เปิดเผยภาพแรกของการ์ดเกมดิจิตอลออนไลน์ SolforgeSolforge โครงการการ์ดเกมดิจิตอลออนไลน์จาก Gary Games ที่สามารถระดมทุนจากบุคคลทั่วไปผ่าน Kickstarter ไปได้แล้วมากกว่า 72,000 ดอลล่าร์สหรัฐ จากผู้ร่วมระดมทุนเกือบ 1,500 รายภายใน 1 สัปดาห์ เปิดเผยภาพแรกของการ์ดเกมรุ่น Alpha ที่กำลังพัฒนาก่อนจะเปิดให้รับชมตัวอย่างในรูปแบบวิดีโอ

Solforge เป็นการ์ดเกมในรูปแบบดิจิตอลออนไลน์บน iOS และ PC โดยดึงริชาร์ด การ์ฟิลด์ ผู้คิดค้นการ์ดเกม Magic the Gathering เข้าไปร่วมเป็นทีมงานด้วย โดยตั้งเกณฑ์การรับเงินระดมทุนสูงสุดที่ 1 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ โดยมีเกณฑ์ใหญ่ในการทำโครงการ หากยอดเงินที่จะปิดรับเงินภายในวันที่ 10 กันยายนผ่านยอดต่าง ๆ ได้ จะตอบแทนสิ่งต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • 250,000 ดอลล่าร์สหรัฐ – โครงการการ์ดเกม Solforge เริ่มงาน
  • 350,000 ดอลล่าร์สหรัฐ – จะมีการ์ดที่มีภาพอนิเมชั่นในตัวการ์ดเกม และผู้ที่บริจาคเงินมากกว่า 25 ดอลล่าร์สหรัฐจะได้รับการ์ดโปรโมชั่นที่มีภาพอนิเมชั่นในตัวการ์ดเกม นอกจากนี้ผู้สนับสนุนผ่าน kickstarter ทุกคนจะได้รับสิทธิการโหวตเลือกนักวาดและเ่ผ่าสำหรับการ์ด
  • 500,000 ดอลล่าร์สหรัฐ – จะทำการ์ดเกม Solforge รุ่น Android
  • 750,000 ดอลล่าร์สหรัฐ – จะเพิ่มโหมด Multiplayer co-op สำหรับให้แต่ละคนร่วมเล่นปราบบอสขนาดยักษ์สุดแข็งแกร่งได้ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network