เผยโฉมการ์ดเบสบอล 2011 Topps Bowman PlatinumTopps เปิดเผยโฉมการ์ดเบสบอลชุด 2011 Topps Bowman Platinum ซึ่งถือว่าเป็นการ์ดเบสบอลชุดที่แพงที่สุดในบรรดารุ่นทั้งหมด โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในปลายเดือนมิถุนายน ซึ่งวางจำหน่ายให้หลังการ์ดเบสบอลชุด 2010 Topps Bowman Platinum เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

สำหรับการ์ดเบสบอลชุดนี้จะมีการ์ดพื้นฐานทั้งหมด 100 แบบ ซึ่งมีทั้งผู้เล่นที่โด่งดังและผู้เล่นหน้าใหม่ในลีก MLB และจะมีการ์ดคู่ขนานตั้งแต่ Gold, Ruby และ Emerald ออกมาด้วย นอกจากนั้นยังจะมีการ์ดลายเซ็นนักเบสบอลดาวรุ่งคู่กัน และการ์ดลายเซ็น 3 ลายเซ็นที่มีดาวรุ่ง 2 คนและผู้เล่นที่มีชื่อเสียงอีก 1 คนรวมกัน นอกจากนั้นยังมีการ์ด Hexagraphs หรือการ์ดที่มีลายเซ็น 6 ลายเซ็น ทั้งแบบเป็นเล่มประกบและแบบเดี่ยว ๆ ด้วย

การ์ดสะสมเบสบอลชุด 2011 Topps Bowman Platinum 1 ซอง บรรจุการ์ดทั้งหมด 5 ใบ 1 กล่องบรรจุการ์ด 20 ซอง และ 1 ลังบรรจุการ์ด 12 กล่อง โดยจะมีสัดส่วนปรกติอยู่ที่การ์ดแพลตินัม 4 ใบ และการ์ดแบบแวฃววาว หรือการ์ดโครมอีก 1 ใบ และอาจจะพบการ์ดลายเซ็นคู่นักเบสบอลดาวรุ่ง 2 ใบ และการ์ดลายเซ็นแบบมีชิ้นส่วนเสื้อด้วยอีก 1 ใบ รวมถึงใน 1 ลังอาจจะัมีโอกาสพบการ์ดลายเซ็นคู่หรือ 3 1 ใบ และการ์ด Redemption ที่สามารถนำปแลกการ์ดลายเซ็นจริงได้ทันที

นอกจากนั้นยังมีสัดส่วนการพบเจอการ์ดแบบโครมระบุหมายเลขแบ่งตามสีพร้อมตีเลขจำนวนจำกัด ได้แก่ สะท้อนแสงสีแดง จำนวนจำกัด 5 ใบ สะท้อนแสงสีน้ำเงิน จำนวนจำกัด 99 ใบ สะท้อนแสงสีทอง จำนวนจำกัด 199 ใบและสะท้อนแสงสีเขียว จำนวนจำกัด 399 ใบ และยังมีการ์ดสะท้อนแสงพิเศษใบเดียวในโลกพร้อมเพลทที่พิมพ์ด้วย โดยคาดว่าราคาการ์ดชุดนี้จะจำหน่ายในราคากล่องละ 70 ดอลล่าร์สหรัฐเช่นเดียวกันปีที่แล้ว

ที่มา : http://www.sportscollectorsdaily.com/ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

เผยโฉมการ์ดเกมฟุตบอล Match Attax บุนเดสลีก้า 2013 - 2014 ปีนี้มีลีก้า 2 ในชุดด้วย
การ์ดสะสมฟุตบอลเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ 2014 จาก Topps
Topps ออกการ์ดสะสมนักฟุตบอลลีกอัฟกานิสถานเพื่อสร้างฮีโร่นักกีฬาให้คนในชาติ
Topps วางจำหน่ายสติ๊กเกอร์สะสมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและลีกสก๊อต 2014 แล้ว
การ์ดพิเศษทั้งหมดของการ์ดเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก Match Attax 2014/15
Topps เผยโฉมการ์ดสะสมฟุตบอลบุนเดสลีก้า Chrome 2015
Topps คว้าสิทธิ์ทำการ์ดและสติ๊กเกอร์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกและยูโรป้าลีก 3 ฤดูกาล เริ่ม 2015/16
Topps ออกการ์ดเกม Rugby Attax ต้อนรับการแข่งรักบี้ชิงแชมป์โลก

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2328 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
The CardZ Social Network


Browse by Trading Card