เผยโฉมการ์ดเบสบอล 2011 Topps Bowman PlatinumTopps เปิดเผยโฉมการ์ดเบสบอลชุด 2011 Topps Bowman Platinum ซึ่งถือว่าเป็นการ์ดเบสบอลชุดที่แพงที่สุดในบรรดารุ่นทั้งหมด โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในปลายเดือนมิถุนายน ซึ่งวางจำหน่ายให้หลังการ์ดเบสบอลชุด 2010 Topps Bowman Platinum เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

สำหรับการ์ดเบสบอลชุดนี้จะมีการ์ดพื้นฐานทั้งหมด 100 แบบ ซึ่งมีทั้งผู้เล่นที่โด่งดังและผู้เล่นหน้าใหม่ในลีก MLB และจะมีการ์ดคู่ขนานตั้งแต่ Gold, Ruby และ Emerald ออกมาด้วย นอกจากนั้นยังจะมีการ์ดลายเซ็นนักเบสบอลดาวรุ่งคู่กัน และการ์ดลายเซ็น 3 ลายเซ็นที่มีดาวรุ่ง 2 คนและผู้เล่นที่มีชื่อเสียงอีก 1 คนรวมกัน นอกจากนั้นยังมีการ์ด Hexagraphs หรือการ์ดที่มีลายเซ็น 6 ลายเซ็น ทั้งแบบเป็นเล่มประกบและแบบเดี่ยว ๆ ด้วย

การ์ดสะสมเบสบอลชุด 2011 Topps Bowman Platinum 1 ซอง บรรจุการ์ดทั้งหมด 5 ใบ 1 กล่องบรรจุการ์ด 20 ซอง และ 1 ลังบรรจุการ์ด 12 กล่อง โดยจะมีสัดส่วนปรกติอยู่ที่การ์ดแพลตินัม 4 ใบ และการ์ดแบบแวฃววาว หรือการ์ดโครมอีก 1 ใบ และอาจจะพบการ์ดลายเซ็นคู่นักเบสบอลดาวรุ่ง 2 ใบ และการ์ดลายเซ็นแบบมีชิ้นส่วนเสื้อด้วยอีก 1 ใบ รวมถึงใน 1 ลังอาจจะัมีโอกาสพบการ์ดลายเซ็นคู่หรือ 3 1 ใบ และการ์ด Redemption ที่สามารถนำปแลกการ์ดลายเซ็นจริงได้ทันที

นอกจากนั้นยังมีสัดส่วนการพบเจอการ์ดแบบโครมระบุหมายเลขแบ่งตามสีพร้อมตีเลขจำนวนจำกัด ได้แก่ สะท้อนแสงสีแดง จำนวนจำกัด 5 ใบ สะท้อนแสงสีน้ำเงิน จำนวนจำกัด 99 ใบ สะท้อนแสงสีทอง จำนวนจำกัด 199 ใบและสะท้อนแสงสีเขียว จำนวนจำกัด 399 ใบ และยังมีการ์ดสะท้อนแสงพิเศษใบเดียวในโลกพร้อมเพลทที่พิมพ์ด้วย โดยคาดว่าราคาการ์ดชุดนี้จะจำหน่ายในราคากล่องละ 70 ดอลล่าร์สหรัฐเช่นเดียวกันปีที่แล้ว

ที่มา : http://www.sportscollectorsdaily.com/ข่าวสารและบทความอื่น ๆ

Article by admin

avatar I am The CardZ Admin admin tagged this post with: , , Read 2382 articles by
It's very calm over here, why not leave a comment?

Leave a Reply
Browse by Trading Card

The CardZ Social Network