มีอะไรใน Helvault เมื่อช่วง Prerelease Avacyn Restored ที่ผ่านมาในช่วงการจัดการแข่งขันเปิดตัวการ์ดเกม Magic the Gathering ชุด Avacyn Restored เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Wizards of the Coast ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันและแจกของพิเศษอย่างหนึ่งคือการบรรจุสิ่งของพิเศษเพื่อแจกจ่ายให้กับผู้เล่นลงในกล่องรูปแท่งหิน Helvault จำนวน 6,000 กล่อง และแจกจ่ายไปยังร้านค้าทั่วโลกเพื่อสร้างสีสันให้กับกิจกรรมดังกล่าว โดยภายในกล่องมีสิ่งของดังต่อไปนี้

ลูกเต๋านับแต้มรุ่น Avacyn Restored 54 ลูก Token Angel – Demons 108 ใบ การ์ดขนาดใหญ่พิเศษ 54 ใบ ของการ์ด?Avacyn, Angel of Hope,?Griselbrand,?Sigarda, Host of Herons,?Bruna, Light of Alabaster และ?Gisela, Blade of Goldnight

นอกจากนี้ Wizards of the Coast ยังได้คัดเลือก 30 ร้านค้าระดับ WPN Advance Level แบบสุ่มในการแจกกล่อง Helvault รุ่นพิเศษที่มีการบรรจุสิ่งของดังต่อไปนี้

ลูกเต๋านับแต้มรุ่น Avacyn Restored 54 ลูก Token Angel – Demons แบบฟอยล์ 108 ใบ การ์ดฟอยล์ขนาดใหญ่พิเศษ 54 ใบ ของการ์ด?Avacyn, Angel of Hope,?Griselbrand,?Sigarda, Host of Herons,?Bruna, Light of Alabaster และ?Gisela, Blade of Goldnight การ์ดโปรโมที่เป็นการ์ดประเภท Angel หรือ Demon จำนวน 54 ใบ นอกจากนี้ยังอาจจะมีการ์ดโปรโมเก่า ๆ ที่แจกให้สำหรับกรรมการปรากฏอยู่ด้วยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network