การ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls Online เผยโฉมสาวบนการ์ดจากตอนที่ 3Sword Girls Online เผยโฉมเหล่าบรรดาสาว ๆ ซึ่งเป็นการ์ดใหม่ ๆ มากกว่า 100 ใบที่จะปรากฏอยู่ในตอนที่ 3 ในช่วงการเปิดให้บริการ Open Beta Test ของการ์ดเกมออนไลน์ตัวนี้ทั้ง 4 ฝ่าย โดยมีรายละเอียดและตัวอย่างการ์ดดังต่อไปนี้

Cook Club Ace (Vita Public School)

เมื่อผู้นำชมรมทำอาหารลงมาสู่สนาม หากผู้ติดตามของฝ่ายตรงข้ามที่มีพลังป้องกันมากกว่า 0 ตัวเธอจะเพิ่มพลังชีวิตและพลังโจมตีโดยอัตโนมัติ

Library Club Ace (Vita Public School)

ผู้นำชมรมห้องสมุดคนนี้มีขนาดเพียงแค่ 2 ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบของผู้เล่นที่จะใส่ผู้ติดตามคนอื่น ๆ ได้มากขึ้น และทุกเทิร์นที่มีเธออยู่ พันธมิตรฝ่ายโรงเรียน Vita ก็จะได้พลังโจมตีและพลังชีวิตเพิ่มอีก 2 แต้มอีกด้วย

Black Magic Plot (Academy)

Black Magic Plot เป็นการ์ดเวทมนตร์ที่จะเพิ่มพลังโจมตีให้กับผู้ติดตามฝ่าย Academy โดยผู้ติดตาม 2 คนจะเพิ่มพลังโจมตีอีก 4 แต้ม แต่จะลดพลังชีวิตไปคนละ 1 แต้มด้วย

Linia Pacifica (Academy)

Linia Pacifica เป็นพี่สาวคนโตของ Cinia และอยู่ในฐานะผู้นำของ the Pacificas โดยเมื่อเริ่มต้นการเล่นในทุกเทิร์น ผู้ติดตามฝ่าย Academy และตัวเธอเองจะเพิ่มพลังโจมตีและพลังชีวิตอีกครึ่งหนึ่งตามขนาดของตัวเธอ ซึ่งปรกติ Linia จะมีขนาดที่ 5 เพราะฉะนั้นเมื่อลงมาจะเพิ่มพลังโจมตีและพลังชีวิตอีก 3 แต้มทุกเทิร์น

Cultist Maid (Academy)

ก่อนที่เธอจะโจมตี ความสามารถพิเศษในการป้องกันทั้งหมดจะถูกนำออกไป โดยผู้เล่นสามารถนำความสามารถพิเศษนี้ไปเพิ่มเติมให้กับผู้ติดตามคนอื่นเพื่อใช้ในการโจมตีต่อไปได้

Crux Command (Crux)

Crux Command เป็นการ์ดเวทมนตร์ประเภท Double Rare ซึ่งเป็นการ์ดระดับที่หายากที่สุดของเกมนี้ โดยเธอได้รับอำนาจจาก Jaina ผู้นำแห่งอัศวิน Crux โดยการ์ดใบนี้จะใช้พลัีงป้องกันเพิ่มอีก 2 แต้ม และพลังชีวิตเพิ่มอีก 1 แต้ม แต่หากการ์ดในเด็กเหลือเพียง 9 ใบหรือน้อยกว่านั้น จะเพิ่มพลังโจมตีและพลังชีวิตให้อย่างละ 6 แต้ม แต่ผู้ติดตามจะเพิ่มขนาดของตนเองอีกคนละ 1

Vanguard Knight (Crux)

Vanguard Knight มาพร้อมกับพลังโจมตี 6 แต้ม พลังป้องกัน 2 แต้ม และพลังชีวิต 13 แต้ม แต่พลังโจมตีและพลังชีวิตของเธอจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนการ์ดของฝ่าย Crux ที่อยู่บนมือของผู้เล่นคนนั้น

Chrono Clock (Crux)

Chrono Clock เป็นการ์ดเวทมนตร์ที่จะสุ่มเพื่อเพิ่มพลังโจมตีให้กับผู้ติดตามฝ่าย Crux ตั้งแต่ 1 – 3 แต้ม และลดขนาดของผู้ติดตามฝ่าย Crux 1 – 3 แต้มไปพร้อมกัน

Mediator Cabernet (Darklore)

Mediator Cabernet มีพลังชีวิตเพียง 9 แต้ม แต่ตราบใดที่เธอยังอยู่ในเกม ผู้ติดตามฝ่าย Darklore จะมีพลังชีวิตและพลังโจมตีเพิ่มอีก 2 แต้มเมื่อเริ่มต้นเทิร์นทุกครั้ง

Misfortune (Darklore)

Misfortune เป็นกาณ์ดเวทมตร์ที่จะเพิ่มขนาดของผู้ติดตามฝ่ายคู่ต่อสู้อีกคนละ 3 แต่ต้องแลกกับการที่ผู้เล่นจะต้องนำการ์ดจากสุสานของตนเองออกจากเกมจำนวน 6 ใบข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
2 Comments Post a Comment
  1. ชอบมากเลย การตัวนี้
    ไอเดียดี ภาพก็สวย
    อยากให้มารีวิวบ่อยๆนะครับ admin

  2. avatar kukumaster says:

    อยากให้มีเด็ก ๆ เยอะ ๆ lol

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network