สิงคโปร์เปิดกระเช้าลอยฟ้า Angry Birds พร้อมออกบัตรพิเศษและกิจกรรมมากมายสิงคโปร์เตรียมเปิดกระเช้าลอยฟ้าลาย Angry Birds ครั้งแรกในโลก ในชื่อกิจกรรม Angry Birds Adventure Atop Mount Faber พร้อมออกบัตร Jewel Card ลายพิเศษในราคา 49 ดอลล่าร์สิงคโปร์เพื่อใช้เป็นบัตรขึ้นรถโดยสารและพาหนะต่าง ๆ ภายในเกาะเซนโตช่า และรับสิทธิพิเศษพร้อมอาหารและส่วนลดมากมายตั้งแต่ 12 มิถุนายนนี้ จนถึงสิ้นปี ค.ศ. 2012

สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ Singapore Cable Car ได้จัดเตรียมไว้นั้นมีตั้งแต่การขึ้นกระเช้าที่มีตุ๊กตา Angry Birds อยู่ในกระเช้าด้วย พร้อมแจกฟรีเครื่องดื่มม๊อคเทลในแก้วลายพิเศษ และหน้ากาก สนนราคา 29 ดอลล่าร์สิงคโปร์สำหรับผู้ใหญ่ และ 18 ดอลล่าร์สิงคโปร์สำหรับเด็ก และผู้ขึ้นกระเช้าสามารถจ่ายเพิ่มอีก 3 ดอลล่าร์สิงคโปร์ เพื่อรับเฟรนช์ฟรายที่ร้านอาหาร The Jewel Box บนยอดเขา และจ่ายเพิ่มอีก 3 ดอลล่าร์สิงคโปร์ จากราคาปรกติ 15 ดอลล่าร์สิงคโปร์เพื่อเล่นเกมต่าง ๆ

นอกจากนี้ภายในสถานีจอดยังมีบริการพิเศษและกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย เช่น การล่าไข่ที่ถูกซ่อนไว้บน Mount Faber ชิงรางวัลต่าง ๆ การเพนท์ไข่ การมัดบอลลูน การเล่นเกม Angry Birds กับจอ LCD บนยอดเขา จุดถ่ายภาพคู่กับ Angry Birds ขึ้นกระเช้าเวลากลางคืนในราคาพิเศษ อาหารที่ตกแต่งเป็นลาย Angry Birds เช่นคัพเค้กหรือพิซซ่า การจัดกิจกรรมวันเกิด เป็นต้นข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Hasbro ต่อสัญญา Rovio ถือลิขสิทธิ์การจัดทำสินค้า Angry Birds
Giromax ส่งการ์ดเกม Angry Birds ชุด 2 Angry Birds Space ลงสู่ตลาด
JustDrinkit ออกน้ำผลไม้ Angry Birds ในประเทศไทย
Angry Birds Star Wars II เลือกฝ่ายหมูได้ พร้อมใช้ Telepods ส่งตัวละครเข้าสู่เกมได้เลย
Hasbro เปิดตัวของเล่นจากเกมนกแข่งรถซิ่ง Angry Birds Go!
เปิดตัว Angry Birds Go! พร้อมซิ่งทั่วโลก 11 ธันวาคมนี้
Giromax ออกสติ๊กเกอร์สะสม Angry Birds Go
Giromax ออกการ์ดสะสม Angry Birds Go แล้ว

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , Read 2368 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network