เผยระบบการเล่นแบบดันเจี้ยนและบอสตัวแรกของการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girlsระบบการเล่นระบบแรกที่ผู้เล่นการ์ดเกมออนไลน์ Sword Girls ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่จะต้องหาโอกาสเล่น นั่นก็คือการตะลุยด่าน (Dungeon Mode) ซึ่งจะแบ่งออกเป็นด่านง่าย ปานกลาง และยาก โดยที่เมื่อตะลุยแต่ละด่านแล้วจะพบกับเด็คที่มีความแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่รางวัลที่เราจะได้หากชนะก็จะสูงมากขึ้นเช่นกัน และเมื่อตะลุยด่านไปจนถึงระดับที่ต้องการ บอสก็จะปรากฏออกมา

Gold Lion Nold คือบอสตัวแรกที่เราทุกคนจะต้องเจอ โดยมีความสามารถในการจำกัดค่าร่ายของฝ่ายเราให้เหลือที่ 10 แต้มในแต่ละเทิร์น ส่วนฝ่ายบอสจะสามารถร่ายได้ไม่จำกัด เพราะฉะนั้นเราจะต้องเล่นให้การ์ดของบอสออกจากสนามหรือแพ้ให้ได้มากที่สุด ก่อนที่การ์ดของบอสจะเต็มสนามและเราต้องหาทางรอดกันเอาเอง

แต่หากเราสามารถเอาชนะ Gold Lion Nold ได้ เราก็จะได้รับรางวัลเป็นการ์ดของบอสในร่างมนุษย์ที่จะสามารถได้จากการเอาชนะเท่านั้น ไม่สามารถสร้างการ์ดหรือซื้อการ์ดมาโดยตรงได้ ซึ่งจะเป็นกับบอสตัวอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน โดยที่ความสามารถในร่างมนุษย์นั้นจะลดจำนวนการ์ดที่ถือในมือเรา 1 ใบ เพื่อแลกกับการลดค่าร่ายของการ์ดฝ่ายเราทุกใบ ใบละ 1 แต้มข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2380 articles by
4 Comments Post a Comment
 1. avatar admin says:

  มีใครคิดบ้างว่าเนื้อเรื่องของการ์ดเกมตัวนี้น่าเอาไปวาดเป็นการ์ตูน 4 ช่องมาก ๆ 5555+ ผูกเรื่องไว้น่าสนใจดี

 2. อยากรู้เนื้อเรื่องแล้วแฮะ มีเว็บไหนแปลไทยอ่านบ้างน่ะ

  • avatar admin says:

   ที่นี่เลยครับ เพราะทางเราก็ได้ข้อมูลมาจากผู้ผลิตโดยตรงพร้อมกันทั้งโลกเหมือนกัน

 3. avatar kukumaster says:

  เริ่มเห็นภาพละ

  แต่อยากรู้ระบทการเล่นจริง ๆ มากกว่า lol

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network