ครบรอบ 2 ปี thecardz.com กับการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มเติมวันนี้ www.thecardz.com นำเสนอเนื้อหาข่าวสาร บทความ และวิธีเล่นการ์ดเกม การ์ดสะสม บอร์ดเกม และของสะสมมาครบ 2 ปี โดยปัจจุบันนี้เรานำเสนอเนื้อหาใกล้ครบ 1,000 ชิ้นแล้วครับ และเนื่องในโอกาสครบรอบครั้งนี้ เราจึงขอแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มเติมสักเล็กน้อยครับ

ตลอดระยะเวลาที่ The CardZ นำเสนอเนื้อหาจากในรูปของนิตยสารตั้งแต่ ค.ศ. 1999 จนถึงวันนี้เป็นเวลา 13 ปีแล้วนะครับที่ The CardZ ถือกำเนิดขึ้นมา แม้เราจะเว้นช่วงไปถึง 6 ปีในช่วงปี ค.ศ. 2004 – 2010 แต่สิ่งหนึ่งที่เราตั้งใจนำเสนออย่างต่อเนื่องคือการนำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับแวดวงการ์ดเกม การ์ดสะสมจากทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงการเพิ่มเรื่องราวของของสะสมและบอร์ดเกมในช่วงที่เรากลับมาใหม่และนำเสนอข่าวสารผ่านเว็บไซต์รายวันในขณะนี้

เวลา 13 ปีที่ผ่านมา The CardZ ใช้สัญลักษณ์เดิมมาโดยตลอดครับ แต่ในวันเวลาที่เปลี่ยนไป เพื่อให้เกิดความร่วมสมัยและการนำไปประยุกต์ใช้กับโครงการอื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต?เราจึงขอเปลี่ยนรูปแบบสัญลักษณ์ หรือที่เรียกติดปากกันว่า “โลโก้” ใหม่?ทั้งในส่วนของ The CardZ และ The CardZ Shop โดยจะเริ่มเปลี่ยนแปลงทันทีนับจากวันนี้เป็นต้นไปครับ

 

สำหรับเรื่องที่ 2 ปัจจุบัน The CardZ มีช่องทางการติดต่อสื่อสารและรับข่าวสารอย่างเป็นทางการผ่านทาง Facebook และ Twitter นอกเหนือจากเว็บไซต์หลักที่เปิดให้แต่ละคนมานำเสนอความคิดเห็นได้ และในวันนี้เราขอประกาศเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารและรับข่าวสารผ่านทาง Google Plus อย่างเป็นทางการที่ http://gplus.to/thecardz?ใครที่ใช้ Google Plus เป็นประจำอยู่แล้ว ก็สามารถตามไป +1 กับเราได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณแฟน ๆ??108 Followers และ 429 Likes?ในขณะนี้?และผู้เข้าชมหลักแสนคนที่ติดตามอ่านข่าวสารและบทความจากทางเรามาโดยตลอด ขอขอบคุณนักเขียนทุกคนที่ร่วมส่งเนื้อหาเข้ามาจากใจจริงครับ ทุกคนมีส่วนร่วมที่ทำให้ The CardZ เติบโตและเข้าสู่ปีที่ื 3 ในวันนี้ และเรายังคงเปิดรับทุกคนที่สนใจจะร่วมส่งเนื้อหาข่าวหรือบทความใด ๆ ที่เกี่ยวข้องแบบ “สด ใหม่ ฉับไว เขียนได้ทุกคน” เช่นเดิม?ติดตามกันไปเรื่อย ๆ นะครับข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: Read 2382 articles by
7 Comments Post a Comment
 1. avatar boymbk says:

  2 ปี กับการเปลี่ยนแปลงไปสู่โลกใน Internet กับความเร็วในการนำเสนอข่าวสารต่างๆ หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบนะครับ หากใครสนใจนำเสนอข่าวสารก็สามารถทำได้ครับ ผมและทีมงานหวังว่า The CardZ จะอยู่ในใจของท่านผู้อ่านตลอดไปครับ

 2. บางข่าวแทรก youtube เพิ่มความน่าสนใจบ้างก็ดีครับ
  ตอนนี้ internet เร็วกันหมดแล้ว เสนอ vedio ไม่น่ามีปัญหา =w=
  จะติดตามผลงานต่อๆไปครับ

  ป.ล. เสนอข่าว Duels of the Planeswalkers 2013
  หรือเทคนิคต่างๆเล็กๆน้อยๆบ้างก็ดีครับ เพราะเล่นกันหลายคนเหมือนกัน = w= b

 3. avatar สไตรเกอร์คุง says:

  ติดตามอ่านเป็นประจำครับ

 4. avatar jobyoyo says:

  อยู่คู่วงการต่อไปนะครับ

 5. avatar kid^_^ says:

  ขอให้อยู่ตลอดไปครับ ^^ ถ้าทำหนังสือออกมาอีกก็พร้อมสนับสนุนนะครับ

 6. avatar Fiel says:

  Happy 2nd Anniversary 🙂

 7. avatar SU Enchantress says:

  ยินดีด้วยนะครับ มาติดตามสม่ำเสมอแต่ไม่ค่อยได้ตอบเท่าไหร่ แต่จะเป็นกำลังใจให้นะครับ

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network