สิงคโปร์เปิดกระเช้าลอยฟ้า Angry Birds พร้อมออกบัตรพิเศษและกิจกรรมมากมายสิงคโปร์เตรียมเปิดกระเช้าลอยฟ้าลาย Angry Birds ครั้งแรกในโลก ในชื่อกิจกรรม Angry Birds Adventure Atop Mount Faber พร้อมออกบัตร Jewel Card ลายพิเศษในราคา 49 ดอลล่าร์สิงคโปร์เพื่อใช้เป็นบัตรขึ้นรถโดยสารและพาหนะต่าง ๆ ภายในเกาะเซนโตช่า และรับสิทธิพิเศษพร้อมอาหารและส่วนลดมากมายตั้งแต่ 12 มิถุนายนนี้ จนถึงสิ้นปี ค.ศ. 2012

สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ Singapore Cable Car ได้จัดเตรียมไว้นั้นมีตั้งแต่การขึ้นกระเช้าที่มีตุ๊กตา Angry Birds อยู่ในกระเช้าด้วย พร้อมแจกฟรีเครื่องดื่มม๊อคเทลในแก้วลายพิเศษ และหน้ากาก สนนราคา 29 ดอลล่าร์สิงคโปร์สำหรับผู้ใหญ่ และ 18 ดอลล่าร์สิงคโปร์สำหรับเด็ก และผู้ขึ้นกระเช้าสามารถจ่ายเพิ่มอีก 3 ดอลล่าร์สิงคโปร์ เพื่อรับเฟรนช์ฟรายที่ร้านอาหาร The Jewel Box บนยอดเขา และจ่ายเพิ่มอีก 3 ดอลล่าร์สิงคโปร์ จากราคาปรกติ 15 ดอลล่าร์สิงคโปร์เพื่อเล่นเกมต่าง ๆ

นอกจากนี้ภายในสถานีจอดยังมีบริการพิเศษและกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย เช่น การล่าไข่ที่ถูกซ่อนไว้บน Mount Faber ชิงรางวัลต่าง ๆ การเพนท์ไข่ การมัดบอลลูน การเล่นเกม Angry Birds กับจอ LCD บนยอดเขา จุดถ่ายภาพคู่กับ Angry Birds ขึ้นกระเช้าเวลากลางคืนในราคาพิเศษ อาหารที่ตกแต่งเป็นลาย Angry Birds เช่นคัพเค้กหรือพิซซ่า การจัดกิจกรรมวันเกิด เป็นต้นข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network