เผยโฉมการ์ดเบสบอล 2011 Topps Bowman PlatinumTopps เปิดเผยโฉมการ์ดเบสบอลชุด 2011 Topps Bowman Platinum ซึ่งถือว่าเป็นการ์ดเบสบอลชุดที่แพงที่สุดในบรรดารุ่นทั้งหมด โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในปลายเดือนมิถุนายน ซึ่งวางจำหน่ายให้หลังการ์ดเบสบอลชุด 2010 Topps Bowman Platinum เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

สำหรับการ์ดเบสบอลชุดนี้จะมีการ์ดพื้นฐานทั้งหมด 100 แบบ ซึ่งมีทั้งผู้เล่นที่โด่งดังและผู้เล่นหน้าใหม่ในลีก MLB และจะมีการ์ดคู่ขนานตั้งแต่ Gold, Ruby และ Emerald ออกมาด้วย นอกจากนั้นยังจะมีการ์ดลายเซ็นนักเบสบอลดาวรุ่งคู่กัน และการ์ดลายเซ็น 3 ลายเซ็นที่มีดาวรุ่ง 2 คนและผู้เล่นที่มีชื่อเสียงอีก 1 คนรวมกัน นอกจากนั้นยังมีการ์ด Hexagraphs หรือการ์ดที่มีลายเซ็น 6 ลายเซ็น ทั้งแบบเป็นเล่มประกบและแบบเดี่ยว ๆ ด้วย

การ์ดสะสมเบสบอลชุด 2011 Topps Bowman Platinum 1 ซอง บรรจุการ์ดทั้งหมด 5 ใบ 1 กล่องบรรจุการ์ด 20 ซอง และ 1 ลังบรรจุการ์ด 12 กล่อง โดยจะมีสัดส่วนปรกติอยู่ที่การ์ดแพลตินัม 4 ใบ และการ์ดแบบแวฃววาว หรือการ์ดโครมอีก 1 ใบ และอาจจะพบการ์ดลายเซ็นคู่นักเบสบอลดาวรุ่ง 2 ใบ และการ์ดลายเซ็นแบบมีชิ้นส่วนเสื้อด้วยอีก 1 ใบ รวมถึงใน 1 ลังอาจจะัมีโอกาสพบการ์ดลายเซ็นคู่หรือ 3 1 ใบ และการ์ด Redemption ที่สามารถนำปแลกการ์ดลายเซ็นจริงได้ทันที

นอกจากนั้นยังมีสัดส่วนการพบเจอการ์ดแบบโครมระบุหมายเลขแบ่งตามสีพร้อมตีเลขจำนวนจำกัด ได้แก่ สะท้อนแสงสีแดง จำนวนจำกัด 5 ใบ สะท้อนแสงสีน้ำเงิน จำนวนจำกัด 99 ใบ สะท้อนแสงสีทอง จำนวนจำกัด 199 ใบและสะท้อนแสงสีเขียว จำนวนจำกัด 399 ใบ และยังมีการ์ดสะท้อนแสงพิเศษใบเดียวในโลกพร้อมเพลทที่พิมพ์ด้วย โดยคาดว่าราคาการ์ดชุดนี้จะจำหน่ายในราคากล่องละ 70 ดอลล่าร์สหรัฐเช่นเดียวกันปีที่แล้ว

ที่มา : http://www.sportscollectorsdaily.com/ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Topps ฉลองครบรอบ 75 ปีบริษัท ออกการ์ดรวมฮิตจัดมาพิมพ์ใหม่
Topps ออกตราปั๊มสะสม Qubi ครั้งแรก ประเดิมด้วยเบสบอล MLB
Topps วางจำหน่ายการ์ดเกมเจ้าหญิงดิสนี่ย์ทั้ง 11 แล้ว
Topps วางจำหน่ายการ์ดเกมฮีโร่ Marvel Super Hero Attax
Topps ออกการ์ดสะสมสตาร์วอร์สระดับพรีเมียม Masterwork ธันวาคมนี้
แนะนำกฏ กติกา วิธีการเล่นการ์ดเกมฟุตบอล Match Attax 2014/15
[Review] การ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ Match Attax ฤดูกาล 2014/15
Topps เผยโฉมการ์ดสะสมฟุตบอลบุนเดสลีก้า Chrome 2015

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2327 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
The CardZ Social Network


Browse by Trading Card