รายละเอียดตัวละครจากการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls ฝ่ายที่ 3 CruxCrux เป็นฝ่ายที่ 3 ของการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls ซึ่งเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงใน 2 เรื่องคือการยึดมั่นในศรัทธาของตนเอง และภาคีอัศวินครุกซ์ ซึ่งเป็นกองกำลังที่คอยปกป้องครุกซ์และมนุษย์จากสัตว์ประหลาดที่จะโผล่มาอาละวาดในยามค่ำคืน ซึ่งกองกำลังเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่นักเรียนธรรมดาเท่านั้น แต่ยังเคยปกป้องโลกจากการรุกรานของศัตรูต่างมิติมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย พวกเธอมีจุดมุ่งหมายและความสามารถที่จะปราบปรามความชั่วร้ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะพบเจอที่ไหนก็ตาม

การ์ดเด่นจากฝ่าย Crux

Luthica Preventer

Luthica Preventer เป็นผู้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังใน Crux โดยได้รับการช่วยเหลือจากหัวหน้าอัศวิน Jaina ในวัยเยาว์ และเธอก็ได้ตอบแทนความช่วยเหลือด้วยการเข้าร่วมกับเหล่าอัศวิน Crux?ซึ่งเธอมีภาวะความเป็นผู้นำ เป็นบุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจ?แถมยังสามารถพิสูจน์ฝีมือตนเองได้ครั้งแล้วครั้งเล่า

ความสามารถของ Luthica Preventer คือการเพิ่มพลังชีวิตและการโจมตีให้กับผู้ติดตามอีก 1 แต้มทุกเทิร์น ซึ่งทำให้ผู้ติดตามนั้นมีความสามารถเพิ่มขึ้น

Crux Knight Pintail

Crux Knight Pintail เป็นผู้ติดตามที่น่าเกรงขาม เพราะมีระดับของการ์ดถึง 4 โดยในโลกของการ์ดเกม Sword Girls การ์ดทุกใบจะมีการประเมินระดับของการ์ดตั้งแต่ 1 – 5 และผู้เล่นสามารถลงการ์ดในสนามที่มีค่ารวมกันได้ไม่เกิน 10 แต้ม ซึ่งเมื่อเธอถูกโจมตีจากตัวที่มีระดับการ์ดด้อยกว่า พลังโจมตีและป้องกันจะเพิ่มขึ้นอีกอย่างละ 1 แต้ม ซึ่งเท่ากับว่ายิ่งถูกโจมตีมากขึ้นเท่าไหร่ เธอจะยิ่งแข็งแกร่งทั้งการรุกและรับไปในตัวด้วย

Close Encounter

Close Encounter เป็นเวทมนตร์ที่เพิ่มพลังชีวิตและพลังโจมตีอีก 2 แต้มแก่ผู้ติดตามของฝ่าย Crux เพื่อป้องกันการโจมตีที่ไม่คาดหมาย หรือการเพิ่มพลังการโจมตีให้แข็งแรงขึ้น

Pacifism

Pacifism เป็นการ์ดเวทมนตร์ประเภท Double Rare ซึ่งเมื่อร่ายการ์ดใบนี้แล้วจะทำให้ผู้ติดตามของทั้งฝ่ายเราและฝ่ายศัตรูทำงานไม่ได้ นอกจากนี้ยังจะมีผลให้ผู้ติดตามของฝ่าย Crux ลดระดับของตัวเองลงอีก 1 แต้มทุกตัว ทำให้เราสามารถร่ายเวทมนตร์และผู้ติดตามคนอื่น ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
One Comments Post a Comment
  1. avatar kukumaster says:

    ตาย ๆ แม่ชี ๆ lol

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network