Panini เปิดตัวการ์ดเกมฟุตบอล Panini Football League รวมทีมชั้นนำจัดตัวแข่งกันบนเว็บไซต์Panini ผู้ผลิตการ์ดเกมและการ์ดสะสมชั้นนำ เปิดตัวการ์ดเกมฟุตบอลเกมล่าสุด Panini Football League ที่ญี่ปุ่น โดยเป็นการ์ดเกมที่ใช้ในการแข่งขันบนเว็บไซต์ผ่านเบราเซอร์ต่าง ๆ ทั้งบนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งผู้เล่นจะต้องซื้อการ์ดมาเพื่อจัดทีมของตนเองจาก 16 ทีมฟุตบอลชั้นนำของโลก ได้แก่?FC Barcelona, ??Real Madrid, Valencia, Borussia Dortmund, Bayern Munich, Bayer Leverkusen, Juventus, AC Milan, Inter, AS Roma, Manchester United, Paris Saint-Germain, Ajax Amsterdam, Boca Juniors, Santos FC และ Club America

panini_football_club1

ผู้ที่จะเล่นต้องซื้อซองการ์ดและนำรหัสที่ได้จากหลังการ์ดมาลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพื่อให้การ์ดนักเตะของตนเองสามารถจัดลงแข่งขันในทีมของตนเองได้ ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนต้องมีนักฟุตบอลเริ่มต้นที่จำนวน 18 คน ซึ่งนอกจากจะมีรหัสแล้วยังมีสถิติการแข่งขันและตำแหน่งที่นักฟุตบอลคนดังกล่าวเชี่ยวชาญ และความสามารถพิเศษต่าง ๆ เพื่อให้เจ้าของทีมสามารถจัดตัวและวางแผนตามศักยภาพของนักฟุตบอลได้อย่างเหมาะสม และผู้เล่นสามารถดูสถิติต่าง ๆ ของนักฟุตบอลหลังจบเกม เช่น สถิิติการวิ่งของผู้เล่น จำนวนการส่ง การยิง ละเอียดเป็นรายบุคคล นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใส่ภาพแทนตัวและโลโก้สโมสรฟุตบอลของตนเองได้ตามใจชอบอีกด้วย

panini_football_club3

การจัดทีมของการ์ดเกม Panini Football League มีลูกเล่นที่น่าสนใจ เช่นการได้ความสามารถพิเศษเมื่อส่งนักฟุตบอลชาติเดียวกันลงสนามครบตามจำนวน การส่งการ์ดประเภทเดียวกันครบจำนวนเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับทั้งทีม เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นสามารถแข่งขันในทัวร์นาเมนท์ที่จัดขึ้นเพื่อจัดลำดับแข่งขัน โดย 1 ทัวร์นาเมนท์จะรองรับคนได้ทั้งสิ้น 5 ดิวิชั่น ดิวิชั่นละ 20 คน รวม 100 คน และเมื่อจบการแข่งขันตามโปรแกรมในช่วงหนึ่งแล้ว คะแนนของผู้เล่นแต่ละคนจะถูกจัดอันดับและโดนลดชั้นหรือเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่นต่ำลงหรือสูงขึ้นในเวลาถัดไป

panini_football_club2

การ์ดในเกม Panini Football League จะมีความหายากทั้งหมด 4 ระดับ ได้แก่ Regular, Star, Star+ และ Super จากการ์ดในชุดแรกทั้งหมด 191 แบบ โดยมีแผนจะวางจำหน่ายต่อเนื่องจนถึงชุดที่ 4 ในช่วงสิ้นปี ค.ศ. 2013 ซึ่ง 1 ซอง บรรจุการ์ด 3 ใบ จำหน่ายในราคาซองละ 315 เยน โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

panini_football_club5 panini_football_club4ที่มา : Online Gamer

 ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Topps เปิดตัวการ์ดเกมฟุตบอลสก๊อตติช พรีเมียร์ชิพ Match Attax ฤดูกาล 2013 - 2014
การ์ดเกมฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก Adrenalyn XL เพิ่มรหัสหลังการ์ดให้ลงทะเบียนและแข่งออนไลน์ได้
เผยโฉมสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิลจาก Panini
Panini ออกการ์ดฉลองแชมป์ Super Bowl ครั้งที่ 49 ให้กับ New England Patroits
Futera Unique 2015 Collection การ์ดสะสมฟุตบอลขั้นหรู ผลิต 200 เคสทั่วโลก
เผยรายละเอียดแรก การ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก Match Attax 2015/16
The CardZ Shop วางจำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลยูโร 2016 ในไทยแล้ว
The CardZ วางจำหน่ายสติ๊กเกอร์สะสมโฟรเซ่น Always & Forever ที่แรกในเอเชีย

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2370 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network