ราคาประมูลการ์ดลายเซ็น Manny Pacquiao พุ่งทยาน หลังขายการ์ด Allen & Ginter 2011 วันแรกราคาประมูลการ์ดพร้อมลายเซ็นของยอดนักมวยชาวฟิลิปปินส์ Manny Pacquiao พุ่งทยานไปถึง 750 ดอลล่าร์สหรัฐ หลังจากมีผู้เริ่มนำการ์ดที่เปิดพบจากการ์ด Topps Allen & Ginter 2011 ซึ่งเป็นการ์ดเบสบอลย้อนยุคชุดล่าสุดออกประมูลผ่าน EBay และพึ่งวางจำหน่ายการ์ดชุดนี้เป็นวันแรกเท่านั้น

การ์ดลายเซ็นของ Manny Pacquiao ใบนี้ถือเป็นการ์ดสะสมใบแรกอย่างเป็นทางการของเขาเอง โดยจะมีการ์ดลายเซ็นจากชุดอื่นตามมาจากที่ปรากฏเป็นข่าวก่อนหน้านี้ในอนาคต นอกจากนี้ยังมีรายการการพบการประมูลการ์ดคู่ขนานซึ่งมีขนาดเล็กกว่าการ์ดปรกติและทำจากแผ่นไม้ประมูลกันในราคา 440 ดอลล่าร์สหรัฐแล้ว

การ์ดสะสมเบสบอล Topps Allen & Ginter’s 2011 เป็นการ์ดสะัสมที่มีการ์ดเบสบอล ผสมกับคนดังและนักกีฬาจากกีฬาประเภทอื่นที่ไม่ใช่บาสเกตบอล อเมริกันฟุตบอล และฮอกกี้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006 และทำรูปทรง รวมถึงภาพประกอบแบบการ์ดรูปยาซิกาแร๊ตโบราณ และปีนี้ยังมีการ์ดที่สำคัญอีกใบหนึ่งคือการ์ดลายเซ็นของอดีตประธานาธิบดี George W. Bush ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นการ์ดลายเซ็นใบแรกเช่นเดียวกัน

ที่มา : Examinerข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , , , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network