ปรากฏการณ์การ์ดบาสเกตบอส Jeremy Lin ยังไม่หยุดยั้ง ราคาพุ่งเกิน 5 แสนบาทเพียงข้ามคืนJeremy Lin นักบาสเกตบอล NBA ของทีม New York Knicks ยังสร้างปรากฏการณ์ Linsanity ในแวดวงกีฬา รวมถึงแวดวงการ์ดสะสมอย่างไม่หยุดยั้ง โดยขณะที่นำเสนอข่าวการประมูลใน Ebay มีการประมูลการ์ดรุกกี้ที่มีลายเซ็นพร้อมชิ้นส่วนเสื้อของเขาวางประมูลอยู่ โดยมาจากชุด 2010 – 11 National Treasures ของ Panini ซึ่งตีตราหมายเลข 20 / 25 และหมายความว่าการ์ดรูปแบบนี้มีเพียงแค่ 25 ใบในโลกเท่านั้น

การ์ดใบนี้ได้รับการประเมินสภาพของการ์ดโดย Beckett Grade Service และได้คะแนน 9.5 / 10 ซึ่งถือว่าเกือบจะสมบูรณ์แบบ (Near Mint) และมีราคาสูงสุดในการประมูลในขณะนี้ถึง 17,300 ดอลล่าร์สหรัฐ ( 532,500 บาท) จากการยื่นประมูลแล้วทั้งหมด 17 ครั้ง และยังมีเวลาการประมูลอีกถึงเกือบ 6 วันก่อนที่การประมูลการ์ดใบนี้จะจบสิ้น

ปรากฏการณ์ Linsanity ของนักบาสเกตบอลเชื้อสายจีนและไต้หวันถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ความโด่งดังของไปทั่วโลกเพียงแค่ชั่วข้ามคืน โดยไม่ปรากฏในบาสเกตบอล NBA เป็นระยะเวลานาน ซึ่งความดังทะลุของเขาเองก็ส่งผลโดยตรงต่อวงการการ์ดสะสมของโลกที่ไม่รู้ว่าการ์ดของเขาที่วางจำหน่ายแล้วก่อนหน้านี้ และในอนาคตจะมีมูลค่าสูงเพียงใด ตัวอย่างเช่น 2011 – 12 NBA Hoops การ์ดสะสมบาสเกตบอลจาก Panini ที่มีีราคาถูกที่สุดในราคา เพียงซองละ 0.99 ดอลล่าร์สหรัฐ

Ebay : ลิงค์การประมูลการ์ด Jeremy Lin ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในเวลานี้ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , , Read 2382 articles by
One Comments Post a Comment
  1. avatar boymbk says:

    นึกถึง Micheal Jordan เลย NBA กลับมามีสีสันอีกครั้ง ไม่รู้ว่าใครในนี้เคยเก็บการ์ดสะสมกันบ้างแวะมาคุยกันบ้างครับ

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network