เหล่าแวมไพร์สาวและสิ่งมีชีวิตลึกลับจากฝ่ายสุดท้ายของการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls Online – Darkloreฝ่ายสุดท้ายของการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls Online คือเหล่าแม่มด แวมไพร์ และสัตว์ต่าง ๆ ที่ปรากฏกายในยามค่ำคืนในชื่อฝ่าย Darklore ซึ่งคุณจะไม่มีทางพบกับนักเรียนสาวหรืออัศวินที่กล้่าหาญอย่างเด็ดขาด

การ์ดเด่นของฝ่าย Darklore

Iri Flina

Iri Flina เป็นตัวละครหลักของฝ่าย Darklore ที่โดดเด่นกว่าตัวละครอื่นแม้ในหมู่แวมไพร์ และถึงแม้เธอจะคอยตามหาคนพิเศษสักคนที่จะเข้ามาในชีวิต และเป็นสิ่งเล็กน้อยที่ยังพอทำให้ชีวิตสดใสได้ แต่โดยมากแล้วเธอก็ไม่มีความปราณีใด ๆ และเธอจะสามารถควบคุมด้านมืดของเธอที่อยู่ภายในได้หรือไม่ เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์

เธอมีความสามารถที่แตกต่างจากผู้อื่นคือการสร้างความบาดเจ็บให้แก่คู่ต่อสู้ ยิ่งคู่ต่อสู้สูญเสียพลังเท่าไหร่ ขนาดการลงตัวละครหรือร่ายมนต์ในสนามก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้นและเป็นการเพิ่มทุกเทิร์นอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าตัวละครนี้จะยิ่งเก่งและสามารถเพิ่มพลังให้ผู้ติดตามหรือร่ายมนต์ที่แรงขึ้นเรื่อย ๆ ได้

Scardel Pinot Noir

Scardel Pinot Noir มีพลังการโจมตีสูงถึง 6 แต้มซึ่งมีผู้ติดตามไม่กี่คนที่มีพลังมหาศาลเท่านี้ โดยสามารถโจมตีผู้ติดตามของอีกฝ่ายให้ตายได้เพียงการโจมตีแค่ 2 ครั้งเท่านั้น นอกจากนี้พลังโจมตีใด ๆ ที่โจมตีเข้ามาหาเธอโดยตรงจะลดลงไป 2 แต้ม แถมยังมีพลังชีวิตสูงถึง 16 แต้มอีกด้วย

Sacrifice

Sacrifice เป็นเวทมนตร์ที่เมื่อใช้แล้ว พลังชีวิตของตัวละครฝ่ายเราจะลดลงไป 1 แต้ม แต่พลังชีวิตของคู่ต่อสู้จะลดลงไปถึง 4 แต้ม ซึ่งเทียบได้กับพลังที่สูญเสียไปเมื่อสูญเสียผู้ติดตามที่มีพลังปานกลางเลยทีเดียว และถึงเมื่อเราจะใช้การ์ดใบนี้แล้ว พลังชีวิตของตัวละครฝ่ายเราและฝ่ายตรงข้ามจะเหลือ 0 ทั้งคู่ ฝ่ายเราก็ยังจะชนะในเกมนั้น ๆ อยู่ดี

Magic Eye

การ์ดใบนี้เกี่ยวข้องกับความลับที่ดวงตาที่ถูกปิดไว้ของ Iri Flina ซึ่งเป็นการ์ดเวทมนตร์หายากระดับ Double Rare โดยหากใช้แล้ว พลังโจมตี ป้องกัน และพลังชีวิตของผู้ติดตามของฝ่ายตรงข้ามจะลดลงอย่างละ 2 แต้ม แต่หากการ์ดตัวละครของเราไม่ได้มาจากฝ่าย Darklore ตัวคาแรกเตอร์นั้น ๆ ก็จะต้องสูญเสียพลังชีวิตไปด้วย

สำหรับการจัดเด็คของผู้เล่นนั้นจะสามารถผสมการ์ดที่มาจากทั้ง 4 เผ่าได้แก่ Vita Public High School, The Academy, Crux และ Darklore ได้ หรือจะเลือกเล่นการ์ดนักเรียนสาว เมด อัศวิน และแวมไพร์ล้วนได้ตามใจชอบ โดยตัวเกมจะเปิดให้บริการแบบ Open Beta ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 8.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งผู้สนใจสามารถลงทะเบียนขอรับรหัสเข้าเล่นได้ที่ http://www.swordgirlsonline.comข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
9 Comments Post a Comment
 1. ชื่อฝ่ายดันไปเหมือนกับ Aqurian Age ซะนี่

 2. avatar Mohoo says:

  ทำไมเข้าเวปมันไม่ได้หว่าเหมือนกับโดนบล็อค

 3. avatar kukumaster says:

  ห้วยตอนแรกกำลังเล่นดี ๆ ไป ๆ มา ๆ เข้าไม่ได้ละ

  กำลังจะเล่นเป็นอยู่แล้วเซ็ง ๆ T-T

 4. avatar admin says:

  ทางเราได้สอบถามกับผู้ผลิตโดยตรงแล้วนะครับ Sword Girls ไม่มีการบล๊อค IP ใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ที่เกมเข้าไม่ได้เกิดจากการที่มีผู้เล่นเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากจึงทำให้หลายคน login เข้าไม่ได้ และทางเจ้าของเกมกำลังแก้ปัญหาอยู่ครับ

  • ถ้ามีแนะนำการเข้าเล่นด้วยก็ดีนะครับ
   เพราะมีคนสนใจเยอะเหมือนกัน =w=

   • avatar kukumaster says:

    ผมทำคลิปสอนเล่นแบบขำ ๆ ไว้แล้วครับ แต่จะมีเสียงแทรกเยอะหน่อยนะ 555+

    เดียวดึก ๆ จะมาอัพให้ดูกันครับ lol

 5. avatar kukumaster says:

  มี 2 อันครับ

  http://www.youtube.com/watch?v=scZtXmlOjdw

  http://www.youtube.com/watch?v=6m2G55XjUmU

  คงมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย

  พอดีเล่นเกมแล้วไม่มีอะไรทำเลยอัดเล่นสะเลย lol

  • โอ้ ขอบคุณมากลย
   ขอเอาไปเผยแพร่จะได้มีคนไทยเล่นเยอะๆ
   ขอบคุณมากครับ

 6. avatar โปรดิวเซอร์เยลโล่ says:

  ทำไมหาลิงค์ Play now ไม่เจอหว่า เกมนี้จะเข้าไปเล่นต้องไปเล่นที่ไหนกันแน่ บอกว่าเล่นผ่าน web browser แต่ดันหาลิงค์เข้าไปเล่นไม่เจอ

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network