การ์ดเกม Sword Girls Online ประกาศเปิดให้บริการ Open Beta 28 มีนาคมนี้Sword Girls Online ประกาศการเปิดให้บริการ Open Beta แก่ผู้คนทั่วโลกในวันที่ 28 มีนาคมนี้ โดยจะมีการเพิ่มเติมการ์ดจากภาค 3 และภาค EX1 มากกว่า 100 ใบ เปิดดันเจี้ยนที่ไม่ได้เปิดให้บุคคลทั่วไปเล่นอีก 3 ด่านให้สามารถเข้าไปเล่นได้แล้ว พร้อมการเปิดการจัดลำดับผู้เล่นเป็นครั้งแรก ซึ่งผู้ที่ได้คะแนนสูง ๆ ก็จะมีสิทธิได้รับรางวัลใหญ่ที่ยังไม่เปิดเผยว่าเป็นอะไร

การเปิดให้บริการ Open Beta ยังมีการปรับรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ อีก ได้แก่ การสอนการเล่นสำหรับมือใหม่ที่ง่ายขึ้น การจับคู่แข่งขันในโหมดที่ผู้เล่นต่อสู้กันเอง (PvP) ให้เร็วขึ้น เควสท์ประจำวันที่หลากหลายและได้รางวัลเป็น Token ปรับระดับความยากของเควสท์ให้เหมาะสมกับระดับของผู้เล่น

นอกจากนี้ผู้เล่นที่เข้ามาเป็น fan ใน fanpage ของ Sword Girls Online และมีบัญชีของเกมอยู่ด้วยยังมีสิทธิสุ่มจับสลากลุ้นรับ Samsung Galaxy Tab ฟรี โดยเริ่มต้นที่ 1 เครื่อง และหากจำนวน? fan ใน fanpage เพิ่มขึ้นทุก 1,000 คน บริษัทจะเพิ่มของรางวัลให้อีก 1 เครื่องไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงวันที่ 27 มีนาคม และมีรางวัลอื่น ๆ เช่นการแจกการ์ดและ Token ในเกมเมื่อทำกิจกรรมตามที่กำหนดไว้ทุกวันอังคารและศุกร์ ภายในระยะเวลา 3 วันอีกด้วยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
2 Comments Post a Comment
  1. Open แล้วต้องเก็บใหม่เลยหรือเปล่าครับเนี่ย?

    • avatar admin says:

      ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้จากผู้ผลิตครับ

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network