดย 1 ทัวร์นาเมนท์จะรองรับคนได้ทั้งสิ้น 5 ดิวิชั่น ดิวิชั่นละ 20 คน รวม 100 คน และเมื่อจบการแข่งขันตามโปรแกรมในช่วงหนึ่งแล้ว คะแนนของผู้เล่นแต่ละคนจะถูกจัดอันดับและโดนลดชั้นหรือเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่นต่ำลงหรือสูงขึ้นในเวลาถัดไป

panini_football_club2

การ์ดในเกม Panini Football League จะมีความหายากทั้งหมด 4 ระดับ ได้แก่ Regular, Star, Star+ และ Super จากการ์ดในชุดแรกทั้งหมด 191 แบบ โดยมีแผนจะวางจำหน่ายต่อเนื่องจนถึงชุดที่ 4 ในช่วงสิ้นปี ค.ศ. 2013 ซึ่ง 1 ซอง บรรจุการ์ด 3 ใบ จำหน่ายในราคาซองละ 315 เยน โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

panini_football_club5 panini_football_club4ที่มา : Online Gamer

 ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

สติ๊กเกอร์ฟุตบอลโลก 2014 ถูกปล้นในบราซิลระหว่างขนส่ง 3 แสนซอง
Topps เตรียมวางจำหน่ายสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สำหรับเด็กชุดแรก
[Review] การ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014/15
Panini เตรียมออกการ์ดเกม Adrenalyn XL Road to UEFA Euro 2016
เปิดการ์ดสะสมฟุตบอลตัวท๊อป 2016 Panini Flawless Soccer
Panini เซ็นสัญญา NBA ผลิตการ์ดและสติ๊กเกอร์สะสมบาสเกตบอลแต่เพียงผู้เดียวต่อเนื่อง
The CardZ วางจำหน่ายสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอล FIFA Confederations Cup 2017 ในไทย
The CardZ วางจำหน่ายสติ๊กเกอร์สะสมภาพยนตร์อนิเมชั่น คาร์ส 3 ในไทย

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2361 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network