Sword Girls Online เปิดตัวเนื้อเรื่องและตัวละครภาคใหม่ Season 2Zeonix ผู้พัฒนาการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls Online เปิดตัวภาค 2 พร้อมตัวละครหลักใหม่ของทั้ง 4 ฝ่ายภายในเกมดังต่อไปนี้

Vita: Detective Asmis

นักสืบ Asmis เป็นตัวละครที่เคยปรากฏตัวในภาคแรก แต่ไม่มีบทบาทเด่นเท่าใดนัก โดยเธอเป็นนักเรียนโรงเรียน Vita และเป็นสมาชิกของสมาคมนักสืบลับ เธอถูกโจมตีอย่างรุนแรงจากสายลับหมายเลข 14 แต่รอดมาได้ หากทิ้งรอยบาดแผลบนศรีษะไว้จากคำสาปที่ไม่สามารถรักษาได้ โดยครูใหญ่ประจำโรงเรียน Treanna วางแผนที่จะช่วยเหลือ ในขณะที่เธอกำลังก้าวไปสู่ศาสตร์ต้องห้ามเพื่อหาหนทางปลดคำสาปนี้

Academy: Linus Falco

Linia ตัวละครหลักจากภาคที่แล้วได้บริหารโรงเรียน Academy จากนั้นเธอก็เริ่มค้นหาแม่มดที่จะมาสมัครเข้าโรงเรียน โดย Linus Falco ก็เป็นหนึ่งในนักเรียนใหม่นั้น ซึ่งปรกติแล้วภาพของแม่มดมักจะทำให้คนกลัวและหลบเลี่ยง นโยบายโรงเรียนก็จึงเปลี่ยนใหม่ตามและให้เธอเป็นผู้นำ แต่เมื่อ Linus รู้จุดประสงค์ด้านมืดลึก ๆ ของ Linia เธอจะยังไหวกับการเป็นผู้นำของ The Academy หรือไม่

Crux: Crux Knight Rose

Rose เป็นแม่มดที่ถูกขับไล่จากครอบครัวและร่อนเร่พเนจรตั้งแต่เด็กจากการพบสถานะของเธอของ Linia โดยในเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ในช่วงเวลาหลังจบภาคแรก เธอได้พบกับเด็กหญิงผู้สูญเสียความทรงจำที่ Rose ตัดสินใจปกป้องและออกเดินทางไปด้วยกัน โดยให้ชื่อเธอว่า Veltier และเข้าร่วมกับกองกำลังอัศวินครูซ ในขณะที่ครูซเกลียดชังแม่มด จะมีใครรู้ว่ากลุ่มคนที่ตนเองเกลียดนั้นซ่อนอยู่ภายในกงอกำลังของตน

Darklore: Helena K Sink

Darklore ไม่ใช่กลุ่มของแวมไพร์ แม่มด และสิ่งน่ากลัวต่าง ๆ เท่านั้น แต่ัยังหมายถึงกลุ่มคนที่ต่อต้านครูซด้วย โดยภาคที่แล้ว GS กลุ่มมนุษย์ผู้ต่อต้านเทพธิดาแห่งปาฏิหารย์ครูซดำเนินการทำลายล้างดินแดนของครูซและเผาเมือง นอกจากนั้นยังขยายความร่วมมือกับกลุ่มที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับครูซ โดย Helena เป็นผู้นำของ?Aletheians กลุ่มผู้เคารพสักการะเทพแห่งสัจจะและต่อต้านเทพธิดาแห่งปาฏิหารย์ครูซ โดยเธออ้างว่าเธอได้ยินเสียงของพระเจ้าและพยายามเผยแผ่ความเชื่อพร้อมมองหาผู้ศรัทธากับแนวทางความเชื่อให้มากขึ้นเรื่อย ๆ

Sword Girls Online Season 2 มีการปรับปรุงสิ่งใหม่ ๆ มากมาย เช่นการปรับจำนวนดันเจี้ยน และเพิ่มดันเจี้ยนอีก 2 ด่าน เพิ่มการ์ดอีกมากกว่า 60 แบบ พร้อมภาพตัวละครจากภาคแรกที่คนชื่นชอบในชุดกีฬา เพิ่มความสำคัญของการเพิ่มพลังให้การ์ด เพิ่มขนาดหน้าต่างการเล่น เพิ่มขนาดตัวอักษร เพลงประกอบเกมใหม่ และโหมดสอนเล่นที่เข้าใจง่ายยิ่งขึ้นข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network