เปิดภาพการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls ภาค EX1 เพิ่มการ์ดแปลงร่างSword Girls การ์ดเกมออนไลน์จาก Changyou เปิดเผยภาพการ์ดจากภาคล่าสุด EX1 ที่กำลังจะมาถึง พร้อมคุณสมบัติของการ์ดต่าง ๆ รวมถึงคุณสมบัติใหม่ Dress Up ที่จะแปลงร่างการ์ดต่าง ๆ ให้แข็งแกร่งขึ้นได้เหมือนกับสาวน้อยเวทมนตร์ที่รู้จักกันดี โดยมีการ์ดดังต่อไปนี้

Uniform Tweak (Vita Public School)

การ์ดเสริมพลังนี้จะช่วงเพิ่มพลังโจมตีให้แก่ผู้ติดตามของฝ่ายโรงเรียน Vita เป็น 2 เท่าของพลังป้องกัน แต่จะลดพลังชีวิตเหลือเพียงครึ่งหนึ่งของพลังป้องกัน

Paradise Hunter Asmis (Vita Public School)

Asmis เป็นนักเรียนที่โรงเรียน Vita แต่อีกด้านหนึ่ง เธอเองก็เป็นสมาชิกดาวเด่นของหน่วยงานสืบราชการลับด้วย สำหรับการ์ดใบนี้จะมีขนาดเพียง 2 แต่ว่ามีค่าพลังโจมตี 5 พลังป้องกัน 2 และพลังชีวิต 8 ซึ่งมีพลังเหนือกว่าค่าเฉลี่ยของการ์ดที่มีขนาดดังกล่าว และนอกจากนี้หากมีผู้ติดตามฝ่าย Vita อยู่กับเรา และหาก Asmis โดนโจมตีครั้งแรกก็จะเพิ่มพลังชีวิตให้ Character ฝ่ายเราอีก 8 แต้มด้วย

2S Agent Fourteen (Academy)

Agent Fourteen เป็นหน่วยสืบราชการลับอีกคนหนึ่ง ซึ่งตราบใดที่มีเธออยู่ในสนามแล้ว ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามจะต้องจั่วการ์ดให้เต็มมือก่อนที่จะเข้าขั้นตอนการจั่วจริง ซึ่งจะบังคับไปในตัวว่าคู่ต่อสู้จะต้องทิ้งการ์ดทุกเทิร์น

Unionize (Academy)

การ์ดใบนี้มีคุณสมบัติพิเศษคือ หากคู่ต่อสู้มีการ์ดที่มีขนาดเท่ากับการ์ดที่เรามีอยู่ในมือ บวกกับขนาดของ Unionize ที่ปรกติจะมีขนาด 2 แล้ว การ์ดของคู่ต่อสู้จะถูกส่งไปอยู่ท้ายสุดของเด็คทันที

Education Results (Crux)

การ์ด Education Results เป็นการ์ดเวทมนตร์ ซึ่งเมื่อจะเลือกใช้ ผู้เล่นจะต้องทิ้งการ์ดฝ่าย Crux ที่อยู่ในมือลงสุสาน แต่ผู้ติดตามฝ่าย Crux ที่อยู่บนสนาม 1 ตัวจะได้รับพลังโจมตีและพลังป้องกันเพิ่มขึ้นอีกอย่างละ 4 แต้มแบบสุ่ม

Vivid World of Kana (Crux)

เมื่อร่ายการ์ดเวทมนตร์ใบนี้ขึ้นมา การ์ด 2 ใบแรกจะถูกร่ายลงมา และหากผู้ติดตามเป็นฝ่ายเดียวกับ Character ของเรา จะสามารถลงได้ทันที และขนาดจะถูกปรับให้เท่ากับ 2 โดยอัตโนมัติ แต่หากไม่ใช่ฝ่ายเดียวกันก็จะถูกส่งลงสุสานทันทีเช่นกัน

Elder Scardel Barbera (Darklore)

การ์ดใบนี้เป็นการ์ดตัวละครที่มีประโยชน์สำหรับผู้เล่นฝ่าย Darklore โดยหากตัวละครนี้โจมตีครั้งแรกและผู้เล่นใช้การ์ด Character ฝ่าย Darklore การ์ดผู้ติดตามที่มีขนาดใหญ่ที่สุดที่ลงสุสานไปแล้วจะถูกนำออกจากเกม และคัดลอกการ์ดใบใหม่และถูกส่งลงในช่องที่ว่างทันที โดยพลังโจมตีและพลังชีวิตของการ์ดใบใหม่จะเท่ากับพลังป้องกันของการ์ด Elder Scardel Barbera ซึ่งปรกติจะมีค่าเท่ากับ 3 แต้ม

Crescent Enigma (Darklore)

การ์ดเวทมนตร์ใบนี้เมื่อร่ายลงมาแล้ว การ์ดผู้ติดตามฝ่าย Darklore ของผู้เล่นในมือ 2 ใบจะลงสุสาน แต่พันธมิตรผู้ติดตามที่อยู่บนสนามจะได้พลังโจมตีเพิ่มขึ้น โดยคำนวณจากผลต่างของค่าพลังชีวิตและพลังโจมตี ยิ่งต่างกันมาก ยิ่งได้พลังโจมตีเพิ่มขึ้นมาก

การ์ดประเภท Dress Up

ปัจจุบันการ์ดประเภท Dress Up จะมีแค่ฝ่าย Vita และ Crux โดยเมื่อเริ่มลงสนาม การ์ดใบดังกล่าวจะมีค่าพลังที่อ่อนแอมาก แต่หากรอดจากเทิร์นแรกไปได้ก็จะแปลงร่างและมีพลังที่รุนแรงแตกต่างกันไป

Council Maron (Vita Public School) – Dress Up Maron (Crux)

การ์ด Council Maron เมื่อเริ่มต้นลงมานั้นจะมีพลังโจมตี 2 พลังป้องกัน 2 และพลังชีวิต 11 และหากรอดในเทิร์นแรกไปได้ การ์ดใบนี้ก็จะสลับกับการ์ด Dress Up Maron ที่อยู่ในเด็คโดยอัตโนมัติ และการ์ดใบนี้หากมีอยู่ในสนามอยู่แล้วต้องนำออกไปให้เหลือเพียงใบเดียว และเมื่อเธอเริ่มโจมตี การ์ด Dress Up ที่อยู่ในมือของตนเองจะถูกส่งลงสู่สุสานทันที แต่หากไม่มีในมือ การ์ด Dress Up ใบแรกที่อยู่ในสุสานจะนำออกจากเกมทันที จากนั้นการ์ดฝ่ายตรงข้ามที่ตกเป็นเป้าหมายจะมีพลังชีวิตลดลง 2 แต้มและพลังโจมตีลดลง 1 แต้มโดยอัตโนมัติ

Seeker Smartylane (Crux) and Dress Up Smartylane (Crux)

การ์ด Dress Up ใบนี้มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับการ์ด Dress Up Maron คือการสลับการ์ดเมื่อผ่านพ้นเทิร์นแรก แต่จะมีคุณสมบัติคือตัวเธอเองจะเพิ่มพลังโจมตีอีก 1 แต้ม และพลังชีวิตเพิ่มอีก 2 แต้ม

Dress Up Change

การ์ดเวทมนตร์ใบนี้จะช่วยให้การ์ดที่สามารถแปลงร่างได้สามารถแปลงร่างได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องผ่านเทิร์นแรกไปก่อน และการ์ดใบนี้ยังมีขนาดเพียงแค่ 2 อีกด้วยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
One Comments Post a Comment
  1. โอการ์ดแปลงร่างแบบสาวน้อยเวทย์มนต์

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network