เผยรายละเอียดสาวจากการ์ดเกม Sword Girls ฝ่ายที่ 2 The AcademyThe Academy คือฝ่ายที่ 2 ของเนื้อเรื่องในการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในด้านการรับนักเรียนที่มีฐานะดีและมีชื่อเสียงเข้าศึกษาในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งนี้ นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถนำสาวรับใช้ส่วนตัวมาช่วยเหลือทุกสิ่งที่ต้องการได้ ซึ่งฝ่ายนี้จะมีชุดเด่นอยู่ที่ความสามารถในการนำคนอื่นมาช่วยในการต่อสู้แทน แต่ว่าฝีมือส่วนตัวในด้านการต่อสู้และร่ายเวทมนตร์ก็มีดีไม่แพ้ใคร

การ์ดเด่นจากฝ่าย The Academy

Perfect Cinia Pacifica

Cinia Pacifica เป็นบุตรสาวคนที่ 3 ในตระกูล Pacifica ถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในตระกูลชนชั้นสูงแต่ก็มีชื่อเสียงจากความฉลาด แข็งแกร่ง สวยงามและสง่างาม โดยเธอจะมีความสามารถลดพลังชีวิตและพลังโจมตีของผู้ติดตามฝ่ายตรงข้าม 1 แต้มในตอนเริ่มต้นทุกเทิร์น

Chief Maid

เธอคือผู้ช่วยของ Cinia Pacifica และเป็นหัวหน้าของกองทัพเมดซึ่งจะต่อสู้ในนามของ Cinia แต่ในฐานะเมดมืออาชีพ เมื่อต้องการใช้งานเธออย่างเต็มประสิทธิภาพก็จะต้องจ่าย Spell Card หรือการ์ดเวทมนตร์ 1 ใบเพื่อเพิ่มพลังต่อสู้จาก 4 เป็น 6 และจะเพิ่มพลังมากขึ้นเรื่อย ๆ ตราบใดที่เรายังมี Spell Card พร้อมจ่ายให้เธอในทุกเทิร์น

Accident

สำหรับเมดคนอื่น ๆ ของ Cinia นั้นจะมีหน้าที่ดูแลสิ่งต่าง ๆ ในบ้าน แต่ทว่าพวกเธอกลับสามารถสร้างความเสียหายได้ในทุกรูปแบบ เช่น ทำเครื่องกระเบื้องจีนในบ้านแตก ทำซุปหกเลอะเทอะ และกระจัดกระจายไปในทุกทิศทาง โดยการ์ดเวทมนตร์ Accident จะมีความสามารถในการลดพลังโจมตีและพลังกายของคู่ต่อสู้ตามจำนวนการ์ดเมดฝ่ายเราที่มีอยู่ในสนาม และอย่าลืมว่าการ์ดส่วนใหญ่ของฝ่าย The Academy จะเป็น Maid ด้วย

Mass Recall

 

การ์ด Mass Recall เป็นการ์ดเวทมนตร์ประเภท Double Rare ซึ่งเมื่อร่ายลงไปแล้วการ์ดคู่ต่อสู้ที่มีขนาดน้อยกว่า 3 จะลงสุสานทั้งหมด และผู้ติดตามฝ่ายเราคนใดที่ไม่ได้อยู่ในสังกัด The Academy ก็จะถูกส่งลงสุสานไปด้วย แต่เราก็สามารถวางแผนเอาเมดฝ่ายเรามาถล่มหลังจากการร่ายเวทมนตร์ครั้งนี้ได้ด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจจะเล่นเกม Sword Girls Online ในช่วง Close Beta สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.swordgirlsonline.comข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , Read 2382 articles by
3 Comments Post a Comment
 1. avatar kukumaster says:

  จะดิ้นตายอยากเล่น 555

  แต่อยากรู้เกี่ยวกับระบทการเล่นแหะ ว่าดีรึเปล่าว

  ถ้าสนุกนนิรักตายเลย โมเอะขนาดนี้ lol

 2. ขอรีวิวระบบการเล่นอีกหนึ่งเสียงครับ
  สนใจเพราะการ์ดสวยมาก

 3. avatar โปรดิวเซอร์เยลโล่ says:

  เปิด close beta วันที่ 12 ตุลา แต่ระบบการเล่นยังไม่เปิดเผยเลยแฮะ

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network